Hai ông bố Nguyễn Hải Phong – Vũ Minh Tâm đối đầu trên truyền hình thực tế

Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

Khép lại chuyến hành trình của hai ông bố Bùi Công Danh - Huy Luân với nhiều cảm xúc lắng đọng, truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức” tuần này tiếp tục đưa khán giả xem đài gặp gỡ 2 cặp đôi nổi tiếng khác cùng với những thiên thần nhí đáng yêu và những ông bố hết mực yêu con là Nguyễn Hải Phong và Vũ Minh Tâm.

Nguyễn Hải Phong được biết đến là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng và “đắt hàng” nhất nhì showbiz Việt, gây ấn tượng với những bản hit mà anh sở hữu bởi hơi thở đầy mới mẻ, phong cách và rất thời thượng. Ngoài thành công trên con đường sự nghiệp thì thành công rực rỡ nhất của chàng nhạc sĩ tài hoa chính là gia đình nhỏ hạnh phúc cùng vợ và 2 thiên thần kháu khỉnh.

Hai ông bố Nguyễn Hải Phong – Vũ Minh Tâm đối đầu trên truyền hình thực tế - 1

Nhận lời cùng cậu con trai lớn Nguyễn Hải Tường Minh (Xì Trum) lên đường tham gia chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm không có mẹ, Nguyễn Hải Phong chia sẻ: “Đã có một lần 2 cha con đi xa mẹ rồi, ở quê có nhà ông bà nội nữa nên gửi về bà nội được. Còn bây giờ chỉ có hai cha con với nhau thì cũng chưa biết sẽ như thế nào, vì chưa đi riêng bao giờ.”

Hai ông bố Nguyễn Hải Phong – Vũ Minh Tâm đối đầu trên truyền hình thực tế - 2

Hai ông bố Nguyễn Hải Phong – Vũ Minh Tâm đối đầu trên truyền hình thực tế - 3

Đối đầu cùng cha con Hải Phong – Tường Minh trong chuyến đi lần này là một người bạn khá thân – nhạc sĩ Vũ Minh Tâm và con trai Vũ Gia Khang (Bull). Vũ Minh Tâm cũng là gương mặt quen thuộc của làng âm nhạc Việt Nam, tác giả của nhiều ca khúc lãng mạn, nhẹ nhàng mà sâu lắng được nhiều người yêu mến. Đồng cảm xúc với đội bạn trong lần đầu tham gia truyền hình thực tế cùng con, nhạc sĩ Vũ Minh Tâm cũng cho biết: “Hơi lo lắng chút, vì bạn Bull này chưa bao giờ xa mẹ dù đã từng xa bố rồi.”

Hai ông bố Nguyễn Hải Phong – Vũ Minh Tâm đối đầu trên truyền hình thực tế - 4

Chuỗi nhiệm vụ khởi động của hành trình sẽ diễn ra tại Thảo Cầm Viên với những thử thách như: cha hướng dẫn con qua bộ đàm để tìm logo tại các chuồng thú hay nhận biết đặc điểm các loài động vật và trả lời đố. Liệu rằng với kinh nghiệm chăm con khá vụng về của 2 ông bố và những bối rối, cảm xúc xen lẫn sự hiếu động của cặp đôi nhí thì hai cặp cha con có vượt qua được những thử thách ở tuần này?

Hai ông bố Nguyễn Hải Phong – Vũ Minh Tâm đối đầu trên truyền hình thực tế - 5

Hai ông bố Nguyễn Hải Phong – Vũ Minh Tâm đối đầu trên truyền hình thực tế - 6

“Cha Con Hợp Sức” phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 12.11 trên HTV7.

Để biết thêm chi tiết khán giả truy cập: facebook.com/CHACONHOPSUC. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang