Lan & Điệp- Oán tình ngoại truyện: Sau tất cả, Điệp có trở về với Lan?

Thứ Ba, ngày 12/09/2017 12:00 PM (GMT+7)

Vừa ra mắt phần 1, phim ca nhạc “Lan & Điệp - Oán tình ngoại truyện” ngay lập tức đã khiến cộng đồng mạng chú ý vì những chi tiết mới xuất hiện trong phiên bản ngoại truyện này. Và câu hỏi lúc này được rất nhiều người quan tâm là liệu sau tất cả sóng gió, Điệp có trở về với Lan?

Lan & Điệp - Oán tình ngoại truyện là dự án phim ca nhạc hợp tác giữa POPS Worldwide và ca sĩ Quách Tuấn Du và được phát hành tại kênh www.youtube.com/c/popsmusicbolero. Là bản ngoại truyện nên câu chuyện Lan & Điệp được làm mới so với tác phẩm Tắt lửa lòng của nhà văn Nguyễn Công Hoan. Bối cảnh của phim diễn ra ở thì tương lai, đó là vào năm 2150, một vị đạo diễn có kế hoạch dựng lại bộ phim Lan & Điệp và muốn thay đổi phần kết của nguyên tác. Anh ta đã dùng cỗ máy thời gian trở về quá khứ, vào đúng thời điểm câu chuyện diễn ra để can thiệp nhằm tạo ra một kết thúc có hậu.

Lan & Điệp- Oán tình ngoại truyện: Sau tất cả, Điệp có trở về với Lan? - 1

Điệp và Lan trong một cảnh hẹn hò

Ở nội dung phần 1, sau đám cưới của Điệp và Thúy Liễu, dưới sự tác động của đạo diễn Ba Tưng, Lan đã đến gặp người yêu cũ tại nhà riêng và tại đây đã xảy ra cuộc gặp “định mệnh” của Điệp - Lan - Thúy Liễu. Với những diễn biến mới này, nhiều khán giả đang đặt ra câu hỏi rằng liệu phim có tiến đến một kết cục mới ở phần 2 hay không?

Lan & Điệp- Oán tình ngoại truyện: Sau tất cả, Điệp có trở về với Lan? - 2

Điệp và Thúy Liễu trong ngày cưới

Đảm nhận 2 vai chính của bộ phim là ca sĩ Quách Tuấn Du (vai Điệp) và Quỳnh Trang (vai Lan). Cả hai được người xem ca ngợi bởi sự nhập tâm trong cả diễn xuất và giọng hát. Quách Tuấn Du chiếm được cảm tình của người xem với lối diễn xuất thâm trầm, đầy chiều sâu nội tâm. Còn Quỳnh Trang lại xuất hiện với hình ảnh một cô gái mộc mạc, trong sáng vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, cả hai đã có những màn kết hợp ngọt ngào, mùi mẫn qua những tình khúc Bolero. 

Lan & Điệp- Oán tình ngoại truyện: Sau tất cả, Điệp có trở về với Lan? - 3

Lan đến tìm Điệp

Lan & Điệp- Oán tình ngoại truyện: Sau tất cả, Điệp có trở về với Lan? - 4

Hai người gặp lại trong nước mắt

Các diễn viên còn lại đều là những diễn viên hài quen thuộc, như kiều nữ làng hài Nam Thư vào vai Thúy Liễu, Hồng Thanh vào vai đạo diễn Ba Tưng, Bảo Trí và Kim Phương đảm nhận vai ba mẹ Thúy Liễu, Khương Mạnh Quân thủ vai Bếp cùng nhiều diễn viên khác. Họ với cái duyên hài sẵn có đã mang đến những tình huống gây cười nhẹ nhàng làm cho câu chuyện được kể vừa thú vị vừa mới mẻ. Đặc biệt, hình tượng Thúy Liễu qua sự hóa thân của diễn viên Nam Thư cũng khiến nhiều người ấn tượng. Kiều nữ làng hài cho thấy cô không chỉ xuất sắc trong những vai diễn hài mà còn phù hợp ở cả vai đanh đá, chua ngoa.  

Lan & Điệp- Oán tình ngoại truyện: Sau tất cả, Điệp có trở về với Lan? - 5

Người vợ đanh đá của Điệp: Thúy Liễu

Bên cạnh những nét mới, ở phẩn 1, mạch chảy chính của câu chuyện Lan & Điệp vẫn được giữ nguyên, tạo phông nền cảm xúc để âm nhạc thăng hoa. Ở đó, những ca khúc Bolero quen thuộc viết riêng cho chuyện tình Lan & Điệp, cả những ca khúc “ngoại chuyện” đã được khéo léo đưa vào phim, tạo nên những hiệu ứng mạnh mẽ về mặt cảm xúc.

Trước khi ra mắt phim ca nhạc Lan & Điệp - Oán tình ngoại truyện, vào ngày 24/8 vừa qua, nam ca sĩ Quách Tuấn Du cũng đã phát hành MV Lan & Điệp 4 do nhà văn Hamlet Trương viết lời mới. MV với những nét chấm phá đơn sơ về mặt hình ảnh nhưng lại là cách để giọng hát nam ca sĩ chạm đến trái tim người nghe.   

Phim ca nhạc Lan & Điệp - Oán tình ngoại truyện vừa được phát hành phần 1 trên kênh POPS Music - Bolero. Phần 2 sẽ ra mắt vào ngày 13/9 tới.

Xem Phim ca nhạc Lan & Điệp - Oán tình ngoại truyện tại: https://www.youtube.com/watch?v=3iphJ1B7QrQ

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang