Huy Nam hào hứng cùng bạn nhỏ lên đường học viết thư pháp

Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Tiếp tục hóa thân vai trò hiệp sĩ trong chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em” tuần này, nam ca sĩ Huy Nam sẽ gặp gỡ và đồng hành cùng cô bạn nhỏ xinh xắn lên đường học viết thư pháp.

Trong những năm gần đây, chàng ca sĩ điển trai Huy Nam bằng đam mê nghệ thuật và những cố gắng, nỗ lực không ngừng đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả yêu nhạc, đặc biệt là các bạn trẻ. Hơn thế nữa, ngoài công việc ca hát thì Huy Nam cũng là cái tên được rất nhiều các bé thiếu nhi dành tình cảm mến mộ qua hình ảnh của “chú hiệp sĩ” trong chương trình “Ước Mơ Của Em”.

Huy Nam hào hứng cùng bạn nhỏ lên đường học viết thư pháp - 1

Đến với tập phát sóng tuần này, chú hiệp sĩ Huy Nam hào hứng lên đường gặp gỡ bạn nhỏ Vũ Minh Phương – học sinh lớp 4 trường Tiểu học Cao Bá Quát, Q.Phú Nhật, Tp.HCM với ước mơ “được một lần học viết thư pháp”.

Qua quá trình tìm hiểu lí do có ước mơ này, chú hiệp sĩ Huy Nam được mẹ của Minh Phương chia sẻ: “Bé rất thích học vẽ sau đó thấy mấy cô vẽ thư pháp bé rất thích và cũng muốn học nhưng vì gia đình chưa có điều kiện. Cái nào mẹ có khả năng thì mẹ cho còn về cái này thì khi nào con lớn con tự học. Cho nên được học thư pháp là ước mơ của bé!”

Huy Nam hào hứng cùng bạn nhỏ lên đường học viết thư pháp - 2

Để giúp đỡ cho Minh Phương thực hiện ước mơ, Huy Nam tìm hiểu năng khiếu của bé bằng cách tổ chức 1 cuộc thi tài nhỏ giữa hai chú cháu. Sau đó cùng bạn nhỏ lên đường tìm người trợ giúp để được hướng dẫn cách viết thư pháp thực sự. Liệu quá trình học viết thư pháp của 2 chú cháu sẽ có những bất ngờ thú vị như thế nào? Diễn biến “Ước mơ của em” tập 441 được phát sóng vào lúc 19h30 Chủ Nhật 17.7 trên HTV7.

Huy Nam hào hứng cùng bạn nhỏ lên đường học viết thư pháp - 3

Huy Nam hào hứng cùng bạn nhỏ lên đường học viết thư pháp - 4

Huy Nam hào hứng cùng bạn nhỏ lên đường học viết thư pháp - 5

Bên cạnh việc thực hiện hóa những ước mơ thì chương trình còn là sân chơi giúp các bạn nhỏ có thể thỏa sức thể hiện bản thân. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia, khán giả truy cập địa chỉ: facebook.com/UocMoCuaEmfanpage hoặc Hotline: 0919.435.550. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.  

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang