MC Xuân Hiếu, Ngọc Hương cùng con trải nghiệm truyền hình thực tế

Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Tiếp nối chuyến hành trình “Cha Con Hợp Sức – phiên bản mẹ con” lần này là 2 gương mặt hot trong làng MC Việt: Xuân Hiếu và Ngọc Hương. Hai nữ MC xinh đẹp sẽ cùng đồng hành với 2 cậu con trai kháu khỉnh bước vào những thử thách thực tế đầy cảm xúc.

Xuất thân từ cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình”, “Én bạc 2006” Xuân Hiếu và “Én bạc 2007” Ngọc Hương là một trong những gương mặt MC vô cùng quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ.

Hiện nay, cả hai nữ MC xinh đẹp đều đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho rất nhiều show truyền hình nổi tiếng. Ngoài những thành công đạt được trong sự nghiệp thì Ngọc Hương và Xuân Hiếu đều là những người mẹ, người vợ đảm đang với một gia đình hạnh phúc.

MC Xuân Hiếu, Ngọc Hương cùng con trải nghiệm truyền hình thực tế - 1

Nhận lời tham gia chuyến hành trình trải nghiệm 2 ngày 1 đêm lần này, Xuân Hiếu cùng đồng hành với cậu con trai út Vĩnh Khôi (Kelvin) và Ngọc Hương lên đường cùng con trai Gia Lạc (Alô). Cả hai cặp mẹ con sẽ cùng đối đầu trong các nhiệm vụ và thử thách vô cùng bất ngờ đến từ chương trình.

Bên cạnh cảm xúc hào hứng của 2 bà mẹ thì có vẻ 2 cậu con trai lại khá mè nheo, điều này bất ngờ tạo nên nhiều tình huống khó khăn, cười ra nước mắt cho Ngọc Hương và Xuân Hiếu.

MC Xuân Hiếu, Ngọc Hương cùng con trải nghiệm truyền hình thực tế - 2

MC Xuân Hiếu, Ngọc Hương cùng con trải nghiệm truyền hình thực tế - 3

MC Xuân Hiếu, Ngọc Hương cùng con trải nghiệm truyền hình thực tế - 4

Đặc biệt, khi bước vào những thử thách đầu tiên thì anh chàng Alô bất ngờ có phản ứng “không chịu hợp tác” khiến mẹ gặp phải nhiều tình huống khó xử.

Chia sẻ về con trai, Ngọc Hương cho biết: “Alô là một đứa trẻ khá đặc biệt, nếu thích điều gì đó thì con sẽ làm hết mình nhưng nếu ai ép buộc hoặc không thích thì bé chỉ làm cho có sau đó con sẽ phản kháng và sự cá tính của con rất lớn ở chuyện: không nghe lời ai hết. Tức là không thích sẽ không làm. Điều này cũng là một trong những điều rất đau đầu của Ngọc Hương. Mình có một cảm giác thất vọng rất nhiều. Cảm thấy mình trở thành người rất có tội vì làm ảnh hưởng nhiều người xung quanh.

Bên cạnh đó, bây giờ không biết trước được nhiệm vụ chương trình đưa ra như thế nào. Vì con làm mình quá là buồn nên chỉ hi vọng là mình cũng sẽ chia sẻ, cố gắng cho con thay đổi và biết đâu có những ẩn số bất ngờ phía sau.”

MC Xuân Hiếu, Ngọc Hương cùng con trải nghiệm truyền hình thực tế - 5

MC Xuân Hiếu, Ngọc Hương cùng con trải nghiệm truyền hình thực tế - 6

Liệu rằng, Ngọc Hương sẽ có cách xử lý tình huống, thuyết phục con trai như thế nào? Diễn biến đầy gây cấn của “Cha Con Hợp Sức” phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 23.07 trên HTV7. Để biết thêm chi tiết khán giả truy cập: facebook.com/CHACONHOPSUC. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang