Hoàng Bách thích thú với sự cố “tuột quần” của hai nhóc tỳ

Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 16:02 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong tập phát sóng “Con Đã Lớn Khôn” tuần này với vai trò khách mời, Hoàng Bách mang nhiều cảm xúc với hành trình lớn khôn của đôi bạn nhỏ. Bên cạnh đó là tình huống chết cười khiến nam ca sĩ vô cùng thích thú.

Là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình trong vai trò thành viên nhóm nhạc đình đám AC&M, Hoàng Bách còn là một nghệ sĩ đa tài khi được công chúng biết đến với vai trò nhạc sĩ, diễn viên. Bên cạnh đó, anh còn thử sức với lĩnh vực kịch sân khấu, tham gia các show truyền hình thực tế… Nhận lời xuất hiện cùng “Con đã lớn khôn” với vai trò khách mời, nam ca sĩ chia sẻ: “Chương trình là nơi rút ra được rất nhiều bài học cho các bé, và cả phụ huynh. Tham gia các con sẽ biết thêm được nhiều kĩ năng sống nữa”.

Hoàng Bách thích thú với sự cố “tuột quần” của hai nhóc tỳ - 1

Hai nhân vật chính tuần này là cặp đôi anh em họ: Vũ Hoàng Thái Bảo – 5 tuổi 3 tháng và Vũ Minh Thiên – 4 tuổi với hành trình “vận chuyển cơm và đồ lên cho chú” theo lời dặn của bà. Tuyến đường từ nhà đến chỗ của chú không dài, tuy nhiên số lượng đồ mà 2 anh bạn nhỏ phải mang đi khá cồng kềnh khiến chuyến hành trình trở nên đầy khó khăn, trở ngại.

Hoàng Bách thích thú với sự cố “tuột quần” của hai nhóc tỳ - 2

Hoàng Bách thích thú với sự cố “tuột quần” của hai nhóc tỳ - 3

Công việc tưởng chừng là đơn giản nhưng đôi bạn nhỏ lại gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi chiếc quần của Thái Bảo đột nhiên…bị tuột. Tình tiết khiến ca sĩ Hoàng Bách cũng bật cười nghiêng ngả và hài hước cho biết: “Tình huống như thế này khó quá. Phải chú là chú để vậy, che mắt bỏ xe bỏ hết đồ vậy rồi chạy về tìm người giúp. Chứ thế này mắc cỡ lắm rồi!”. Quần tuột, nước cam và cơm của chú cũng bị đánh rơi, liệu rằng hai chàng trai tí hon sẽ hoàn thành nhiệm vụ như thế nào?

Hoàng Bách thích thú với sự cố “tuột quần” của hai nhóc tỳ - 4

Hoàng Bách thích thú với sự cố “tuột quần” của hai nhóc tỳ - 5

Hoàng Bách thích thú với sự cố “tuột quần” của hai nhóc tỳ - 6

“Con Đã Lớn Khôn” phát sóng vào lúc 18h00 thứ Bảy 14.05 trên HTV7. Ngoài việc theo dõi chương trình, khán giả yêu thích thể loại truyền hình thực tế về tình cảm gia đình còn có cơ hội cho con em mình được trải nghiệm hành trình đầu đời.

Để biết thêm chi tiết và đăng kí tham gia, liên hệ Hotline 0904.882.985 hoặc truy cập: facebook.com/condalonkhonmcv . Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang