Lotte Cầu Thủ Nhí 2016: Thủy Tiên hát cho các cầu thủ nhí

Thứ Hai, ngày 22/08/2016 10:11 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thủy Tiên trở thành khách mời đặc biệt trong tập 5 chương trình "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" vừa phát sóng chiều qua trên VTV3.

Ca sĩ Thủy Tiên khiến 10 cầu thủ nhí bất ngờ khi xuất hiện trong ngôi nhà chung với vai trò khách mời. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ làm không khí của ngôi nhà chung thêm phần hào hứng. Bà xã của tuyển thủ Công Vinh đã có những phút giây trò chuyện rất thú vị với các bé, và đặc biệt, nữ ca sĩ còn mang đến cho các bé một thử thách chính là học thuộc bài hát của chương trình trong thời gian ngắn nhất.

Lotte Cầu Thủ Nhí 2016: Thủy Tiên hát cho các cầu thủ nhí - 1

Lotte Cầu Thủ Nhí 2016: Thủy Tiên hát cho các cầu thủ nhí - 2

10 cầu thủ nhí nhanh chóng chia làm 2 đội với hai bảo mẫu Diệp Lâm Anh - Hiếu Hiền hướng dẫn. Với những tuyệt chiêu riêng, hai bảo mẫu đã nhanh chóng luyện tập cho các bé vượt qua thử thách thú vị của ca sĩ Thủy Tiên đem đến.

Lotte Cầu Thủ Nhí 2016: Thủy Tiên hát cho các cầu thủ nhí - 3

Các cầu thủ nhí phải vừa tưng bóng, vừa hát bài hát của chương trình dưới sự giám sát và chấm điểm của ca sĩ Thủy Tiên. Với phần thi đấu đầy hưng phấn, các cậu bé đã hoàn thành xuất sắc thử thách của bà xã tuyển thủ Công Vinh, giành chiến thắng ở phần thi ca hát chính là đội của bảo mẫu Hiếu Hiền, và chiến thắng phần thi tưng bóng thuộc về đội của bảo mẫu Diệp Lâm Anh.

Lotte Cầu Thủ Nhí 2016: Thủy Tiên hát cho các cầu thủ nhí - 4

Chưa dừng lại ở đó, Thủy Tiên còn mang đến chương trình những câu chuyện thú vị dành cho các bạn nhỏ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống với các bạn, và hy vọng trong tương lai, các cầu thủ nhí sẽ trở thành những tài năng sáng giá của thể thao Việt Nam.

Điều đặc biệt khi Thủy Tiên dành câu hỏi vui cho các cầu thủ nhí chính là "Ai muốn làm con rể tương lai của cô?". Thì nhanh chóng, cả 10 cậu bé đều nhanh chóng giơ tay xung phong, khiến nữ ca sĩ xinh đẹp có phần bối rối. 

Lotte Cầu Thủ Nhí 2016: Thủy Tiên hát cho các cầu thủ nhí - 5

Lotte Cầu Thủ Nhí 2016: Thủy Tiên hát cho các cầu thủ nhí - 6

Lotte Cầu Thủ Nhí 2016: Thủy Tiên hát cho các cầu thủ nhí - 7

Sau những giờ phút vui chơi giải trí, các cầu thủ nhí lại trở lại với nhịp luyện tập và những bài học của các huấn luyện viên chuyên môn. Nhiều trải nghiệm thực tế ngay trên sân cỏ được các bé dần chinh phục, và sự tiến bộ của cả 10 cầu thủ đều được các huấn luyện viên đánh giá rất cao.

Tập 6 của chương trình "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" sẽ được phát sóng vào lúc 15g00, ngày 27/8 trên sóng VTV3. 

Xem lại tập 5 phát sóng tại đây

Ngoài các điều thú vị sẽ diễn ra trong các tập phát sóng của chương trình, Lotte – Cầu Thủ Nhí 2016 sẽ có nhiều chương trình đồng hành: mỗi tuần quý khán giả may mắn sẽ được nhận được 3 điện thoại Oppo Neo7 và 2 Lò vi sóng Sharp từ chương trình. 

Để biết thông tin chi tiết thể lệ tham dự mời quý vị khán giả truy cập vào fanpage chính thức tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang