Hiệp sĩ Chí Thiện bối rối khi bé gái 5 tuổi bật khóc

Thứ Năm, ngày 07/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Góp mặt trong tập phát sóng “Ước Mơ Của Em” tuần này, nam ca sĩ Chí Thiện hóa thân vào vai chú hiệp sĩ lên đường để thực hiện ước mơ cho cặp đôi gồm 2 cô nàng dễ thương. Tình huống bất ngờ khiến hiệp sĩ Chí Thiện trở nên bối rối khi cô bé 5 tuổi bỗng nhiên … bật khóc.

Vốn là gương mặt quen thuộc với khán giả xem đài qua hình tượng một nam ca sĩ điển trai có giọng ca ngọt ngào thì bên cạnh đó, Chí Thiện cũng là một chú hiệp sĩ vô cùng thân thương với các bé trong chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em”. Tham gia rất nhiều số phát sóng, chàng ca sĩ với ngoại hình sáng, nụ cười tỏa nắng và phong cách thân thiện, đặc biệt cực kỳ yêu trẻ con đã chiếm được rất nhiều tình cảm của các bạn nhỏ.

Hiệp sĩ Chí Thiện bối rối khi bé gái 5 tuổi bật khóc - 1

Hiệp sĩ Chí Thiện

Nhận nhiệm vụ trong tập phát sóng tuần này, Chí Thiện sẽ tìm gặp và giúp đỡ cho 1 cặp đôi nhí: Cao Thị Bằng An và Nguyễn Hoàng Uyên với ước mơ học cách “vẽ tranh tò he” để tạo bất ngờ cho mẹ. Trong quá trình làm quen và tìm hiểu ước mơ của 2 bạn nhỏ, chú hiệp sĩ có chút tranh luận cùng Hoàng Uyên và kết quả là khi không tranh cãi được nữa cô nàng 5 tuổi bất ngờ bật khóc nức nở khiến Chí Thiện vô cùng bối rối và không kém phần hoảng hốt, nam ca sĩ lập tức dỗ ngọt và năn nỉ: “Ơ, sao tự nhiên khóc vậy? Ơ chú xin lỗi con. Chúng ta chơi đất sét nha. Xin lỗi con, tha lỗi cho chú nha! Chú năn nỉ mà…”.

Hiệp sĩ Chí Thiện bối rối khi bé gái 5 tuổi bật khóc - 2

Không tranh cãi được nữa, cô nàng 5 tuổi bật khóc

Hiệp sĩ Chí Thiện bối rối khi bé gái 5 tuổi bật khóc - 3

Chí Thiện bối rối vì cô bạn nhỏ bật khóc

Tiếp tục chuyến hành trình thực hiện ước mơ, hiệp sĩ Chí Thiện cùng 2 bạn nhỏ sẽ lên đường tìm gặp người trợ giúp để hướng dẫn các bé cách thực hiện một bức tranh bằng tò he. Bên cạnh những yếu tố bất ngờ, chuyến đi thú vị với sự đồng hành của chàng hiệp sĩ điển trai Chí Thiện sẽ có diễn biến ra sao? “Ước mơ của em” tập 439 được phát sóng vào lúc 19h30 Chủ Nhật 07.7 trên HTV7.

Hiệp sĩ Chí Thiện bối rối khi bé gái 5 tuổi bật khóc - 4

Hiệp sĩ Chí Thiện bối rối khi bé gái 5 tuổi bật khóc - 5

Hiệp sĩ Chí Thiện cùng 2 bạn nhỏ học cách làm tranh tò he

Bên cạnh việc thực hiện hóa những ước mơ thì chương trình còn là sân chơi giúp các bạn nhỏ có thể thỏa sức thể hiện bản thân. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia, khán giả truy cập địa chỉ: facebook.com/UocMoCuaEmfanpage hoặc Hotline: 0919.435.550. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.  

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang