Quyền Linh - Cát Tường kỉ niệm 3 năm trở thành “ông mai – bà mối”

Thứ Bảy, ngày 05/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

Vào lúc 22h30 thứ Hai 07/11/2016 sắp đến, truyền hình thực tế “Bạn Muốn Hẹn Hò” với sự xuất hiện quen thuộc của cặp đôi Quyền Linh – Cát Tường trong vai trò “ông mai – bà mối” sẽ chào mừng GALA – kỉ niệm 3 năm chương trình lên sóng và kết duyên thành công cho hàng ngàn bạn trẻ.

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, rất nhiều bạn trẻ bị cuốn đi bởi vòng xoáy công việc, học tập, mưu sinh. Do đó không còn thời gian để tìm kiếm người yêu, thậm chí cơ hội để gặp và tìm hiểu 1 người bạn khác giới cũng đang là một vấn đề nan giải với nhiều người. Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu này, “Bạn Muốn Hẹn Hò” ra đời nhằm giúp đỡ những trái tim cô đơn có thể đến được với nhau.

Quyền Linh - Cát Tường kỉ niệm 3 năm trở thành “ông mai – bà mối” - 1

Và hơn 200 số phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò” đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả xem đài và là chiếc cầu kết nối yêu thương cho rất nhiều bạn trẻ còn độc thân với sự thành công ngoài sức mong đợi khi rất nhiều cặp đôi đã đi đến hôn nhân hạnh phúc.

Với vai trò là người đồng hành từ những ngày đầu, MC Cát Tường vô cùng háo hứng chia sẻ: “Đây là một ngày cực kì đặc biệt, kỉ niệm 3 năm phát sóng của chương trình. Ba năm vơi sự đồng hành của toàn thể các khán giả đã luôn luôn quan tâm, ủng hộ và theo dõi chương trình. Chính vì điều đó chương trình mới hoạt động, phát triển mạnh mẽ và làm mai thành công cho rất nhiều cặp đôi”.

Quyền Linh - Cát Tường kỉ niệm 3 năm trở thành “ông mai – bà mối” - 2

Đồng cảm xúc với “bà mối”, “ông mai” Quyền Linh cũng cho biết: “Chương trình luôn luôn muốn tổ chức một Gala với sự hiện diện của tất cả các bạn đã kết hôn, chuẩn bị kết hôn, đang tìm hiểu và cả những cặp đôi đã con đàn cháu đống ở đây. Lúc đó thì sân khấu này chắc không đủ đâu mà mình phải tìm nơi nào lớn hơn nhiều lắm để cả đại gia đình “Bạn Muốn Hẹn Hò” sẽ tập trung ở đây. Và đó sẽ là một ngày hội rất vui!”

Quyền Linh - Cát Tường kỉ niệm 3 năm trở thành “ông mai – bà mối” - 3

Đại diện những người chơi đã tham gia chương trình để góp mặt mừng Gala – kỉ niệm 3 năm là ba cặp đôi rất được khán giả yêu thích: Anh Đào – Hoàng Vinh, Hòa Bình – Minh Nguyệt và Quốc Giang – Cẩm Vân. Hội ngộ với niềm xúc động khi quay lại sân khấu “Bạn Muốn Hẹn Hò”, chị Anh Đào chia sẻ: “Kì trước em lên đây nước mắt em rơi rất là nhiều. Nhưng ngày hôm nay nụ cười em lúc nào cũng nở trên môi vì em rất là hạnh phúc”.

Quyền Linh - Cát Tường kỉ niệm 3 năm trở thành “ông mai – bà mối” - 4

Quyền Linh - Cát Tường kỉ niệm 3 năm trở thành “ông mai – bà mối” - 5

Bên cạnh đó, Quyền Linh – Cát Tường cũng không quên nhiệm vụ se duyên cho hai cặp đôi: Văn Phượng – Huyền Trang và Gia Thiện – Kim Yến. Với những chia sẻ hài hước, những mong muốn chân tình về hình mẫu lí tưởng được ông mai – bà mối khai thác, liệu 2 cặp đôi này có đồng ý nhấn nút hẹn hò?

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/Banmuonhenho

hoặc liên hệ Hotline: 0916.861.099, Email: BanMuonHenHo@gmail.com.

Xem lại các tập phát sóng được cập nhật liên tục tại kênh youtube: youtube.com/user/MCVMedia.

“GALA – Bạn Muốn Hẹn Hò” kỉ niệm 3 năm sẽ phát sóng vào lúc 22h30 thứ Hai 07/11 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang