Lộ diện 6 gương mặt xuất sắc đầu tiên của "Lotte - Cầu thủ nhí 2016"

Thứ Năm, ngày 28/07/2016 16:24 PM (GMT+7)

Tập 1 của chương trình "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" vừa lên sóng truyền hình VTV3 vào lúc 15h ngày 23/7.

Sau bao ngày chờ đợi, chương trình "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" đã chính thức lên sóng thỏa mãn sự háo hức của các khán giả yêu thích môn thể thao vua, cũng như các fans nhí trung thành của chương trình. Với những hình ảnh đầu tiên từ khu vực tuyển sinh Tp.HCM, "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" đã quy tụ hàng ngàn cậu bé từ khắp các tỉnh thành ở phía Nam đến tham dự buổi tuyển chọn những gương mặt xuất sắc nhất để vào nhà chung.

Lộ diện 6 gương mặt xuất sắc đầu tiên của "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" - 1

Rất đông các bé thiếu nhi và phụ huynh có mặt tại địa điểm casting của chương trình từ rất sớm để lấy tinh thần, cũng như làm quen trước với những thử thách của chương trình. Góp mặt trong buổi tuyển chọn, ban cố vấn chuyên môn gồn HLV Minh Chiến, cựu cầu thủ Hồng Sơn và nữ cầu thủ Ngọc Châm, cùng MC - BLV Bình Minh cũng đã có mặt chuẩn bị công tác tuyển chọn các cầu thủ nhí.

Lộ diện 6 gương mặt xuất sắc đầu tiên của "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" - 2

Hàng ngàn cậu bé có mặt tại điểm casting chương trình

Mỗi cậu bé phải cố gắng vượt qua 3 thử thách của chương trình để giành được 1 trong 10 chiếc vé vào ngôi nhà chung. Các bé thể hiện tinh thần thể thao, sự đam mê cũng như rèn luyện sức khỏe rất tích cực. Khi khoác lên mình bộ đồng phục, điều khiển trái bóng dưới chân như những chiến hữu có cùng đam mê trên sân cỏ, chứ không còn là một cuộc thi đấu thắng thua. Chính điều này đã làm không khí buổi tuyển chọn các cầu thủ nhí trở nên thoải mái và những phút giây tuyệt vời nhất của những trái tim yêu bóng đá đã được tiếp lửa.

Lộ diện 6 gương mặt xuất sắc đầu tiên của "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" - 3

Thử thách đầu tiên đặt nặng về thể lực và kỹ năng của các bé. Các em thể hiện tốt khả năng cá nhân, cũng như một thể lực tốt ở vòng này được ban chuyên môn gọi tên vào vòng tiếp theo. 

Lộ diện 6 gương mặt xuất sắc đầu tiên của "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" - 4

Gương mặt đầy hạnh phúc của các bé được bước vào vòng tiếp theo

Vòng thi thứ 2 của buổi tuyển chọn thể hiện tính đồng đội rất cao, khi các bé được chọn ngẫu nhiên thành một đội, và thi đấu với đội bạn. Với sự công tâm cũng như tinh thần kết hợp đồng đội tốt, những cậu bé xuất sắc tiếp tục được ban giám khảo gọi tên vào vòng phỏng vấn trực tiếp. 

Lộ diện 6 gương mặt xuất sắc đầu tiên của "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" - 5

Ở vòng thi cuối cùng, 3 bạn nhỏ lần lượt vào gặp và trò chuyện với ban giám khảo. Tại đây, các bé được cầu thủ Ngọc Châm, HLV Minh Chiến và cựu cầu thủ Hồng Sơn đặt ra những câu hỏi, tình huống để phát huy hết khả năng, cũng như sự nhạy bén của từng bé. Vòng thi này cũng mang yếu tố quyết định cho những gương mặt được gọi tên vào ngôi nhà chung của chương trình.

Lộ diện 6 gương mặt xuất sắc đầu tiên của "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" - 6

Đồng hành cùng ban huấn luyện viên chính là MC, diễn viên Bình Minh. Trong vai trò dẫn dắt chương trình cũng như một bình luận viên xuyên suốt buổi tuyển chọn, nam MC điển trai đã vô cùng hăng say với các cầu thủ nhí. Anh tỏ ra khâm phục niềm đam mê và tình yêu của các em dành cho bóng đá. Bên cạnh đó, Bình Minh cũng là người động viên, an ủi và lo lắng cho sức khỏe của các bé trong toàn buổi tuyển chọn.

Với những cậu bé chưa may mắn được lựa chọn, Bình Minh đã dùng những lời an ủi, động viên để các bé hiểu rằng, trong thể thao, chuyện thắng thua là bình thường, không buồn lòng và nản chí, mà phải cố gắng để tiếp tục chinh phục và chiến thắng.

Lộ diện 6 gương mặt xuất sắc đầu tiên của "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" - 7

Sau một ngày làm việc hăng say, 6 cái tên xuất sắc của khu vực tuyển chọn thành phố Hồ Chí Minh đã được gọi tên. 6 cậu bé tiềm năng vô cùng vui mừng và xúc động khi trở thành những thí sinh đầu tiên có mặt tại ngôi nhà chung của chương trình "Lotte - Cầu thủ nhí 2016".

Tập tiếp theo, e-kip sản xuất sẽ di chuyển ra Hà Nội để lựa chọn 4 gương mặt xuất sắc còn lại. Cơ hội cuối cùng cho những tài năng thể hiện khả năng, tình yêu và đam mê của mình trước các huấn luyện viên khiến cuộc tuyển chọn ở khu vực phía Bắc vô cùng căng thẳng, nhưng cũng không kém phần kịch tính và hấp dẫn. 

Lộ diện 6 gương mặt xuất sắc đầu tiên của "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" - 8

Tập 2 của chương trình "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" sẽ phát sóng lúc 15g ngày 30/7 trên VTV3.

Ngoài các điều thú vị sẽ diễn ra trong các tập phát sóng của chương trình, Lotte – Cầu Thủ Nhí 2016 sẽ có nhiều chương trình đồng hành: mỗi tuần quý khán giả may mắn sẽ được nhận được 3 điện thoại Oppo Neo7 và 2 Lò vi sóng Sharp từ chương trình. 

Để biết thông tin chi tiết thể lệ tham dự mời quý vị khán giả truy cập vào fanpage chính thức tại đây.

Độc giả xem thêm tập 1 trên Youtube tại đây

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang