Mobifonetv trình làng gói phim tổng hợp FAFILM

Thứ Hai, ngày 17/10/2016 14:00 PM (GMT+7)

Từ 08h sáng hôm nay 17/10/2016, dịch vụ phim của Mobifonetv sẽ ra mắt gói FAFILM – đây là gói phim tổng hợp được xây dựng phục vụ cho người dùng smartphone, máy tính bảng có kết nối internet hoặc 3G được xem phim trên ứng dụng của Mobifonetv.

Mobifonetv trình làng gói phim tổng hợp FAFILM - 1

Gói FAFILM trên Mobifonetv chính thức ra mắt từ 17.10.2016

Nằm trong kế hoạch phát triển và mở rộng thị trường của Fafilm, bên cạnh các gói phim trên hệ thống truyền hình theo yêu cầu như My TV, Next TV... công ty Fafilm (đơn vị có thâm niên nhập khẩu và phát hành phim hơn 40 năm nay) tiếp tục phát triển gói FAFILM trên nền tảng di động, máy tính bảng có kết nối internet.

Việc đầu tư gói FAFILM trên Mobifonetv là chiến lược phát triển lâu dài và bền vững giữa Mobifonetv và Fafilm. Đây sẽ là dịch vụ phim tổng họp giúp khán giả xem được những bộ phim điện ảnh, truyền hình đặc sắc được cập nhật mới mỗi ngày chỉ với 3000 đồng/ngày. Hệ thống hạ tầng của MobifoneTV được thiết kế để chạy mượt trên tất cả các loại điện thoại thông minh, máy tính bảng thông dụng sử dụng hệ điều hành phổ biến như iOS/Android có kết nối internet hoặc 3G.  Đặc biệt, đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ 3G sẽ được miễn cước 3G suốt thời gian sử dụng gói phim.

Đăng ký gói FAFILM trên Mobifonetv cho phép người dùng khám phá thế giới điện ảnh bất tận mọi lúc, mọi nơi với những thao tác đăng ký, kích hoạt cực kỳ đơn giản, dễ dàng. Để đăng ký gói FAFILM, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn SMS với cú pháp “DK F1, F7 hoặc F30 gửi 9338” để trải nghiệm. Đối với khách hàng sử dụng wepsite chỉ cần vào website http://mobifonetv.vn bằng điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet hoặc 3G, sau đó vào gói FAFILM và chọn gói cước phù hợp rồi xác nhận để sử dụng. 

Mobifonetv trình làng gói phim tổng hợp FAFILM - 2

Giao diện thân thiện & dễ sử dụng của gói FAFILM trên Mobifonetv

Ngoài ra, khách hàng có thể cài đặt app của Mobifonetv bằng các bước đơn giản như sau:  Bước 1: Mở ứng dụng MobiFoneTV, bước 2: Chọn gói dịch vụ, bước 3: chọn mua gói dịch vụ. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy gói thì các thao tác cũng tương tự như các bước trên, chỉ riêng với gói SMS thì khách hàng soạn tin nhắn “HUY F1, F7 hoặc F30 gửi 9338” để ngưng sử dụng dịch vụ. Với giao diện thân thiện này khách hàng thỏa sức trải nghiệm "Xem FAFILM mê ly trên MobifoneTV” để lựa chọn những bộ phim đặc sắc chỉ với 3000 đồng/ngày. 

Gói Fafilm với những bộ phim hấp dẫn, đặc sắc về nội dung, được đầu tư lồng tiếng hoặc thuyết minh chuyên nghiệp và luôn cập nhật mới sẽ đưa khán giả tận hưởng thế giới điện ảnh bất tận mỗi ngày.  Truy cập website http://mobifonetv.vn và làm theo hướng dẫn để khám phá thế giới điện ảnh đa sắc màu chỉ có trong gói FAFILM.

Nhân dịp ra mắt gói FAFILM trên MobifoneTV và giúp khán giả cùng trải nghiệm gói dịch vụ mới, gói FAFILM ưu đãi 7 ngày dùng miễn phí cho khách hàng.

Đối với gói cước có thời gian sử dụng theo Tuần: Khách hàng được miễn phí cước thuê bao 7 ngày liên tiếp khi đăng ký sử dụng lần đầu và có thông báo trước khi tính cước ở chu kỳ kế tiếp. Đăng ký từ lần thứ 2 trở đi, dịch vụ sẽ tính cước theo quy định.

Đối với gói cước có thời gian sử dụng theo Ngày: Khách hàng được miễn phí cước thuê bao 7 ngày liên tiếp khi đăng ký sử dụng lần đầu và có thông báo trước khi tính cước ở chu kỳ kế tiếp. Đăng ký từ lần thứ 2 trở đi, dịch vụ sẽ tính cước theo quy định

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang