Nhiếp ảnh gia hot boy Thiên Minh gặp ý kiến trái chiều với Kaity “Em chưa 18”

Thứ Hai, ngày 15/05/2017 14:00 PM (GMT+7)

Trước sức nóng của chủ đề “làm công hay làm chủ” từ cuộc trò chuyện của MC Phan Anh và CEO Tuấn Anh Ticketbox trong chương trình Sẵn sàng để thành công trên Yeah1, nhiếp ảnh gia “hot boy” Thiên Minh lập tức đăng đàn thể hiện quan điểm riêng của mình. Anh không ngờ rằng ở một “chiến tuyến” khác, cô gái “em chưa 18” Kaity Nguyễn cũng vừa lên tiếng với quan điểm trái chiều.

Được biết, đây không phải là lần đầu nhãn hàng Sữa trái cây Nutriboost - người khởi xướng series về hành trình Sẵn sàng để thành công khiến cho cộng đồng mạng “dậy sóng” như vậy. Trước đó bằng cách đặt ra vấn đề “thành công là làm một nghề cho chín hay làm cùng lúc 9 nghề” thông qua câu chuyện của MC đa tài Tùng Leo, Nutriboost đã khiến giới trẻ Việt nhảy vào “cuộc chiến” ngòi bút, thu hút cả các tên tuổi nổi tiếng như Nguyễn Ngọc Thạch, HuyMe, Dưa Leo,...

Khi “cuộc chiến” này vẫn còn chưa dứt, cộng đồng mạng lại tiếp tục được dịp tranh luận xôn xao với câu chuyện về founder 8x của hệ thống bán vé trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Không nói nhiều về thành công hiện tại, CEO Tuấn Anh sau khi tiết lộ về những thất bại của mình trước Ticketbox, đã thẳng thắn khẳng định rằng anh đã làm mọi cách để chinh phục mục tiêu của mình: trở thành ông chủ. “Tôi không muốn ai quyết định đứa con tinh thần của mình sẽ lớn như thế nào”, anh lý giải về điều này.

Trước chia sẻ chân thành nhưng khá thẳng thắn của ông chủ Ticketbox, MC Phan Anh đã đặt ra câu hỏi cho tất cả những người trẻ Việt, “châm ngòi” cho cuộc tranh luận bùng nổ: “Theo bạn, tự mình làm chủ sẽ có được thành công?”.

Nhiếp ảnh gia hot boy Thiên Minh gặp ý kiến trái chiều với Kaity “Em chưa 18” - 1

Không muốn ai quyết định đứa con tinh thần của mình là lý do khiến Tuấn Anh quyết tâm trở thành ông chủ

Hoàn toàn ủng hộ quan điểm của đàn anh Tuấn Anh, Thiên Minh lập luận: “Người có tư duy làm chủ là người muốn tự mình vạch ra con đường riêng của mình, và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc đó. Mức độ "dám nghĩ, dám làm" của người có tư duy làm chủ cao hơn so với người chọn con đường làm công”.

Nhiếp ảnh gia hot boy Thiên Minh gặp ý kiến trái chiều với Kaity “Em chưa 18” - 2

Mức độ "dám nghĩ, dám làm" của người có tư duy làm chủ cao hơn so với người chọn con đường làm công”.

Với cái nhìn có phần khác biệt so với Thiên Minh, cô nàng Linh Đan “triệu người mê”, mặc dù không phủ nhận sự ngưỡng mộ của mình dành cho những ông anh họ thành công khi khởi nghiệp, vẫn mạnh mẽ thể hiện quan điểm ủng hộ việc làm công. “Làm công mà làm tốt, tạo được dấu ấn riêng thì cũng là thành công rồi”, Kaity khẳng định. Cô cũng ví von việc làm chủ, làm công cũng giống như nghề diễn viên, dù diễn vai chính hay vai phụ, miễn được khán giả “thả tim rào rào” thì vẫn được xem là thành công.

Nhiếp ảnh gia hot boy Thiên Minh gặp ý kiến trái chiều với Kaity “Em chưa 18” - 3

“Việc làm chủ, làm công cũng giống như nghề diễn viên, dù diễn vai chính hay vai phụ, miễn được khán giả “thả tim rào rào” thì vẫn được xem là thành công”

Điều đáng chú ý là cả Thiên Minh lẫn Kaity, khi đưa ra quan điểm riêng của mình đều nhận được comment trái chiều từ fans ruột của mình. Chính Kaity cũng tỏ vẻ ngạc nhiên khi nhiều bạn trẻ trong độ tuổi “ăn chưa no lo chưa tới” y hệt... Kaity cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm rất chững chạc của mình về chủ đề làm công, làm chủ này. Nhiều sĩ tử đang chuẩn bị bước vào kì thi Quốc gia sắp tới cũng tích cực theo dõi cuộc tranh luận như một góp nhặt thêm nhiều cái nhìn khác nhau để chuẩn bị cho con đường sự nghiệp sau này.

Nhiếp ảnh gia hot boy Thiên Minh gặp ý kiến trái chiều với Kaity “Em chưa 18” - 4

Nhiều bạn trẻ không ngần ngại thể hiện quan điểm rất chững chạc của mình về chủ đề làm chủ, làm công

Được biết ngoài Kaity và Thiên Minh, các thần tượng giới trẻ khác như Ngọc Thạch, Helly Tống, HuyMe, Tạ Minh Tuấn, Phan Ý Yên,... cũng đã đăng đàn góp thêm quan điểm của riêng mình về chủ đề này, tạo nên một cuộc tranh luận đa chiều chưa từng có.

Câu chuyện “làm chủ, làm công” thực hư như thế nào và diễn biến tiếp theo sẽ là gì, các bạn trẻ hãy theo dõi tại đây nhé!

Minh Tuấn (Khám khá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang