Hồ Trung Dũng trải lòng về con đường trở thành ca sĩ

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Góp mặt trong số phát sóng talkshow “Nghìn Lẻ Một Chuyện” với chủ đề “Chọn học Đại học hay học nghề” tuần này chính là gương mặt quen thuộc – nam ca sĩ Hồ Trung Dũng, anh sẽ có những phút trải lòng về cuộc sống cũng như sự nghiệp ca hát cùng khán giả xem đài.

Là một trong số ít ca sĩ thành công mà không trải qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào, Hồ Trung Dũng chính thức bước chân vào con đường solo khá trễ. Dù vậy, nhưng anh nhanh chóng có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả yêu nhạc nhờ đam mê nghệ thuật, chất giọng đẹp và phong cách lịch lãm. Không chỉ hát hay, ngoại hình đẹp, anh còn hát tốt cả tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và cả tiếng Đức. Ngoài ra, nam ca sĩ đa tài cũng từng làm MC, đóng phim và là một giảng viên.

Hồ Trung Dũng trải lòng về con đường trở thành ca sĩ - 1

Ca sĩ Hồ Trung Dũng

Đến với chủ đề tuần này của “Nghìn Lẻ Một Chuyện”, Hồ Trung Dũng vô cùng hào hứng và thoải mái chia sẻ câu chuyện về cuộc sống cũng như sự nghiệp của chính mình. Anh cho biết: “Thật ra đến giờ phút này thì mọi người biết Dũng là ca sĩ nhưng cũng không có nhiều người biết là đồng thời Dũng cũng đang làm một nghề khác là đi dạy ở trường Đại học KHXH&NV, khoa Ngữ văn Đức. Hai công việc hoàn toàn khác nhau, và trước đó cũng có 1 năm thử làm tổ chức sự kiện.

Từ nhỏ Dũng đã ý thức mình thích gì, và cũng chưa đặt áp lực phải chọn 1 nghề cho cả cuộc đời vì tin “đi đến đâu thì đường mở đến đó”. Lúc đậu vào khoa Anh, Dũng xin chuyển khoa Đức vì ba mình ngày xưa từng đi làm ở Đức nên thấy tò mò, học thử và thấy mê. Vì thế quyết tâm cho bằng được vào, rồi tự đặt mục tiêu “phải ở lại trường làm giảng viên”.

Sau 5 năm đi dạy thì cảm giác muốn thử sức ở một lĩnh vực khác, mới chạy thử event một nghề ngược hoàn toàn để xem khả năng đến đâu. Thêm 1 cái mê hát nhưng không dám vì nghĩ nghề hát sẽ phức tạp cho nên nếu không hát được thì mình tổ chức cho người khác hát. Đứng bên cạnh sân khấu thấy vui, nhưng ai ngờ đứng càng gần bao nhiêu thì càng bị lôi kéo bấy nhiêu. Và cuối cùng Dũng bắt đầu làm đĩa CD đầu tiên năm 2009, từ đó trở thành ca sĩ solo…”

Hồ Trung Dũng trải lòng về con đường trở thành ca sĩ - 2

Hai khách mời của talkshow: Tiến sĩ Bùi Trân Phượng và ca sĩ Hồ Trung Dũng

Hồ Trung Dũng trải lòng về con đường trở thành ca sĩ - 3

MC Cát Tường

Bên cạnh những chia sẻ của nam ca sĩ Hồ Trung Dũng, khán giả xem đài sẽ nhận được những thông tin hữu ích, những góp y chân tình từ Tiến sĩ Bùi Trân Phượng - Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen. Chương trình còn có sự góp mặt của các khán giả khách mời với những câu chuyện chân thật được chia sẻ từ chính họ. “Nghìn Lẻ Một Chuyện” phát sóng vào lúc 23h, chủ nhật 10.07 trên kênh HTV7.

Hồ Trung Dũng trải lòng về con đường trở thành ca sĩ - 4

Tiến sĩ Bùi Trân Phượng, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen

Hồ Trung Dũng trải lòng về con đường trở thành ca sĩ - 5

MC cùng các nghệ sĩ và khách mời

Đây là một talkshow bàn luận, mổ xẻ những vấn đề khó nói, những chủ đề nóng của gia đình và xã hội với sự dẫn dắt duyên dáng của MC – Diễn viên Cát Tường. Ngoài việc đón xem trên tivi, khán giả yêu thích có thể tham gia trực tiếp tại buổi ghi hình để nhận được những tư vấn, chia sẻ từ các chuyên gia, đăng kí qua trang fanpage: facebook.com/1001Chuyen. Và xem lại chương trình trên kênh youtube: youtube.com/user/MCVMedia .

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang