MC Xuân Hiếu, Ngọc Hương cùng con về quê làm nông dân

Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm đầy thú vị của truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức” phiên bản đặc biệt tuần này sẽ tiếp nối với sự tham gia của 2 cặp mẹ con MC Xuân Hiếu – bé Vĩnh Khôi và MC Ngọc Hương – bé Gia Lạc. Cả hai cặp đôi sẽ bước vào những trải nghiệm làm nông dân thú vị cho đến những nhiệm vụ đầy bất ngờ.

Sau thử thách sinh tồn với bữa ăn tối ấm áp, một đêm ngon giấc tại ngôi nhà của gia đình ông bà Mười, Xuân Hiếu – Ngọc Hương đã cùng 2 cậu con trai nhỏ có một ngày đáng nhớ nhiều cảm xúc thú vị và sự quây quần bên nhau đã giúp mẹ - con trở nên gắn bó. Tiếp nối thử thách ở tuần này hai cặp mẹ con sẽ có một buổi sáng trải nghiệm công việc của những người nông dân thực thụ tại thôn quê.

MC Xuân Hiếu, Ngọc Hương cùng con về quê làm nông dân - 1

Khởi động chuỗi nhiệm vụ cho một ngày mới là thử thách “đi lấy rơm rải kín mặt luống đất trong vườn” dành cho cả 2 cặp mẹ con. Lần đầu thực hiện công việc nhà nông, MC xinh đẹp Ngọc Hương chia sẻ: “Ôi mệt ơi là mệt luôn. Lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác làm nông dân, Ngọc Hương phải chia sẻ ngay với quý vị khán giả là mệt lắm. Chỉ mỗi công đoạn đơn giản là rải rơm lên những luống rau để làm nhiệm vụ là rơm sẽ giữ đất, giữ phân để sau mình trồng cây. Nhưng mà Ngọc Hương thấy đúng là phê luôn”.

MC Xuân Hiếu, Ngọc Hương cùng con về quê làm nông dân - 2

Bên cạnh đó, bạn thân MC Xuân Hiếu cũng cho biết suy nghĩ: “Được trải nghiệm thế này thì mình càng hiểu hơn sự cơ cực, vất vả của người nông dân để trồng ra những cây rau, cây cải, những sản phẩm nông nghiệp cho chúng ta ăn hàng ngày.”

MC Xuân Hiếu, Ngọc Hương cùng con về quê làm nông dân - 3

Ngoài nhiệm vụ làm nông dân khiến 2 bà mẹ trẻ tốn khá nhiều công sức thì nhiệm vụ tiếp theo diễn ra tại khu chợ đông đúc sẽ gây nhiều khó khăn cho 2 cậu con trai Vĩnh Khôi (Kevin) và Gia Lạc (Alô).

Với yêu cầu bất ngờ đặt ra cho 2 bà mẹ là phải cải trang thành những người buôn bán trong chợ để các con đi tìm, Xuân Hiếu khá lo lắng chia sẻ: “Kevin chưa bao giờ rơi vào trường hợp phải đi tìm mẹ. Vì bé còn quá nhỏ, nên mỗi khi đi đâu mình đều để mắt tới bé và giữ bé đi cạnh. Nên đây quả thật là một tình huống rất khó mà bé phải đối mặt”.

MC Xuân Hiếu, Ngọc Hương cùng con về quê làm nông dân - 4

Cùng tâm trạng, Ngọc Hương cũng dự đoán Alo sẽ khóc òa giữa chợ vì chưa bao giờ phải đi tìm mẹ và một mình lang thang như vậy. Liệu rằng các con sẽ ứng xử như thế nào khi tự thực hiện nhiệm vụ mà không có mẹ bên cạnh? Và với diện mạo được hóa trang khác hẳn mọi ngày, thì 2 chàng trai nhí có xuất sắc nhận ra mẹ của mình?

MC Xuân Hiếu, Ngọc Hương cùng con về quê làm nông dân - 5

MC Xuân Hiếu, Ngọc Hương cùng con về quê làm nông dân - 6

Diễn biến đầy cảm xúc của “Cha Con Hợp Sức” phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 06.08 trên HTV7. Để biết thêm chi tiết khán giả truy cập: facebook.com/CHACONHOPSUC. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang