Hệ thống Kingdom tổ chức đại nhạc hội điện tử

Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 14:00 PM (GMT+7)

Nắm bắt được xu thế hiện nay, Hệ thống Kingdom đã kết hợp cùng công ty TNHH Anternation tổ chức một lễ hội âm nhạc điện tử - Ravolution Music Festival (RMF) hoàn toàn mới tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) với sự tham gia của 3 tên tuổi DJ hot nhất trên thế giới là KSHMR – #12 Top 100 DJMag – Nghệ sĩ biểu diễn live xuất sắc nhất, R3HAB - #21 Top 100 DJMag, Alan Walker - #55 Top 100 DJMag và nữ ca sĩ hàng đầu của làng giải trí Việt Nam – Hồ Ngọc Hà vào 15h chiều ngày 8/12/2016.

Hệ thống Kingdom tổ chức đại nhạc hội điện tử - 1

Lễ ký kết hợp tác giữa Hệ thống Kingdom và công ty Anternation

Hệ thống Kingdom tổ chức đại nhạc hội điện tử - 2

Họp báo công bố lễ hội âm nhạc 15/11 vừa qua

Hệ thống Kingdom được biết đến là chuỗi Karaoke, nhà hàng, Beer Club, BBQ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đánh dấu một bước phát triển mới, Hệ thống đã cho ra đời công ty truyền thông và giải trí Kingdom là đơn vị được định hướng tiên phong tổ chức những chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng đầu tại Việt Nam và đạt đẳng cấp quốc tế.

Hệ thống Kingdom tổ chức đại nhạc hội điện tử - 3

Ravolution Music Festival (RMF), thương hiệu Đại nhạc hội điện tử hoàn toàn mới sẽ được tổ chức hằng năm. RMF được kỳ vọng sẽ đem lại những trải nghiệm chưa từng có cho khán giả cũng như trở thành bước ngoặt cho nền công nghiệp giải trí trong nước.

Hệ thống Kingdom tổ chức đại nhạc hội điện tử - 4

Nữ hoàng giải trí tham dự RMF

Hệ thống Kingdom tổ chức đại nhạc hội điện tử - 5

Thần đồng âm nhạc Alan Walker đến Việt Nam

Hệ thống Kingdom tổ chức đại nhạc hội điện tử - 6

KSHMR | #12 DJMAG TOP100

Khán giả thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ được chứng kiến một thương hiệu âm nhạc đầu tiên của riêng Việt Nam được giới thiệu ra thế giới. Đặc biệt, với hơn 20.000 fan hâm mộ, lễ hội hứa hẹn sẽ bùng nổ. Và trong thời gian sắp tới, Hệ thống Kingdom chắc chắn sẽ tổ chức nhiều chương trình, sự kiện giải trí hàng đầu với mong muốn tạo sân chơi đẳng cấp cho khán giả.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang