Ngọc Hương 'bó tay' với con trai trong "Cha con hợp sức"

Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Tham gia gameshow “Cha con hợp sức” với mong muốn có thêm nhiều kỷ niệm, nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng con trai Gia Lạc (5 tuổi), thế nhưng MC Ngọc Hương hoàn toàn bất ngờ và lúng túng khi vừa bắt đầu hành trình con trai lại đột nhiên không “hợp tác” dù mẹ đã làm “công tác tư tưởng” trước đó. Chương trình phát sóng vào 16h30 thứ bảy 30/07 trên HTV7.

Ngọc Hương 'bó tay' với con trai trong "Cha con hợp sức" - 1

MC Ngọc Hương cùng con trai Gia Lạc đang tham gia gameshow “Cha Con Hợp Sức” phiên bản đặc biệt dành cho các cặp mẹ - con.

Mỗi hành trình gồm hai cặp mẹ - con tham gia tranh tài liên tục qua các thử thách của BTC. Các nhiệm vụ đa dạng nhiều lãnh vực (thể lực, khéo léo, kiến thức, kỹ năng…) sẽ là một cơ hội tốt để các mẹ tận dụng giúp con có thể nhiều trải nghiệm, nhiều kiến thức thực tế ngoài sách vở.

Ngọc Hương 'bó tay' với con trai trong "Cha con hợp sức" - 2

Cùng tham gia với hành trình “Mẹ Con Hợp Sức” lần này là mẹ (MC) Xuân Hiếu cùng con trai Vĩnh Khôi (5 tuổi).

Vừa bắt đầu hành trình với thách nhẹ nhàng xếp hình thì bất ngờ bé Gia Lạc nhất quyết không chịu tham gia trò chơi. “Con không biết ráp, giờ con không ráp nữa đâu. Khó quá hà, Mẹ tự ráp một mình đi, con muốn đi chơi liền, con không thích xếp hình mà.” – Gia Lạc nhất quyết không tham gia dù mẹ Ngọc Hương thuyết phục nhiều cách.

Ngọc Hương 'bó tay' với con trai trong "Cha con hợp sức" - 3

Gia Lạc không hợp tác ngay khi vừa bắt đầu hành trình.

Ngọc Hương 'bó tay' với con trai trong "Cha con hợp sức" - 4

MC Ngọc Hương đã cố gắng thuyết phục nhưng bất thành.

MC Ngọc Hương tâm sự về con: “Gia Lạc là một đứa trẻ rất đặc biệt. Nếu đã thích một điều gì đó thì sẽ làm hết mình. Nhưng nếu ai ép hoặc không thích thì sẽ làm cho có rồi phản kháng. Cá tính con rất lớn và sẽ không nghe lời ai hết. Không thích thì sẽ không làm. Điều này cũng là một trong những điều rất đau đầu của Ngọc Hương.”

Ngọc Hương 'bó tay' với con trai trong "Cha con hợp sức" - 5

Một hình ảnh trái ngược phía đối diện, mẹ Xuân Hiếu cùng con trai Vĩnh Khôi lại cực kỳ hiểu ý khi hợp tác trong các thử thách.

“Én bạc” Xuân Hiếu cho biết: “Do hàng ngày ở nhà hay chơi với con, nhất là trò xếp hình. Nên nhờ có nhiều thời gian bên nhau nên hai mẹ con làm khá tốt các thử thách chương trình đưa ra.”

Kết thúc các thử thách trong tp HCM. Hai đội sẽ di chuyển về Long An để tiếp tục với các nhiệm vụ tranh tài tại vùng nông thôn ấp Hậu Lộc, xã Mỹ Lộc, tỉnh Long An.

Ngọc Hương 'bó tay' với con trai trong "Cha con hợp sức" - 6

Hai đội sẽ bắt đầu với thử thách tìm ngôi nhà, địa điểm cả hai sẽ ở lại qua đêm với điều kiện dữ liệu được cung cấp chỉ là địa chỉ và tên chủ nhà. Đây là một điều khá khó khăn với cả hai mẹ khi các nhà ở quê cách khá xa nhau.

Tuy có đôi chút “trục trặc” trong những thử thách vừa qua, nhưng Ngọc Hương hi vọng không khí vùng quê sẽ cải thiện được sự hợp tác của con trai. “Bây giờ Ngọc Hương cảm giác thất vọng rất nhiều và có cảm giác có lỗi bởi vì làm ảnh hưởng đến chương trình. Con làm mình buồn, nhưng mình cũng sẽ cố gắng chia sẻ, cố gắng để con thay đổi và biết đâu có bất ngờ phía sau.” – nữ MC chia sẻ.

Ngọc Hương 'bó tay' với con trai trong "Cha con hợp sức" - 7

Hai mẹ sẽ cùng con chuẩn bị bữa tối với việc thu thập các thực phẩm “cây nhà lá vườn” tại đây.

Tập tiếp theo hành trình “Mẹ Con Hợp Sức” với hai “nhà” Xuân Hiếu – Ngọc Hương phát sóng vào 16h30 thứ bảy 30/07 trên HTV7.

Đăng ký tham gia chương trình với Hotline: 0977.229.300 (gặp anh Hòa) hoặc 0989.300.150 (gặp anh Duy). Khán giả có thể xem lại các tập đã phát sóng tại fanpage chương trình facebook.com/CHACONHOPSUC

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang