Sau giải thưởng tại Nhật, Trương Quang Thịnh làm phim cho teen

Thứ Tư, ngày 30/11/2016 16:00 PM (GMT+7)

Sau thành công trong bộ phim 'Quyến rũ' với giải thưởng tại Tokyo Drama Awards 2016, đạo diễn Trương Quang Thịnh (Thịnh ‘chuột’) cùng diễn viên Phạm Hoàng Nguyên tiếp tục hợp tác trong bộ phim điện ảnh dành cho lứa tuổi teen – Gái Xinh Nổi Loạn.

Sau giải thưởng tại Nhật, Trương Quang Thịnh làm phim cho teen - 1

Đạo diễn Trương Quang Thịnh (cầm giải thưởng) và diễn viên Phạm Hoàng Nguyên (bìa phải) trên thảm đỏ nhận giải thưởng tại Tokyo Drama Awards tháng 11/2016.

Thừa thắng xông lên, bộ đôi đạo diễn – diễn viên tiếp tục hợp tác với dự án phim điện ảnh Gái Xinh Nổi Loạn (chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của đạo diễn Lê Hoàng). Phim là câu chuyện về lứa tuổi teen với những nét đặc trưng tính cách: mạnh mẽ, cá tính, thông minh xen lẫn với nét hồn nhiên và trong sáng của lứa tuổi 18.

Sau giải thưởng tại Nhật, Trương Quang Thịnh làm phim cho teen - 2

Dàn diễn viên nữ trẻ trung, xinh đẹp, cá tính của phim Gái Xinh Nổi Loạn.

Bộ ba cô gái tuổi teen Ly Cún, Khánh Mai, Thanh Thảo với tính cách nổi loạn của tuổi 18 đã lên kế hoạch “trừng trị trai hư” – những chàng ‘don juan’ chuyên lừa gạt tình cảm con gái để... ‘thực thi công lý’ và để rửa nhục cho phái nữ.

Sau giải thưởng tại Nhật, Trương Quang Thịnh làm phim cho teen - 3

Nam diễn viên trẻ tài năng Phạm Hoàng Nguyên hóa thân thành chàng trai ‘đa nhân cách’.

Trong khi đó, diễn viên Phạm Hoàng Nguyên hóa thân thành chàng trai đa-nhân-cách: vừa là một giám đốc trẻ tài năng, phong độ; bên cạnh đó anh cũng giả làm một chàng trai lông bông nghèo khổ để... thử thách tình cảm các cô gái muốn trở thành người yêu.

Sau giải thưởng tại Nhật, Trương Quang Thịnh làm phim cho teen - 4

Chàng trai ‘lông bông’ thử thách tình cảm các cô gái.

Định mệnh đã cho ba cô gái và chàng giám đốc đẹp trai gặp nhau. Từ đôi bạn rất thân cùng nhau thực hiện kế hoạch “trừng trị trai hư”, Ly Cún và Khánh Mai dần trở thành đối thủ lẫn nhau khi cả hai dần phát sinh tình cảm với... trai đẹp.

Sau giải thưởng tại Nhật, Trương Quang Thịnh làm phim cho teen - 5

Đạo diễn Trương Quang Thịnh chỉ đạo trên phim trường.

“Làm gì khi con gái 18, tuổi nổi loạn?” – câu hỏi đó không dễ để trả lời và đây cũng là thông điệp bộ phim muốn truyền tải. Sự hồn nhiên, trong sáng pha chút bốc đồng là những biểu hiện tuổi trẻ thường gặp. ‘Tuổi teen’ luôn muốn khẳng định? Thế nhưng tìm được cách thể hiện phù hợp (không gây hại) là không dễ. Đồng thời, phim cũng là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh cần quan tâm, chia sẻ, giành thời gian nhiều hơn cho con, nhất là những gia đình có trẻ trong độ tuổi Gái Xinh Nổi Loạn.

Sau giải thưởng tại Nhật, Trương Quang Thịnh làm phim cho teen - 6

Sự hợp tác của bộ đôi Trương Quang Thịnh – Phạm Hoàng Nguyên hứa hẹn sẽ đem đến thành công cho phim.

Gái Xinh Nổi Loạn dự kiến sẽ ra mắt năm 2017. Mọi thông tin về phim, hậu kỳ, diễn viên... liên tục cập nhật tại Fanpage: facebook.com/gaixinhnoiloanmovie

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang