Huy Nam – chú hiệp sĩ đảm đang của các bạn nhỏ

Thứ Sáu, ngày 01/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Đến với hành trình “Ước Mơ Của Em” tuần này, anh chàng ca sĩ điển trai Huy Nam sẽ hóa thân thành chú hiệp sĩ tìm hiểu và giúp đỡ cho ước mơ ý nghĩa của một bạn nhỏ dành tặng cho mẹ.

Sở hữu giọng hát trầm ấm, ngoại hình điển trai và tính cách thân thiện, Huy Nam là một trong những ca sĩ trẻ được đông đảo khán giả khắp nơi đặc biệt là các bạn tuổi teen yêu mến. Tuy nhiên, ngoài công việc của một ca sĩ, anh chàng còn rất quen thuộc với khán giả truyền hình qua vai trò chú hiệp sĩ đồng hành cùng các bạn nhỏ trong series truyền hình thực tế “Ước mơ của em”.

Huy Nam – chú hiệp sĩ đảm đang của các bạn nhỏ - 1

Huy Nam – chú hiệp sĩ đảm đang của các bạn nhỏ - 2

Khác với những hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu, Huy Nam trong hình tượng một chú hiệp sĩ vô cùng dễ thương trong phong cách giản dị, lối trò chuyện tình cảm, hài hước, rất “mê con nít” và lại rất “đảm đang” trong việc nấu ăn. Chính vì thế anh chàng thường xuyên được giao nhiệm vụ giúp đỡ cho các bạn nhỏ có ước mơ thực hiện những món ăn ngon, độc đáo hay những ước mơ cần có sự tỉ mỉ, nhẫn nại và khéo léo.

Huy Nam – chú hiệp sĩ đảm đang của các bạn nhỏ - 3

Huy Nam – chú hiệp sĩ đảm đang của các bạn nhỏ - 4

Đặc biệt, Huy Nam cũng chia sẻ: “Mình rất thích “Ước mơ của em” vì tham gia chương trình, Nam được tiếp xúc với rất nhiều những bạn nhỏ dễ thương. Được chắp cánh, giúp đỡ cho rất nhiều những ước mơ vô cùng ý nghĩa thành sự thật. Hơn nữa, bản thân Nam cũng được trở về tuổi thơ với ước mơ của các em”.

Huy Nam – chú hiệp sĩ đảm đang của các bạn nhỏ - 5

Trong tập phát sóng tuần này, chú hiệp sĩ Huy Nam sẽ lên đường để gặp gỡ Hằng Vy – một cô bé học sinh lớp 2 trường Tiểu học Cao Bá Quát, Q.Phú Nhuận với ước mơ “làm súp cua tặng mẹ” vì đây là một món ăn mà mẹ của Vy rất thích và vì em cũng rất thương mẹ. Để thực hiện món ăn này, 2 chú cháu phải chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết và tự tay làm mọi việc. Luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhỏ nhưng với món ăn lần này thì nhiệm vụ chính cần làm là xử lý những chú cua còn sống.

Huy Nam – chú hiệp sĩ đảm đang của các bạn nhỏ - 6

Cũng trong tình huống hài hước, Huy Nam hài hước cho biết: “Chú sợ mấy con cua lắm”. Liệu rằng món súp cua của chú hiệp sĩ và bé sẽ có kết quả như thế nào?

“Ước Mơ Của Em” kể về quá trình các em thiếu nhi thực hiện mơ ước với sự trợ giúp của các “hiệp sĩ” đến từ chương trình. Bên cạnh việc thực hiện hóa những ước mơ thì chương trình còn là sân chơi giúp các bạn nhỏ có thể thỏa sức thể hiện bản thân.

Huy Nam – chú hiệp sĩ đảm đang của các bạn nhỏ - 7

Diễn biến “Ước mơ của em” tập 438 được phát sóng vào lúc 19h30 Chủ Nhật 03.7 trên HTV7. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia, khán giả truy cập địa chỉ: facebook.com/UocMoCuaEmfanpage hoặc Hotline: 0919.435.550. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang