Quốc Bảo xanh mặt, Ny Saki khóc thét với thử thách Lữ Khách 24h

Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Nối tiếp chuyến hành trình của truyền hình thực tế “Lữ Khách 24h” tuần này là hai diễn viên rất được khán giả yêu thích: Quốc Bảo và Ny Saki. Cả hai lữ khách sẽ có những trải nghiệm tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu với những thử thách vô cùng bất ngờ khiến Quốc Bảo phải xanh mặt, còn cô nàng Ny Saki thì… khóc thét.

Gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả những năm gần đây, chàng diễn viên Quốc Bảo với vóc dáng lí tưởng, ngoại hình điển trai, phong cách mang đậm chất điện ảnh trở thành một trong những tên tuổi được các nhà làm phim vô cùng yêu thích và tin tưởng. Anh đánh dấu thành công sự nghiệp của mình bằng hàng loạt những vai diễn chính trong rất nhiều những bộ phim được đông đảo công chúng đón nhận.

Quốc Bảo xanh mặt, Ny Saki khóc thét với thử thách Lữ Khách 24h - 1

Cặp đôi lữ khách Ny Saki - Quốc Bảo

Bên cạnh đó, khả năng diễn xuất tốt và cái duyên lớn với nghệ thuật còn đưa Quốc Bảo trở thành gương mặt ăn khách trong nhiều dự án quảng cáo. Đồng hành cùng anh trong chuyến tham gia lần này là một gương mặt trẻ khá hot – DJ Ny Saki (Kiều Ny). Với niềm đam mê âm nhạc từ bé, cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn quyết tâm theo đuổi nghệ thuật, Ny Saki còn được biết đến với vai trò người mẫu ảnh, diễn viên trong rất nhiều dự án sitcom làm khuynh đảo cộng đồng mạng.

Quốc Bảo xanh mặt, Ny Saki khóc thét với thử thách Lữ Khách 24h - 2

Cặp đôi lữ khách tìm hiểu công việc huấn luyện chó

Quốc Bảo xanh mặt, Ny Saki khóc thét với thử thách Lữ Khách 24h - 3

Ny Saki - Quốc Bảo và thử thách dắt chú chó nghiệp vụ ra biển tắm

Khác với hình ảnh nóng bỏng thường thấy, nữ diễn viên 9x giản dị với trang phục năng động cùng bạn đồng hành Quốc Bảo hào hứng trải nghiệm thử thách tại Thành phố biển Vũng Tàu. Chia sẻ cảm xúc, Ny Saki cho biết: “Cảm thấy hồi hộp quá, không biết là thử thách có khó không? Ny sợ nhất là lúc đi xin nhà người dân để ngủ mà người ta không cho. Ny sợ ngủ ngoài đường lắm!”.

Với kinh nghiệm từng tham gia chương trình, nam diễn viên Quốc Bảo trấn an người đẹp: “Thật sự anh cũng sợ điều đó. Không biết tối nay sẽ ngủ ở đâu? Nhưng mà thôi mình cứ tự tin lên, cứ thoải mái và có sao thì làm vậy thôi là được rồi.”

Quốc Bảo xanh mặt, Ny Saki khóc thét với thử thách Lữ Khách 24h - 4

Ny Saki - Quốc Bảo phối hợp lấy phong bì nhiệm vụ

Quốc Bảo xanh mặt, Ny Saki khóc thét với thử thách Lữ Khách 24h - 5

Quốc Bảo - Ny Saki tại đồng cừu xinh đẹp

Đến với chương trình lần này, Quốc Bảo và Ny Saki sẽ phải đối đầu nhiều nhiệm vụ bất ngờ không ít lần khiến cặp đôi xanh mặt như: khám phá công việc huấn luyện chó nghiệp vụ với tình huống cướp xảy ra yêu cầu cả 2 lữ khách phải điều khiển được chú chó. Ngoài ra thử thách cưỡi ngựa và chăn cừu ngoài đồng cỏ đầy thú vị cũng khiến Ny Saki nhiều phen… khóc thét.

Quốc Bảo xanh mặt, Ny Saki khóc thét với thử thách Lữ Khách 24h - 6

Quốc Bảo xanh mặt, Ny Saki khóc thét với thử thách Lữ Khách 24h - 7

Ny Saki khóc thét vì sợ hãi với thử thách cưỡi ngựa

Hành trình “Lữ Khách 24h” sẽ phát sóng vào lúc 17h30 Chủ Nhật 17.07 trên HTV7. Để biết thêm thông khán giả truy cập địa chỉ facebook: facebook.com/LuKhach24h.Và xem lại các tập phát sóng của chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang