Những “cú lừa” chồng ngoạn mục của diễn viên Thu Trang

Thứ Hai, ngày 30/03/2015 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thu Trang

Thu Trang là cái tên đang được khán giả yêu mến bởi phong cách hài “khùng” đặc trưng cùng khuôn mặt lúc nào cũng nguệch ngoạc đến chết cười của cô.

Thành công với sân khấu, lại có mối lương duyên đẹp, hạnh phúc với đồng nghiệp Tiến Luật nên càng được công chúng ái mộ. Thế mà, ít ai ngờ, đến dạo gần đây bộ mặt “nữ quái” đã bị lộ tẩy với mối nghi ngờ, nhiều lần “lừa dối” chồng. Có phải Thu Trang đang diễn trò hay đó là sự thật?

Thu Trang dạo này bị dính đồn đoán là ghen tuông với anh Tiến Luật. Người luôn đề cao sự an toàn trước truyền thông như chị liệu có phải đang xảy ra mâu thuẫn nào về tình cảm vợ chồng không?

Đàn ông, cha nào mà không thích ăn bánh lạ, nhất là với Trang dáng bộ quái quái, xấu òm như vậy thì ông chồng cũng dễ chán lắm, chưa biết chừng ah! (miệng trề ra) Nên phải luôn cảnh giác, đàn bà như mình không phải… dạng vừa đâu. Nhưng nghĩ lại, hạnh phúc khó kiếm, nên chồng có chút ý nghĩ mắm muối gì thì cũng phải giả ngơ thôi. Mình có ghen cũng nói là không ghen. Cái này làm được khó lắm đấy, có lần mình lộn ruột muốn ói tận cổ thế mà vẫn phải nhịn. Chẳng là, ổng cùng mình đi thể dục công viên mà gặp gái đẹp ngang qua bị hớp hồn, thèm lắm, thế mà còn giả bộ hỏi ướm mình xem có ghen tuông không. Á há há há, mình cười lớn lên, khẳng định luôn: Đâu có! Á há há há! Nè nhìn đi! Nhìn thẳng vô cái bản mặt này đi. Em không phải là người hay ghen nha! Không có!!! Em Không có ghen”. Thế là “cho qua luôn”, nhưng mà để bụng, để mai tính đấy. Mình khéo để đó thôi, chứ mà quá đáng thì cũng biết tay ngay.

Những “cú lừa” chồng ngoạn mục của diễn viên Thu Trang - 1

Trang không có ghen đâu nha, nhưng mà quá đáng là biết tay ngay đó nhé!

Thế chị đã từng “lừa dối” điều gì với anh ấy không? Có khi nào chị gặp phải tình huống khó khi đối mặt với ông xã nghi ngờ.

Người không biết nói dối là người sẽ không có trung thực. Mình nói dối thì nhiều lắm, mà cực khéo luôn nhé. Mình nói dối để tìm cách hóa giải khó khăn hoặc làm giảm bớt những điều tổn hại cho người thân chung quanh. Mà nói dối như mình thì đôi khi cũng cần lắm chứ! Nhưng không phải là đi “ăn vụng” đâu đấy nha! Kiểu trả đũa chồng “ông ăn phở bà ăn nem” thì không phải cách sống của mình. Mà cũng nhiều lần “lừa dối” theo cách riêng của mình để cuộc sống êm đềm hơn thôi. (Hi hi cười)

Bạn biết không, ông chồng mình cho mình leo cây hoài, tức điên và cãi nhau nhiều lần lắm mà vẫn phải uốn lưỡi ngọt ngào. Ổng lý do rất giỏi thế là mình bó tay. Có lần ngồi chờ để đi công chuyện hoài mãi mà không thấy tới, sốt ruột lắm không biết ổng có bị sao nữa, mình nghĩ đủ thứ xấu xảy ra, thế mà ổng tỉnh bơ như không có gì cả. Mình thì lo muốn chết. Đàn ông, lúc yêu thì sốt sắng, chu đáo lắm, sau về rồi thì đoảng vô cùng. Mấy ông chồng, ông nào cũng chất cả đống tội, mà có ông nào sửa được. Đàn ông không tin được, nhiều ông nhi nhăng, nhì nhằng ghê luôn. Mà như ông xã mình cũng được tám chín điểm rồi, không cần thêm nữa, xạo thôi, càng hoàn hảo thì càng nhiều tật ngầm đấy.

Mình diễn với bạn diễn khác phái xong mà “cặp kè” là chết ngay. Mà bản thân rất “chuẩn phụ nữ đẹp” nên không khi nào sợ gặp phải tình huống xấu, hay khó xử với anh Luật cả. Ghê không? (cười chảnh)

Những “cú lừa” chồng ngoạn mục của diễn viên Thu Trang - 2

Bị cho leo cây, dù tức lắm nhưng ngoài mặt Trang vẫn ngọt ngào

Hai anh chị nổi tiếng trong giới là “cặp đôi hoàn hảo”, vậy bí quyết của chị trong hạnh phúc gia đình là gì ?

Kể ra thì mình cũng khá may mắn vì anh cũng rất quan tâm, đôi khi thái quá nữa. Đàn ông hay sĩ diện và chơi ngông, nhưng có khi nói xong để đấy, có nhớ gì đâu., được cái mỗi khi bốc đồng là quan tâm dữ dội lắm, có khi lại cón lố nữa, còn không à, bỏ lơ hoài à. Có lần thấy chị lẹt đẹt chạy chiếc xe cũ mua từ thời mới cưới, thế là đề nghị đi mua cái mới. Mình giả bộ, thôi xe còn tốt mua cái gì, mà đâu cần thiết, hỏng thì đi xe đạp cũng được, tiền để đó lo cho con ăn học, bố mẹ già yếu cần thuốc thang kia kìa. Nghe xong, ổng la toáng lên, cái đó anh lo hết rồi, mà em cũng muốn đi xe mới mà, mua thì có sao. Biết thế, mình chơi luôn, vậy anh mua chiếc xe phân khối lớn cho em đi, em thích cái đó hơn, chạy sướng hơn, lại khoe được với thiên hạ. Cuối cùng ông chịu thua, tiền làm gì có mà mua, phục mình luôn. Ha ha, cười khoái chí.

Nói thật chứ, phụ nữ ai cũng muốn được xum xoe, đẹp hơn, sang trọng mỗi khi ra đường. Nhưng tùy hoàn cảnh và tùy vào nhu cầu mà mình biết cân nhắc. Mình muốn lắm một chiếc xe mới, đồ hiệu, quần là áo lược … nhưng là người phụ nữ cần biết suy nghĩ hơn cho cả một cuộc sống gia đình. Đôi khi mình có thể giả vờ như không muốn để ông xã không bốc đồng tiêu pha mà thôi. Có lẽ những lời nói dối ấy là cái neo đã giữ anh ấy ở gần mình nhiều hơn.

Những “cú lừa” chồng ngoạn mục của diễn viên Thu Trang - 3

Thu Trang không chỉ rất máu lửa sôi nổi và rất kinh dị trên sân khấu, vậy mà còn có những suy nghĩ rất chín chắn, sâu sắc cho một gia đình hạnh phúc, êm ấm. Để giữ cho lửa yêu thương, chúng ta đều phải biết nhường nhịn hi sinh bản thân. Hơn thế cuộc sống nhiều khi cần cả sự “lừa dối” – tất nhiên là vì mục đích tốt đẹp. Đúng như Thu Trang tâm sự, cái sự “lộn xộn, gay go, xô lệch” nhà nào cũng có, điều quan trọng hơn là ta luôn phải biết suy nghĩ, ứng xử thấu đáo. Phụ nữ có thể không nói thật điều mình suy nghĩ, nhưng trong từng việc làm, họ luôn hi sinh cho hạnh phúc gia đình và những người xunh quanh.

Để hiểu hơn những ý nghĩa đằng sau lời nói dối của người phụ nữ, bạn có thể truy cập http://giaimanoidoi.aquavietnam.com.vn/ hoặc https://www.facebook.com/aquavietnam để khám phá bí mật của các nàng và rinh quà hấp dẫn từ AQUA.

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thu Trang
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang