Minh Nhí đồng hành cùng “Bạn có thực tài” mùa thứ 2

Thứ Ba, ngày 10/03/2015 16:00 PM (GMT+7)

Gây ấn tượng trên ghế nóng trong mùa đầu tiên chương trình truyền hình thực tế “Bạn Có Thực Tài” – danh hài Minh Nhí là một trong số 5 vị giám khảo sẽ tiếp tục đồng hành cùng mùa giải thứ 2.

Được biết đến với vai trò là một diễn viên hài – kịch nói, Minh Nhí từng hai lần vinh dự được nhận giải Mai Vàng dành cho “Diễn viên kịch nói xuất sắc nhất” vào những thập niên 90. Với ngoại hình nhỏ nhắn, cùng lối diễn xuất hài hước, nhí nhảnh, anh được đồng nghiệp yêu mến đặt cho nghệ danh – Minh Nhí.

Minh Nhí đồng hành cùng “Bạn có thực tài” mùa thứ 2 - 1

Danh hài Minh Nhí

Tốt nghiệp Sân khấu – Điện ảnh với tấm bằng loại giỏi, sau một thời gian, Minh Nhí chính thức được bổ nhiệm làm giảng viên và đào tạo được nhiều lớp học trò thành danh là những nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay như: Tiết Cương, Thúy Nga, Việt Hương, Quốc Thuận… Gây ấn tượng khi xuất hiện trên ghế nóng gameshow “Bạn Có Thực Tài” với hình tượng giám khảo hài hước, công tâm được khán giả và thí sinh vô cùng yêu mến.

Minh Nhí đồng hành cùng “Bạn có thực tài” mùa thứ 2 - 2

Danh hài Minh Nhí cùng các nghệ sĩ trong mùa đầu tiên Bạn Có Thực Tài

Anh và nữ ca sĩ Phương Thanh là một trong số năm vị giám khảo mùa thứ 2. Hào hứng nhận lời mời tiếp tục tham gia, anh cho biết: “Chương trình làm cho mình rất là vui, tất cả các tiết mục đều hay, chấm rất khó, không biết bỏ hay lấy, điểm thì tương xứng gần bằng nhau. Bỏ một nhóm nào mình cũng thấy tiếc. Rất hấp dẫn, Minh Nhí đặc biệt rất thích “Bạn Có Thực Tài”…”

Minh Nhí đồng hành cùng “Bạn có thực tài” mùa thứ 2 - 3

Ca sĩ Phương Thanh

Ba vị giám khảo còn lại vẫn đang là một ẩn số. Ở mùa trước, Minh Nhí – Lê Hoàng thường xuyên có những pha tranh cãi quyết liệt, liệu mùa thứ 2 “cặp đôi đối đầu” này có gặp lại nhau trên ghế nóng? “Bạn Có Thực Tài” là nơi dành cho các cá nhân, tập thể sở hữu những tài năng, sở trường đặc biệt ở tất cả các lĩnh vực có cơ hội biễu diễn, tỏa sáng với 2 phút và cách thức chấm điểm độc đáo, mới lạ gồm hai ban giám khảo: giám khảo chuyên môn và giám khảo khán giả.

Minh Nhí đồng hành cùng “Bạn có thực tài” mùa thứ 2 - 4

Minh Nhí đồng hành cùng “Bạn có thực tài” mùa thứ 2 - 5

Một số tiết mục tham gia tuyển sinh “Bạn Có Thực Tài” mùa thứ 2.

“Bạn Có Thực Tài” đang trong giai đoạn tuyển sinh được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 15.03.2015 tại phim trường MCV: 147 Bis, Nguyễn Tất Thành, Q.4, Tp.HCM. Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia, truy cập địa chỉ: https://www.facebook.com/BANCOTHUCTAI? hoặc liên hệ trực tiếp số Hotline: 0914.709.697. Hoặc địa chỉ: 18Bis/22/1i, Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh và Email: bancothuctai@mcv.com.vn.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang