“Dự án P336”: Hoàng Bách, Cát Tường dốc sức đào tạo thí sinh

Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Thành công sau buổi góp ý “Dự án đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng – P336” với sự tham gia của các tên tuổi nổi tiếng, hiện tại, các nghệ sĩ đồng hành cùng dự án đang dốc hết sức tập luyện cho các thí sinh trước khi bước vào trận chung kết.

Không khí dự thi sôi nổi của đông đảo thí sinh 3 miền sau những buổi casting đã giúp “Dự án P336” thành công tuyển chọn được những gương mặt tuổi teen vô cùng xứng đáng để chuẩn bị tranh tài tại vòng chung kết. Với kinh nghiệm dày dặn, phong phú ở lĩnh vực âm nhạc, nam ca sĩ – nhạc sĩ Hoàng Bách cùng nghệ sĩ Cát Tường đang tiến hành quá trình đào tạo kĩ năng hát, phong cách trình diễn lôi cuốn cho các thí sinh.

“Dự án P336”: Hoàng Bách, Cát Tường dốc sức đào tạo thí sinh - 1

“Dự án P336”: Hoàng Bách, Cát Tường dốc sức đào tạo thí sinh - 2

Ở kĩ năng nhảy múa, các thí sinh “Dự án P336” sẽ nhận được sự đồng hành, hướng dẫn cũng như góp ý từ cặp đôi biên đạo múa nổi tiếng Hiền Sến – Huỳnh Mến. Các nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực sẽ hội ngộ tại “P336” cùng theo dõi các tiết mục, nhận xét và đưa ra những lời khuyên chân tình, những góp ý thẳng thắn cho thí sinh để từ đó các em sẽ hoàn thiện tốt nhất phần trình diễn trong đêm chung kết.

“Dự án P336”: Hoàng Bách, Cát Tường dốc sức đào tạo thí sinh - 3

Đây là cơ hội lớn với các tài năng tuổi teen để các em bước vào tranh tài, giành lấy tấm vé tại vòng Chung kết và trở thành thành viên của “Dự án P336”. 12 thành viên trải qua các vòng thi, được chọn lọc kĩ lưỡng nhất sẽ bước vào quá trình đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước ở tất cả các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật: hát, múa, diễn xuất, dẫn chương trình…, được giảng dạy bởi đội ngũ những nghệ sĩ nổi tiếng, giàu kinh nghiệm,các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Nhật Bản và Thái Lan với một chiến lược có tính toán, một lộ trình đào tạo khép kín, chuyên nghiệp.

“Dự án P336”: Hoàng Bách, Cát Tường dốc sức đào tạo thí sinh - 4

“Dự án P336”: Hoàng Bách, Cát Tường dốc sức đào tạo thí sinh - 5

“Dự án P336”: Hoàng Bách, Cát Tường dốc sức đào tạo thí sinh - 6

Các tài năng bước ra từ dự án đào tạo “P336” sẽ trở thành những nghệ sĩ sở hữu khả năng ca hát xuất sắc cùng những kĩ năng về các lĩnh vực đi kèm như diễn xuất; phim ảnh; TV show; VJ… Vòng chung kết - “Dự án đào tạo nhóm nhạc toàn năng P336” dự kiến được tổ chức vào ngày 22 - 23/10/2016. Để biết thêm thông tin, các khán giả quan tâm có thể truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/p336band,

Hotline: 0903.804.369

Hoặc email: P336@mbc.net.vn.

Dự kiến phát sóng trên kênh youtube: https://www.youtube.com/p336band

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang