Ribi Sachi cùng Thái Vũ Faptv tham gia Lữ Khách 24h

Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 16:00 PM (GMT+7)

Tiếp nối Vinh Râu cùng Huỳnh Phương, bộ đôi Faptv Thái Vũ – Ribi Sachi đã tham gia chương trình truyền hình thực tế “Lữ Khách 24h”. Cả hai diễn viên cùng nhau trải qua hành trình tại cao nguyên Lâm Đồng – Đà Lạt với những kỷ niệm đáng nhớ. Chương trình được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 06/11/2016 trên HTV7.

Ribi Sachi cùng Thái Vũ Faptv tham gia Lữ Khách 24h - 1

Thái Vũ – Ribi Sachi ‘quậy’ hết mình với khi cùng tham gia gameshow Lữ Khách 24h.

Quá hiểu ý lẫn nhau, thế nên dẫu là lần đầu tham gia Lữ Khách 24h, Thái Vũ và Ribi đã có những pha tung hứng và phối hợp hết sức ăn ý. Cả hai bắt đầu hành trình tại Đà Lạt với nhiệm vụ... tìm hiểu món trứng nướng. Phải vượt qua thử thách này thì bộ đôi mới có được chi phí sinh hoạt BTC cung cấp. Trong suốt hành trình, cả hai không được sử dụng tiền riêng.

Ribi Sachi cùng Thái Vũ Faptv tham gia Lữ Khách 24h - 2

Ribi trổ tài nướng trứng. Đây là một công việc thực sự khó khăn với cô nàng.

Ribi Sachi cùng Thái Vũ Faptv tham gia Lữ Khách 24h - 3

Thái Vũ phải ngồi ăn và phân biệt cách làm 3 món trứng nướng của Ribi: nướng tự nhiên, luộc rồi nướng và một cách hỗn hợp. Một công việc không hề dễ dàng, bởi cả 3 quả trứng đều gần như.... bầy nhầy với tay nghề vụng về của Ribi.

Khởi đầu nhẹ nhàng với món trứng nướng, bộ đôi sau đó sẽ có 24 giờ để trải nghiệm cuộc sống, con người cao nguyên qua các thử thách ‘nặng đô’ được BTC đưa ra. Tiếp đến là một màn chạy đua cùng xe ngựa, cả hai sẽ có một người phải chạy bộ theo xe ngựa, vừa chạy vừa học thuộc lòng nội dung được bạn đồng hành trên xe ngựa đọc cho.

Ribi Sachi cùng Thái Vũ Faptv tham gia Lữ Khách 24h - 4

Và tất nhiên Thái Vũ là người phải chạy bộ. Trời thì lạnh, thế nhưng mồ hôi anh chàng tuôn như mưa.

Ribi chia sẻ: “Lần đầu tiên tham gia Lữ Khách 24h Ribi cảm thấy rất vui. Nhất là tham gia cùng Thái Vũ nữa. Cả hai rất ư là ăn ý khi giải quyết các nhiệm vụ luôn. Nhớ nhất là khi nhận được công việc làm món cá nướng. Nấu ăn đã khó, mà giờ khi đang nướng trời còn mưa. Cả hai phải mặc áo mưa và căng bạt che cho con cá bên dưới không bị ướt.”

Ribi Sachi cùng Thái Vũ Faptv tham gia Lữ Khách 24h - 5

Cả hai tự tay nhóm bếp làm món cá nướng muối.

Ribi Sachi cùng Thái Vũ Faptv tham gia Lữ Khách 24h - 6

Và kỷ niệm không thể quên, đội mưa để nướng chín cá.

Hành trình của hai Lữ Khách 24h Ribi Sachi – Thái Vũ được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 06/11 trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể truy cập fanpage facebook.com/FanclubLuKhach24h  để cập nhật những tin tức mới nhất của chương trình.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang