John Huy Trần xúc động chia sẻ chuyện thừa nhận đồng tính

Thứ Bảy, ngày 14/05/2016 08:00 AM (GMT+7)

Xuất hiện trong tập phát sóng talkshow “Nghìn Lẻ Một Chuyện” tuần này là gương mặt quen thuộc với khán giả xem đài – biên đạo múa John Huy Trần. Anh sẽ cùng MC và các khách mời đồng hành với chủ đề “Hiện trạng đồng tính trong xã hội”.

Liên tục phủ sóng các gameshow truyền hình thực tế đến các chương trình âm nhạc nổi tiếng, John Huy Trần trở thành gương mặt được nhiều người biết đến. Anh gây ấn tượng bởi tính cách  gần gũi, tự nhiên và khá hài hước, đặc biệt ở anh luôn có sự chân tình khi trò chuyện, chia sẻ cùng mọi người xung quanh. Khả năng nhảy múa thiên bẩm và đam mê cháy bỏng đã giúp anh trở thành biên đạo hàng đầu Việt Nam với nhiều thành công nhất định.

John Huy Trần xúc động chia sẻ chuyện thừa nhận đồng tính - 1

Nhận lời tham gia talkshow, John Huy Trần không ngần ngại mà thẳng thắn cho biết: “John Huy nghĩ mình sinh ra đã là như vậy, là cộng đồng LGBT. Nhưng lúc nhỏ cho đến 16, 17, 18 tuổi thì mình chưa biết, chưa hiểu, chỉ biết mình rất khác biệt với mấy bạn nam khác. Lúc đó giống như mình đang đóng kịch. Mấy bạn có bạn gái, mình cũng có bạn gái. Nhưng không có cảm giác, không có cảm xúc, không biết mình đang làm gì? Khi lớn lên phát triển, mình mới nhận ra: ồ thì ra là như vậy!”

John Huy Trần xúc động chia sẻ chuyện thừa nhận đồng tính - 2

Chân tình chia sẻ câu chuyện của chính bản thân về hành trình công khai giới tính với gia đình, xã hội, anh kể: “Trước khi nói với ba mẹ, John ở chung với người yêu. Một ngày ba mẹ gọi nói sẽ qua thăm con. Lúc đó mình nghĩ trời ơi, không biết làm gì luôn. Nhưng quyết định phải nói với ba mẹ. Với ba rất khó vì từ nhỏ đến lớn ba là người dạy, người phạt, nên John rất sợ. Nói là con có 1 bí mật cần nói với ba nhưng sợ ba sẽ thất vọng và không thương con nữa.

John Huy Trần xúc động chia sẻ chuyện thừa nhận đồng tính - 3

Khi nói con đồng tính, ba im lặng và nói chỉ vậy thôi hả? Thật sự rất xúc động và bất ngờ khi ba nói mình phải sống hạnh phúc thì ba mới hạnh phúc. Mình cứ tưởng ba không biết về con, nhưng thật sự ba biết hết. John có hỏi ba sẽ nói với mẹ chứ thì ba chỉ nói đó là trách nhiệm của con. Và không ngờ mẹ nói “mẹ biết lâu rồi, mẹ đang sợ đến ngày con sẽ nói với mẹ. Nhưng con là con của mẹ, mẹ thương con, mẹ ủng hộ”. Nhưng John biết trong giọng nói của mẹ rất buồn…”

John Huy Trần xúc động chia sẻ chuyện thừa nhận đồng tính - 4

John Huy Trần xúc động chia sẻ chuyện thừa nhận đồng tính - 5

Cùng tham gia trong chủ đề tuần này còn có sự góp mặt của Tiến sĩ tâm lí Linh Trang, anh Huỳnh Minh Thảo đại diện tổ chức ICS, mẹ con chị Yến Ly – Nguyễn Khoa, và cặp đôi khá hot trên cộng đồng mạng Ái Linh – Thanh Phương. “Nghìn Lẻ Một Chuyện” được phát sóng vào lúc 23h, chủ nhật 15.05 trên kênh HTV7. Để biết thêm thông tin chương trình, khán giả truy cập: facebook.com/1001Chuyen . Và xem lại chương trình trên kênh youtube: youtube.com/user/MCVMedia .

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang