NHÀ CHUNG - cơ hội kiếm 'gấu' không thể tốt hơn cho các FA

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 14:00 PM (GMT+7)

Chương trình truyền hình thực tế ‘sắp ra lò’ NHÀ CHUNG – LOVE HOUSE là cơ hội không thể tốt hơn dành cho các bạn trẻ bận rộn có cơ hội tìm kiếm một nửa của mình. Không chỉ là những buổi xem-mắt một lần, hay gặp nhau trong các chuyến du lịch vô lo... lần này các bạn trẻ sẽ tiếp xúc với nhau ngoài đời thực trong hai tuần lễ - một khoảng thời gian đủ dài để xác lập tình cảm.

NHÀ CHUNG - cơ hội kiếm 'gấu' không thể tốt hơn cho các FA - 1

Nhà Chung – một chương trình truyền hình thực tế ‘mai mối’ mới toanh dành cho bạn trẻ Việt Nam.

Dự kiến ra mắt năm 2017, NHÀ CHUNG – LOVE HOUSE sẽ tổ chức buổi casting đầu tiên cho các thành viên vào ngày 30/10/2016 tại địa điểm MCV Studio - 147 bis Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, Tp.HCM.

NHÀ CHUNG - cơ hội kiếm 'gấu' không thể tốt hơn cho các FA - 2

Khác với Lovebus – NHÀ CHUNG hướng đến đối tượng các bạn trẻ bận rộn với công việc và khó lòng xin nghỉ phép thời gian dài. Các thành viên hoàn toàn có thể vừa đi làm, vừa tham gia chương trình.

Điều kiện trở thành thành viên NHÀ CHUNG: nam - nữ thanh niên tuổi từ 20 - 35 tuổi; đang ĐỘC THÂN và ở lứa tuổi sắp kết hôn, có nhu cầu hẹn hò/ tìm kiếm tình yêu; có nhân thân rõ ràng; công ăn việc làm – thu nhập ổn định; ưu tiên các thành viên đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM và không đi công tác xa trong thời gian ghi hình.

NHÀ CHUNG - cơ hội kiếm 'gấu' không thể tốt hơn cho các FA - 3

So với Bạn Muốn Hẹn Hò?, các thành viên NHÀ CHUNG có nhiều thời gian để tìm hiểu lẫn nhau hơn thông qua việc sinh hoạt cùng nhau hàng ngày.

Điểm đặc biệt của chương trình là việc kết nối 8 trái tim cô đơn (4 nam – 4 nữ) bằng cách cho họ cùng chung sống trong thời gian 10 – 14 ngày. Qua đó, tình cảm thực tế giữa 8 thành viên sẽ nảy sinh. Mỗi đợt, 8 thành viên sẽ được lựa chọn sao cho mỗi cá nhân đa dạng nghề nghiệp, môi trường... nhưng lại tiềm ẩn những tính cách phù hợp yêu cầu mỗi người (về đối tượng yêu thích khai báo với chương trình).

Điều thú vị nhất là người tham dự vẫn sẽ đi làm bình thường vào ban ngày, chỉ khi tan tầm, họ sẽ trở về NHÀ CHUNG để cùng sinh hoạt. Do đó, việc tham gia chương trình sẽ không ảnh hưởng đến công việc.

Cách thức đăng ký tham gia “NHÀ CHUNG - LOVE HOUSE”.

HOTLINE: 0936.805.948 - gặp chị Anh (giờ hành chính để được hướng dẫn cụ thể)

Hướng dẫn đăng ký https://goo.gl/n8LBw5

Gửi thông tin cơ bản về cho chương trình tại Fanpage

www.facebook.com/lovehousemcv hoặc email: lovehousemcv@gmail.com với những nội dung sau:

- Họ và tên:

- Ngày tháng năm sinh:

- Chiều cao: Cân nặng:

- Số điện thoại:

- Email:

- Link facebook:

- Nghề nghiệp:

- Quê quán:

- Địa chỉ hiện tại:

- Tình trạng hiện tại (Độc thân/có người yêu):

- Tính cách nổi bật/năng khiếu:

- Thành tích cá nhân (nếu có):

- Mẫu người yêu:

- Kèm hình ảnh 1 chân dung, 1 toàn thân.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang