Hot girl gốc Thái Mai Fin khoe vẻ đẹp trong veo dưới nắng hè

Thứ Hai, ngày 13/06/2016 12:00 PM (GMT+7)

Mai Fin được biết đến với vai trò là một icon thời trang của giới trẻ, với hình ảnh “chất” và phong phú. Năm 2015, Mai Fin cho ra mắt hai sản phẩm âm nhạc với mong muốn thử sức ở lĩnh vực ca hát. Mặc dù không pr rầm rộ trên báo chí nhưng hot girl gốc Thái cũng đã sở hữu được lượng fan đông đảo và sự quan tâm, ủng hộ của khán giả.

Hot girl gốc Thái Mai Fin khoe vẻ đẹp trong veo dưới nắng hè - 1

Sở hữu gương mặt cá tính với vẻ đẹp lạ mắt, Mai Fin mang trong mình hai dòng máu Việt – Thái. Cô ca sĩ sinh năm 1990 có khả năng thể hiện các ca khúc nhạc pop, ballad, thậm chí cả dòng nhạc rap. Về ngoại ngữ, Mai Fin còn có thể giao tiếp với chính người bản địa tại Thái Lan.

Hot girl gốc Thái Mai Fin khoe vẻ đẹp trong veo dưới nắng hè - 2

Năm 2016 sẽ là một năm chuyển hướng mạnh mẽ của cô về âm nhạc lẫn hình ảnh. Âm nhạc của Mai Fin sẽ nghiêng về dòng nhạc ballad dễ nghe, dễ nhớ để phô diễn chất giọng ấm áp đầy nội lực. Bên cạnh đó, hình ảnh của cô sẽ trở nên đa dạng hơn, hướng đến một hình ảnh ca sĩ có phong cách thời trang nổi bật, bắt kịp xu hướng.

Hot girl gốc Thái Mai Fin khoe vẻ đẹp trong veo dưới nắng hè - 3

Trong bộ ảnh mới nhất, Mai Fin khoe vẻ đẹp trong trẻo dưới ánh nắng hè. Với trang phục họa tiết nhiệt đới mát mắt, nữ ca sĩ trẻ hy vọng đem lại cho khán giả một góc nhìn mới mẻ hơn về mình, đồng thời cũng giới thiệu đến khán giả dự án mới mang tên Yêu một người không sai.

Hot girl gốc Thái Mai Fin khoe vẻ đẹp trong veo dưới nắng hè - 4

Yêu một người không sai là sáng tác của Mai Fin, ngay khi ra mắt trong thời gian ngắn đã được 5000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Với động lực này, cô nàng nhanh chóng bắt tay vào thực hiện MV, hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho nền âm nhạc Việt Nam.

Xem teaser Yêu một người không sai tại đây.

Ngày ra mắt: 15/06/2016.

Hot girl gốc Thái Mai Fin khoe vẻ đẹp trong veo dưới nắng hè - 5

Hot girl gốc Thái Mai Fin khoe vẻ đẹp trong veo dưới nắng hè - 6

Hot girl gốc Thái Mai Fin khoe vẻ đẹp trong veo dưới nắng hè - 7

Hot girl gốc Thái Mai Fin khoe vẻ đẹp trong veo dưới nắng hè - 1

Hot girl gốc Thái Mai Fin khoe vẻ đẹp trong veo dưới nắng hè - 9

Hình ảnh: Khánh Duy

Theo Emily Tran (Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang