MC Thanh Thảo phát sốt với tính cách nhõng nhẽo của cô nàng 3 tuổi

Thứ Tư, ngày 22/06/2016 12:00 PM (GMT+7)

Trong chương trình truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” tuần này, khán giả sẽ cùng gặp gỡ hai nhân vật chính đặc biệt là một cặp đôi anh em họ. Sự thông minh, tính cách đáng yêu của các bé khiến MC Thanh Thảo vô cùng thích thú, đặc biệt là những màn nhõng nhẽo dễ thương của cô nàng 3 tuổi.

Đồng hành cùng “Con Đã Lớn Khôn” từ những ngày đầu lên sóng, Thanh Thảo đã theo dõi rất nhiều những hành trình của các bạn nhỏ mà theo chị chia sẻ mỗi chuyến đi đầu đời của các thiên thần nhí là mỗi một cảm xúc khác nhau đọng lại. Việc là một trong những gương mặt người dẫn chương trình nổi tiếng nên Thanh Thảo kín lịch với rất nhiều những show truyền hình lớn nhỏ, những sự kiện ở nhiều nơi, tuy nhiên chưa bao giờ chị vắng mặt trong bất kì số ghi hình nào của chương trình.

MC Thanh Thảo phát sốt với tính cách nhõng nhẽo của cô nàng 3 tuổi - 1

MC Thanh Thảo phát sốt với tính cách nhõng nhẽo của cô nàng 3 tuổi - 2

Bên cạnh đó, việc là mẹ của 2 thiên thần nhí đáng yêu cũng làm cho Thanh Thảo thêm gắn bó nhiều hơn với hành trình của các em bé nhỏ bởi qua đó chị cũng tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm dạy con cho chính mình. Giờ đây, tham gia chương trình Thanh Thảo không chỉ đóng góp với vai trò MC mà còn qua góc nhìn của một bà mẹ theo dõi, chia sẻ và đưa ra nhiều nhận xét tinh tế về chuyến đi của các bé.

MC Thanh Thảo phát sốt với tính cách nhõng nhẽo của cô nàng 3 tuổi - 3

MC Thanh Thảo phát sốt với tính cách nhõng nhẽo của cô nàng 3 tuổi - 4

Diễn biến thú vị tuần này của “Con Đã Lớn Khôn” sẽ đến từ hai nhân vật chính với một ông anh khó tính, bản lĩnh, rất thông minh - Nguyễn Gia Khang (5 tuổi 5 tháng) và cô em họ có khả năng ngôn ngữ hài hước - Nguyễn Ái Quân(3 tuổi 9 tháng). Hào hứng trước sự dễ thương của cặp đôi, đặc biệt là cô em họ xinh xắn, Thanh Thảo chia sẻ: “Với lời giới thiệu và đặc biệt nhìn cô nàng Ái Quân, nghe cái tên thôi là Thảo đã thấy điệu đà, nữ tính và có chút gì đó nhõng nhẽo trong đó. Còn anh chàng Gia Khang thì cực kì thông minh…”.

MC Thanh Thảo phát sốt với tính cách nhõng nhẽo của cô nàng 3 tuổi - 5

MC Thanh Thảo phát sốt với tính cách nhõng nhẽo của cô nàng 3 tuổi - 6

Bất ngờ hơn khi chứng kiến những màn nhõng nhẽo cực kì đáng yêu của cô bạn nhỏ 3 tuổi, nữ MC cũng phải thản thốt: “Nàng này khôn lắm nha, lại đây giúp với, lại đây Ái Quân nhờ nè,… nàng nhiệt tình và mè nheo tới mức đó thì ai mà từ chối được cơ chứ! Trời ơi, đúng là kiểu nhõng nhẽo con gái…”. Liệu rằng chuyến hành trình đầu đời của cặp đôi nhí với cô em nhõng nhẽo sẽ thú vị ra sao? Các con sẽ tự mình xoay sở thế nào trước những thử thách khó?

“Con Đã Lớn Khôn” tập 256 phát sóng vào lúc 18h00 thứ Bảy 25.06 trên HTV7.

Để biết thêm chi tiết về chương trình hoặc đăng kí tham gia, khán giả vui lòng liên hệ về Hotline: 0904.882.985 hoặc truy cập trang Fanpage: https://www.facebook.com/condalonkhonmcv.

Xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang