Kết nối trái tim: Lan Trinh - Kiều Minh Tuấn tranh cãi quyết liệt

Thứ Ba, ngày 13/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Tiếp tục xuất hiện trên ghế MC đồng hành cùng câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ trên chuyến xe hồng, Miko Lan Trinh và Kiều Minh Tuấn bất ngờ tranh cãi quyết liệt vì bất đồng quan điểm về tình yêu và cách ứng xử giữa các thành viên.

Kết thúc tập trước chuyến xe hồng đã chào đón đầy đủ 7 thành viên với tên gọi: Hoàng Hôn, Vịt, Sao Băng, Sugar, Sen, Cá Sấu và Bạch Dương. Họ đã có những chia sẻ, trải lòng về bản thân cũng như mong muốn tìm kiếm một nửa phù hợp khi bước chân lên hành trình.

Trong tập phát sóng tuần này, xe hồng sẽ đưa các thành viên đến với Cocobeach Camp để bắt đầu một tuần hẹn hò đầy lãng mạn tại vùng biển xinh đẹp. Khởi động cho chuỗi cảm xúc đầu tiên, các chàng trai, cô gái ngoài những nhiệm vụ được BTC giao cho sẽ có những hoạt động vui chơi trên biển.

Tình tiết bất ngờ khi Hoàng Hôn bế Sao Băng ném xuống biển nhưng cô nàng phản ứng gay gắt và đòi đi về. Hối hận về trò đùa quá trớn, anh chàng thể hiện hành động treo ngược người trên xích đu.

Kết nối trái tim: Lan Trinh - Kiều Minh Tuấn tranh cãi quyết liệt - 1

Kết nối trái tim: Lan Trinh - Kiều Minh Tuấn tranh cãi quyết liệt - 2

Kết nối trái tim: Lan Trinh - Kiều Minh Tuấn tranh cãi quyết liệt - 3

Theo dõi diễn biến này khiến Kiều Minh Tuấn thảng thốt cho là Hoàng Hôn tội nghiệp và vấp phải sự phản đối của Miko Lan Trinh, cô nàng cho biết: “Sao anh lại tội nghiệp người đàn ông chơi một cách vô duyên như vậy. Trinh nghĩ khi mình đang trong trạng thái quá hưng phấn sẽ có những hành động quá khích nhưng mình cũng không còn nhỏ nữa thì nên biết có những cái phù hợp với mình nhưng sẽ không phù hợp với các bạn nữ. Càng luống tuổi thì càng phải biết việc gì có chừng mực thôi, giỡn như vậy là Trinh thì mình cũng sẽ giận run người!”

Kết nối trái tim: Lan Trinh - Kiều Minh Tuấn tranh cãi quyết liệt - 4

Bất đồng quan điểm với nữ ca sĩ, Kiều Minh Tuấn tiếp tục đáp trả: “Vì Sao Băng không nói cho mọi người biết về cái sợ của mình thì làm sao người ta biết được. Chưa biết được thì không nên trách, khi nào biết mà vẫn hành động thì trách mới là đúng. Mình nghĩ Hoàng Hôn bị căng thẳng quá không nghĩ việc đùa giỡn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng vậy. Sao Băng cũng quá căng thẳng, hốt hoảng, run người.. Nói chung là bình tĩnh lại để nghĩ thì đây chỉ là đùa giỡn thôi. Trinh nên nhớ ở đây họ đã luống tuổi rồi thì phải ào ạt lên, chứ cứ kìm nén quá nên đã ế ba mươi mấy năm rồi nè.”

Kết nối trái tim: Lan Trinh - Kiều Minh Tuấn tranh cãi quyết liệt - 5

Bên cạnh tình tiết gay gắt giữa cặp đôi Hoàng Hôn – Sao Băng thì anh chàng Bạch Dương lại là thành viên nhận được nhiều tình cảm của các bạn nữ vì tính cách điềm đạm và quan tâm người khác. Liệu những mâu thuẫn giữa Sao Băng và Hoàng Hôn có được giải quyết? Tình cảm của Bạch Dương thật sự nghiêng về ai? Và những chuyện tình yêu nào sẽ nảy nở giữa các thành viên?

Kết nối trái tim: Lan Trinh - Kiều Minh Tuấn tranh cãi quyết liệt - 6

Kết nối trái tim: Lan Trinh - Kiều Minh Tuấn tranh cãi quyết liệt - 7

“Kết Nối Trái Tim Tập 389 – Những cảm xúc đầu tiên” phát sóng vào lúc 22h00 thứ Ba 13/09 trên HTV7. Hiện tại, chương trình vẫn đang tuyển sinh các bạn trẻ cho chuyến đi dài ngày và cả các bạn tham gia tại trạm chờ.

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả liên hệ Hotline: 08.3910.5142 (giờ hành chính) hoặc truy cập fanpage chính thức của chương trình tại: facebook.com/LovebusMCV. Xem lại tất cả các tập phát sóng tại kênh youtube: youtube.com/user/MCVMedia.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang