John Huy Trần bất ngờ vì thí sinh “xé váy” trên sân khấu

Thứ Hai, ngày 18/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Đến với đêm Gala Chung Kết “Bạn Có Thực Tài” – Mùa 3 tối nay, khán giả sẽ được trải nghiệm đủ mọi cảm xúc qua từng tiết mục tranh tài của các thí sinh. Đặc biệt, giám khảo Phương Thanh và John Huy Trần bất ngờ hoảng hồn vì thí sinh “xé váy” trên sân khấu.

Hành trình tìm kiếm chủ nhân cúp vô địch và giải thưởng 100.000.000đ show truyền hình thực tế “Bạn Có Thực Tài” đã bước vào chặng đường cuối với đêm Gala chung kết của các thí sinh xuất sắc nhất. Với những gương mặt giám khảo quen thuộc: ca sĩ Phương Thanh, đạo diễn Lê Hoàng, danh hài Minh Nhí, diễn viên Cát Tường và 3 vị giám khảo khách mời NSND Hồng Vân, biên đạo múa John Huy Trần và ca sĩ Vy Oanh.

John Huy Trần bất ngờ vì thí sinh “xé váy” trên sân khấu - 1

Xuất sắc đoạt giải ở các cuộc thi tuần, 10 thí sinh tài năng nhất với các tiết mục được chuẩn bị chu đáo, vô cùng kĩ lưỡng đã sẵn sàng cho đêm tranh tài cuối cùng tìm ra nhà vô địch mùa giải thứ 3 năm 2016. Háo hức bước vào Gala Chung kết, bất ngờ nữ giám khảo Phương Thanh hoảng hồn và ngạc nhiên khi theo dõi phần trình diễn độc tấu violin của thí sinh Giáng Anh – một bà bầu đang mang thai ở tháng thứ 8.

John Huy Trần bất ngờ vì thí sinh “xé váy” trên sân khấu - 2

Xúc động với tiết mục này, Phương Thanh chia sẻ: “Thanh hết hồn, ngạc nhiên. Bạn có bầu nhưng rất năng động. Tinh thần, năng lượng trọng bạn rất tốt và bạn truyền tải lên bài diễn. Vì sắp sanh nhưng nhìn cách bạn di chuyển rất mạnh mẽ, Thanh lại lo. Nhưng vừa lo lại vừa nể phục, bụng quá to làm Thành cũng sợ. Thanh với Vy Oanh vừa nhìn qua là muốn khóc.

Bạn mang đến 1 thông điệp rất mới cho tất cả các bà bầu: “không nhất thiết có bầu phải nhõng nhẽo”. Nhõng nhẽo quá con cũng ảnh hưởng, vì những tháng cuối thai ảnh hưởng từ mẹ rất nhiều. Bạn rất mạnh mẽ và con bạn cũng sẽ rất mạnh mẽ. Nhưng bạn đừng mạnh mẽ nữa, chị lại lo, thi lần này thôi đừng thi nữa.”

John Huy Trần bất ngờ vì thí sinh “xé váy” trên sân khấu - 3

John Huy Trần bất ngờ vì thí sinh “xé váy” trên sân khấu - 4

Cùng cảm xúc bất ngờ với nữ giám khảo là biên đạo múa John Huy Trần, anh cũng hào hứng cho biết: “Lúc mới bắt đầu John nghĩ bạn sẽ làm kiểu như xưa. Sau đó bạn vào bài và xé váy, John thấy đó là một bất ngờ. Anh rất thích phong thái của bạn trong bài thi này rất máu lửa. Bạn đi như phụ nữ có bầu mà đi catwalk đó là một bất ngờ. Sau đó anh sợ sẽ có thêm bất ngờ khác nhưng may quá là được rồi. Bạn đàn rất là hay!”

John Huy Trần bất ngờ vì thí sinh “xé váy” trên sân khấu - 5

Đến với đêm Chung Kết, khán giả xem đài sẽ được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng đặc sắc, độc đáo nhất của các thí sinh “Bạn Có Thực Tài” với các thể loại đa dạng: Hát, nhảy, hài độc thoại, nhảy cổ động, dancesport, độc đấu violin, hát cải lương,… Chương trình phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai 18/07 trên HTV7. Hiện chương trình vẫn đang nhận thông tin đăng kí của thí sinh cho mùa giải tiếp theo, khán giả quan tâm và muốn đăng ký dự thi có thể truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/Bancothuctai

Hotline: 0914.709.697 (Giờ hành chánh)

Email: bancothuctai@mcv.com.vn

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang