"Giác quan thứ 6": Vũ khí bí mật của nữ thanh tra An Ni

Thứ Tư, ngày 31/08/2016 16:00 PM (GMT+7)

Một nữ thanh tra tài năng, thông minh, liên tục phá được các vụ án lớn nhưng lại ở vào tình huống khó xử khi các vụ án gần đây, người gây ra lại là bạn bè của cô. Vậy cô sẽ phải làm gì để đảm bảo tính minh bạch khi thực thi công lý?

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của cô nàng tổ trưởng tổ trọng án An Ni, một người phụ nữ đầy tài năng và vô cùng thông minh, cô có thể nhận biết được những điều mà người khác có thể không nhìn thấy, song những tưởng điều đó sẽ làm cho cuộc đời cô tươi đẹp hơn, nhưng đó cũng chính là những điều khiến cô phải bỏ tâm suy nghĩ nhiều nhất.

"Giác quan thứ 6": Vũ khí bí mật của nữ thanh tra An Ni - 1

Giác quan thứ sáu – phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu trên ANTV

Là người từng thành công trong nhiều vụ án, được thăng chức và đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, nhưng đến một ngày cô phải đối mặt với những vụ án khó xử, đó là những người bạn của người thân cô. Giữa công lý và tình thân, cô sẽ chọn bên nào để thỏa mãn cả đôi đường? Là người thân và chối bỏ trách nhiệm của một người tổ trưởng hay sẽ vì công lý mà bất chấp tình thân để xử án? Tuy thuộc thể loại trinh thám, nhưng phim vẫn mang đến những cung bậc cảm xúc của tình yêu lãng mạn.

"Giác quan thứ 6": Vũ khí bí mật của nữ thanh tra An Ni - 2

Nữ thanh tra An Ni và các đồng nghiệp

Với dàn diễn viên tài năng như Bạch Vi Tú, Thái Kỳ Tuệ, Trịnh Bân Huy, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả những cái nhìn chân thực về thực trạng xã hội, đồng thời là quan điểm và những điều đáng suy ngẫm của những người ở tình thế khó xử, một bên là người thân, một bên là công lý.

Mời các bạn cùng đón xem 30 tập phim “Giác quan thứ sáu” để cùng theo chân nữ thanh tra An Ni trong các vụ án khó khăn. Phim phát sóng lúc 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh ANTV, bắt đầu từ 1/9/2016.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang