Đón chờ tổ hợp giải trí giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Thứ Hai, ngày 12/12/2016 12:00 PM (GMT+7)

Được thiết kế theo phong cách năng động, trẻ trung rạp chiếu phim Beta Cineplex Thanh Xuân đi kèm với khu vui chơi ăn uống giá rẻ Foodfair hứa hẹn sẽ là điểm đến cực hot của giới trẻ Hà Thành.

Có mặt tại 2 tỉnh thành là Thái Nguyên và Biên Hòa, Tổ hợp rạp chiếu phim và ăn uống giá rẻ Beta Cineplex đã phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi năm. Trở thành điểm đến “ruột” của giới trẻ ở cả 2 tỉnh thành bởi mức giá vô cùng hợp lý: giá vé xem phim chỉ từ 45k và giá đồ ăn chỉ từ 25k. Nhằm phục vụ nhu cầu xem phim giá rẻ của một lượng lớn học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội ngày 9/12/2016 Beta Cineplex đã có mặt tại thủ đô Hà Nội.

Đón chờ tổ hợp giải trí giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội - 1

Màu xanh chủ đạo thể hiện cho sự trẻ trung năng động, những trang thiết bị tại rạp cũng được chú ý từ những tiểu tiết nhỏ nhất nhằm đem đến cho người xem những trải nghiệm khó quên

Rạp được trang bị hệ thống máy chiếu, phòng chiếu hiện đại với 100% nhập khẩu từ nước ngoài, với 6 phòng chiếu tương đương 838 ghế ngồi. Hệ thống âm thanh Dolby 7.1 và hệ thống cách âm chuẩn quốc tế đảm bảo chất lượng âm thanh sống động nhất cho từng thước phim bom tấn. Cách rạp chỉ 5 bước chân là khu đồ ăn nhanh Foodfair cũng chỉ với mức giá rất “sinh viên”. Đặc biệt vào thứ 5 hàng tuần với chương trình ưu đãi “đồng giá tất cả các món ăn chỉ 35k”.

Đón chờ tổ hợp giải trí giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội - 2

Quầy đồ ăn nhanh tiện lợi với mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ 25k

Với đối tượng phục vụ chính là học sinh, sinh viên và người có thu nhập thấp, tổ hợp giải trí giá rẻ Beta Cineplex mở ưu đãi xuyên suốt 5 ngày/ tuần với các chương trình như: tặng bỏng khi mua 2 vé, tặng nước cho khách hàng nữ, đồng giá vé tất cả các suất chiếu,… Đặc biệt trong thời gian khai trương Rạp Beta Cineplex Thanh Xuân mở phát vé miễn phí các suất chiếu: Tấm cám, tiểu đội cò bay, Jack Reacher, Sát thủ thợ máy.

Đón chờ tổ hợp giải trí giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội - 3

Quầy popcorn rộng rãi đủ để phục vụ 1 lượng khách lớn trong thời gian khai trương

Địa điểm: Tầng hầm B1, Tòa nhà Golden West,  Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 04 3201 9696 - 04 3202 2345

Website: www.betacineplex.vn

Facebook: www.facebook.com/betacineplex

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang