Diễn viên Thùy Trang háo hức về quê ăn Tết

Thứ Bảy, ngày 14/02/2015 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Thùy Trang

Nhận được sự yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ qua diễn xuất ở những bộ phim, ngoài ra cô nàng diễn viên xinh đẹp Thùy Trang còn rất được các bạn nhỏ yêu thích trong vai trò cô hiệp sĩ dễ thương của chương trình truyền hình thực tế “Ước mơ của em”.

Nổi tiếng bởi ngoại hình xinh đẹp và hình tượng người phụ nữ hiền lành, cam chịu trên phim ảnh, Thùy Trang đi vào lòng khán giả một cách tự nhiên và ngọt ngào đến lạ. Rũ bỏ hình ảnh “yếu ớt”, cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn này hóa thân vào vai trò cô hiệp sĩ năng động, đáng yêu luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn nhỏ thực hiện ước mơ.

Diễn viên Thùy Trang háo hức về quê ăn Tết - 1

Với gương mặt thanh tú, giọng nói ngọt ngào cùng sự thân thiện, Thùy Trang là một trong số các hiệp sĩ rất được các bạn nhỏ yêu mến. Trong tập phát sóng tuần này, nữ diễn viên “Gió nghịch mùa” phấn khởi khi nhận được nhiệm vụ giúp một bạn nhỏ học sinh lớp 4 trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi.

Diễn viên Thùy Trang háo hức về quê ăn Tết - 2

Cô bé có cái tên dễ thương Trần Tuệ Linh chia sẻ về ước mơ “muốn tìm hiểu Tết ở quê” khiến hiệp sĩ Thùy Trang được dịp ăn Tết ở miền quê, cô nàng vô cùng hào hứng: “Tết đến từ thành thị đến nông thôn, nhà nhà ai cũng đang quây quần bên mâm cơm ngày Tết. Thùy Trang rất vui khi được đón không khí Tết ở vùng quê, và hiệp sĩ cũng biết rằng là các bạn nhỏ của chúng ta đang rất háo hức mong chờ những bao lì xì. Chúc các bạn nhỏ có một cái Tết vui vẻ, quây quần cùng gia đình. Sang năm mới ai cũng lớn rồi, phải học giỏi và thật là ngoan nhé!”

Diễn viên Thùy Trang háo hức về quê ăn Tết - 3

Diễn viên Thùy Trang háo hức về quê ăn Tết - 4

Chương trình là cầu nối giúp phụ huynh thấu hiểu, tin tưởng con trẻ. Giai đoạn 6 - 13 tuổi, bé đã có những nhận thức nhất định. Đây là giai đoạn nên giúp bé xây dựng ước mơ, đồng thời giúp bé định hướng được nghề nghiệp cho tương lai. Quá trình chứng kiến các bé thực hiện ước mơ sẽ giúp các bậc huynh có thêm những góc nhìn chi tiết, cụ thể và thậm chí bất ngờ. Từ đó, phụ huynh sẽ suy ngẫm về cách giáo dục con cái phù hợp.

Diễn viên Thùy Trang háo hức về quê ăn Tết - 5

“Ước mơ của em” phát sóng vào lúc 19h30 Chủ Nhật 15.02 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thùy Trang
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang