"Giữ lấy tình yêu" - phim Philippines hấp dẫn giờ vàng TodayTV

Thứ Tư, ngày 14/06/2017 10:00 AM (GMT+7)

Có ai đó đã từng nói, quá khứ là thứ không bao giờ thay đổi được nhưng không có nghĩa là chúng ta chịu sống thỏa hiệp với nó… Và cuộc đời của Lyra cũng chính là câu chuyện chính của bộ phim “Giữ lấy tình yêu” phát sóng lúc 21h hàng ngày trên TodayTV từ 14/6/2017.

Sau nhiều năm trải qua nỗi đau lớn vì sự ra đi đột ngột của đứa con trai duy nhất và người chồng thân yêu trong một tai nạn thương tâm, Lyra- cô gái đầy đáng thương giờ đã đủ can cảm mở cửa trái tim mình lần nữa và bước đến bến đỗ yêu thương cùng Bernard- một người đàn ông góa vợ và có một cậu con trai tên Billy.

"Giữ lấy tình yêu" - phim Philippines hấp dẫn giờ vàng TodayTV - 1

Lyra đau đớn tột cùng bên thi thể của chồng và đứa con trai yêu quí

Trước khi gặp Bernard, Lyra cũng từng cố gắng liên lạc với một số người bạn và gặp gỡ nhiều người nhưng không một ai có thể giúp được Lyra thoát khỏi cảm giác đau thương và mất mát vô cùng to lớn ấy. Thế là Bernard đến và chính anh là người đã giúp Lyra vực dậy sau những nỗi đau tưởng chừng như không thể quên đi. Hai người quyết định tiến tới hôn nhân và sẵn sàng cùng nhau bước qua quãng thời gian còn lại của cuộc đời.

"Giữ lấy tình yêu" - phim Philippines hấp dẫn giờ vàng TodayTV - 2

Lyra chăm sóc Bernard trong thời gian đầu gặp gỡ

"Giữ lấy tình yêu" - phim Philippines hấp dẫn giờ vàng TodayTV - 3

Bernard mang hạnh phúc mới đến Lyra sau nỗi đau tưởng chừng như không thể quên đi

Cũng nhờ vậy Lyra lấy lại được nhịp sống của mình, cô cũng ra sức giúp cho người bạn thân Rebecca hồi phục từ bệnh nghiện thuốc phiện. Cũng giống như Lyra, Rebecca cũng đã mất đi một phần gia đình sau một chuỗi bi kịch, từ cái chết của đứa con đầu lòng, đến đứa con còn lại cũng bị bắt cóc. Lyra hứa với Rebecca rằng, cô sẽ kiên trì tìm kiếm đứa con trai của Rebecca.

"Giữ lấy tình yêu" - phim Philippines hấp dẫn giờ vàng TodayTV - 4

Lyra vực dậy tinh thần Rebecca và giúp cô bạn thân tìm kiếm cậu con trai thất lạc

Sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như Bernard không thú nhận với Lyra một bí mật rằng Billy không phải con ruột của anh. Và rồi chính Lyra lại nhận ra vết bớt của Billy giống hệt với mô tả của đứa con bị mất tích của Rebecca…

"Giữ lấy tình yêu" - phim Philippines hấp dẫn giờ vàng TodayTV - 5

Thân phận thật sự của cậu bé Billy mang 1 bí mật kinh hoàng

Không có bí mật nào gọi là mãi mãi khi “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” và người con trai bị mất tích của Rebecca có phải chính là Billy? Liệu Bernard có đủ can đảm để thú nhận tội ác năm xưa với Rebecca? Lyra sẽ làm gì để vẹn cả đôi đường và liệu cô có từ bỏ cơ hội có một gia đình mới khi sự thật bị phơi bày?

"Giữ lấy tình yêu" - phim Philippines hấp dẫn giờ vàng TodayTV - 6

Đón xem bộ phim “Giữ lấy tình yêu” lúc 21h00 hàng ngày, từ 14/6/2017 trên TodayTV.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang