Hiện tượng mạng “Thánh bàn chải” tấn công showbiz

Thứ Sáu, ngày 20/03/2015 16:00 PM (GMT+7)

Chỉ mới có những đoạn clip được up lên mạng xã hội Youtube trong vài tháng gần đây, chàng trai sinh năm 1991 bỗng nhiên trở thành một “hiện tượng mạng” thu hút giới trẻ nhất hiện nay không hề kém cạnh “ca sĩ Lệ Rơi”.

Được biết đến từ cuối tháng 7/2014, chàng trai Hải Phòng - Phạm Cường với biệt danh “thánh bàn chải” hay còn gọi là “chip đường phố” nổi lên như một hiện tượng mạng được giới trẻ yêu thích bởi những clip nhạc hài hước. Vốn là một người bán bàn chải dạo nhưng “Chip đường phố” sở hữu một trang fanpage thu hút gần 60.000  lượt like và có hẳn một trang web riêng tự tạo với kênh youtube gần 100 clip mà lượt xem lên đến hàng chục, hàng trăm ngàn.

Hiện tượng mạng “Thánh bàn chải” tấn công showbiz - 1

Trò chuyện cùng Phạm Cường, anh cho biết gần 2 năm trở lại đây mới bắt đầu với công việc bán bàn chải. Tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin trường Cao đẳng cộng đồng tại Hải Phòng, nhưng sở thích của anh chàng là đi đây đi đó. Thêm sở thích ca hát, Chip chọn nghề bán hàng rong, bàn chải để phục vụ đam mê và mong muốn đem lại niềm vui cho mọi người bằng chất giọng mộc mạc.

Chip chia sẻ bằng giọng hài hước về “cái nghiệp” bán rong: “Khi em được mọi người biết đến qua trang mạng xã hội, và em bán bàn chải nên mọi người yêu quí và gọi em là “thánh bàn chải” nhưng thật ra em thích biệt danh là “chip đường phố” hơn vì em bán đủ loại hàng từ môi, chao, thìa dĩa, rồi bát đĩa Sài Gòn …”

Hiện tượng mạng “Thánh bàn chải” tấn công showbiz - 2

Theo thông tin mới nhất, hiện giờ Phạm Cường đang có mặt tại Tp.HCM và đã tham gia casting chương trình “Bạn Có Thực Tài” với tinh thần “thi để vui”, để được đem sở thích ca hát làm cho mọi người vui vẻ. Phần thi của Cường tại buổi casting là bài hát “Tình xưa nghĩa cũ”, nhưng khi được BTC chương trình trò chuyện, Chip cởi mở cho biết khi đi bán có những câu rao hàng được rất nhiều người yêu thích rồi anh chàng hồn nhiên thể hiện khiến cả trường quay ai cũng bật cười: “Hàng Việt Nam đây, hàng Việt Nam đây, không phải hàng vừa vừa đâu, bàn chải đánh … vỡ mồm. Bàn chải mua mười hai nghìn năm trăm đồng một cái, giờ bán chỉ còn năm nghìn. Mua hai cái em lấy rẻ mười nghìn, được khuyến mãi một túi xách Thái Lan hai quai mang từ Lào Cai mang về, vừa đi chợ lại vừa đi chơi…”.

Hiện tượng mạng “Thánh bàn chải” tấn công showbiz - 3

Chia sẻ về những bài hát rao do chính mình nghĩ ra, Chip thật thà kể: “Em rao thường phụ thuộc vào cảm hứng, thường thì có người già thì mình rao làm sao nhưng không được lố, làm cho người ta cười… Nói chung là tùy theo hoàn cảnh em rao… Đường Sài Gòn đèn xanh đèn đỏ, bàn chải Sài Gòn thì cái đỏ cái xanh. Chỉ vì cái bàn chải màu vàng này mà tình nàng đã đến với anh. Và chỉ vì cái bàn chải màu xanh đã làm cho tình anh lại đến với nàng… em mua anh lấy rẻ mười nghìn.. Bàn chải đánh vỡ mồm. Mà em không hiểu sao em rao thế mà người ta vẫn cứ mua.”

Hiện tượng mạng “Thánh bàn chải” tấn công showbiz - 4

Cũng là một người bạn khá thân với “hiện tượng mạng” Lệ Rơi, liệu hai giọng ca này có kết hợp với nhau cùng tham gia chương trình “Bạn có thực tài” ? Là một chương trình có format mở dành cho tất cả mọi người với bất cứ tài năng nào có thể đem đến tiếng cười cho khán giả, “Bạn có thực tài” dự kiến phát sóng mùa thứ 2 vào tháng 6/2015 với sự “tấn công” của giọng ca “Thánh bàn chải”.

Hiện tượng mạng “Thánh bàn chải” tấn công showbiz - 5

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia, truy cập địa chỉ: https://www.facebook.com/BANCOTHUCTAI? hoặc liên hệ trực tiếp số Hotline: 0914.709.697. Hoặc địa chỉ: 18Bis/22/1i, Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh và Email: bancothuctai@mcv.com.vn.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang