Quyền Linh – Cát Tường “sốc” với chàng trai nhận xét phụ nữ đẹp thường “ở dơ”

Thứ Bảy, ngày 15/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Vô cùng mát tay trong công cuộc se duyên cho những người độc thân đang “ế”, Quyền Linh – Cát Tường sẽ tiếp tục chuyến hành trình làm ông mai – bà mối trong truyền hình thực tế “Bạn Muốn Hẹn Hò”. Và tuần này, cặp đôi MC bất ngờ bức xúc vì chàng trai nhận xét phụ nữ ... “ở dơ”.

Là biểu tượng ngầm cho tình yêu của tuổi trẻ qua hình ảnh ông mai – bà mối trên sân khấu “Bạn Muốn Hẹn Hò”, Quyền Linh – Cát Tường đã mát tay khi thành công kết duyên cho hàng ngàn bạn trẻ đang tìm kiếm tình yêu cho riêng mình. Với lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước và khả năng hoạt ngôn, cặp đôi MC đã khai thác dí dỏm tính cách người chơi cũng như mang lại nhiều tràng cười sảng khoái cho trường quay và khán giả xem đài.

Quyền Linh – Cát Tường “sốc” với chàng trai nhận xét phụ nữ đẹp thường “ở dơ” - 1

Đến với tập phát sóng tuần này, Quyền Linh – Cát Tường sẽ tiếp tục công cuộc mai mối cho 4 bạn chơi đang tìm kiếm đối tượng phù hợp để hẹn hò. Tình tiết hài hước khi Hữu Lý – chàng trưởng phòng 30 tuổi chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng: “Em muốn bạn gái phải gọn gàng, sạch sẽ. Em không thích người lười, ở dơ. Em thấy phụ nữ bây giờ cũng ở dơ nhiều lắm. Em thấy các bạn nữ bây giờ ra đường rất đẹp rất xinh, tuy nhiên ở nhà hoặc về phòng các bạn thì không được như khi ra đường. Vì chị Tường lớn tuổi nên không ở dơ...”

Quyền Linh – Cát Tường “sốc” với chàng trai nhận xét phụ nữ đẹp thường “ở dơ” - 2

Bất ngờ trước nhận xét về này, bà mối Cát Tường không khỏi bức xúc, phản đối: “Cái này không đúng nha! Như bản thân chị lúc nào cũng ở ngoài đường cũng đẹp nè, lúc nào cũng sạch nè. Vậy lớn tuổi là không dơ còn trẻ tuổi là dơ? Bạn đang khen hay chê tui vậy? Mặt gian dễ sợ”. Phía bên kia tấm rèm cô nàng kiểm nghiệm viên – Như Quỳnh nhận xét: “Em thấy anh ấy ham chơi quá à!”. Liệu rằng với những cảm nhận ban đầu không mấy thuận lợi, cặp đôi có đồng ý hẹn hò?

Quyền Linh – Cát Tường “sốc” với chàng trai nhận xét phụ nữ đẹp thường “ở dơ” - 3

Đình Dũng – Hải Âu sẽ là hai bạn trẻ tiếp theo nhận được sự tác hợp của ông mai, bà mối. Qua những tình huống bất ngờ, những chia sẻ chân tình và không kém phần hài hước Quyền Linh – Cát Tường cùng các người chơi sẽ mang đến cho khán giả xem đài giờ phút giải trí đầy thú vị với sự đồng hành của nhà tài trợ Maxxhair – viên uống ngừa rụng tóc.

Quyền Linh – Cát Tường “sốc” với chàng trai nhận xét phụ nữ đẹp thường “ở dơ” - 4

Quyền Linh – Cát Tường “sốc” với chàng trai nhận xét phụ nữ đẹp thường “ở dơ” - 5

“Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng vào lúc 15h20 Chủ Nhật 16/10 trên HTV7. Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả vui lòng truy cập: facebook.com/Banmuonhenho hoặc liên hệ Hotline: 0916.861.099, Email: BanMuonHenHo@gmail.com.

Xem lại các tập phát sóng được cập nhật liên tục tại kênh youtube: youtube.com/user/MCVMedia.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang