Lý Thanh Thảo hào hứng kể chuyện hai quý tử trên truyền hình

Thứ Tư, ngày 21/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

Góp mặt trong số phát sóng tuần này của truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” trên ghế khách mời là gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ - Lý Thanh Thảo. Nữ diễn viên xinh đẹp sẽ có những phút trải lòng đầy xúc động và tự hào về 2 cậu con trai bé bỏng.

Không phải là một cái tên quá hot trên thị trường showbiz Việt nhưng Lý Thanh Thảo vẫn là một trong những gương mặt quen thuộc và rất được khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất duyên dáng, ấn tượng và cả tính cách thân thiện, gần gũi ngoài đời thường của chị. Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu, nữ diễn viên với vẻ ngoài mong manh nhưng đầy bản lĩnh một mình chăm sóc cậu con trai nhỏ. Hiện nay, bằng những nỗ lực cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, Lý Thanh Thảo vô cùng hạnh phúc với gia đình nhỏ cùng chồng tây hết mực yêu thương vợ và 2 chàng quý tử kháu khỉnh.

Lý Thanh Thảo hào hứng kể chuyện hai quý tử trên truyền hình - 1

Háo hức nhận lời tham gia chương trình và khi đến với tập phát sóng tuần này cùng nhân vật chính của chuyến hành trình “Con Đã Lớn Khôn” là một cô nàng 5 tuổi - Trần Ngọc Minh Minh,  Lý Thanh Thảo cho biết: “Cứ nhìn thấy những cô công chúa nhẹ nhàng, nhõng nhẽo Thảo cũng thèm lâu lắm rồi. Nhưng trước mắt bổn phận của mình là phải chăm sóc tốt cho 2 hoàng tử ở nhà trước đã…”.

Lý Thanh Thảo hào hứng kể chuyện hai quý tử trên truyền hình - 2

Lý Thanh Thảo hào hứng kể chuyện hai quý tử trên truyền hình - 3

Theo dõi diễn biến chuyến đi đầu đời với cô chị 2 đầy tình cảm, hết sức yêu thương và bảo vệ cho em trai, Lý Thanh Thảo khá xúc động và hào hứng chia sẻ câu chuyện của chính 2 nhóc nhà mình: “Ở đây Thảo cũng muốn chia sẻ không chỉ có bé gái mới có tình cảm mà mình bất ngờ đến vậy. Vì kể cả Net, nếu đi sâu vào chi tiết thì Net là anh trai cùng mẹ khác cha với bé Bơ ở nhà nhưng những cái tình cảm cũng tương đồng y như vậy. Vì nếu người nào đó nói muốn xin Bơ về nuôi và ba mẹ cũng giả vờ đồng ý cho Bơ đi thì Net lập tức ôm chầm lấy mẹ và nước mắt rớt liền.

Thảo muốn chia sẻ để cảm thấy được các con lúc nào cũng sẽ có những cái điều làm mình bất ngờ. Nhìn các con nhỏ bé, lúc chơi cùng nhau sẽ có những sự ganh tị, giận hờn như vậy. Nhưng đến khi đặt vào tình huống thì mình mới thấy các con đáng yêu vô cùng”.

Lý Thanh Thảo hào hứng kể chuyện hai quý tử trên truyền hình - 4

Lý Thanh Thảo hào hứng kể chuyện hai quý tử trên truyền hình - 5

“Con Đã Lớn Khôn” được phát sóng vào lúc 18h00 thứ Bảy 24/09 trên HTV7. Ngoài việc theo dõi chương trình, khán giả yêu thích thể loại truyền hình thực tế về tình cảm gia đình còn có cơ hội cho con em mình được trải nghiệm hành trình đầu đời.

Để biết thêm chi tiết và đăng kí tham gia, khán giả có thể liên hệ Hotline 0904.882.985 (giờ hành chánh) hoặc truy cập: facebook.com/condalonkhonmcv. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang