Danh hài Tấn Bo về Bến Tre học làm bánh

Thứ Bảy, ngày 12/03/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Bến Tre

Tự nhận bản thân là ‘một người con của miền Tây’, Tấn Bo cực kỳ phấn khích khi được về Bến Tre học làm các món bánh đặc sản nơi đây: bánh lá, bánh cúng, bánh dừa... Nam danh hài nhận nhiệm vụ này khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Lữ Khách 24h.

Danh hài Tấn Bo về Bến Tre học làm bánh - 1

Tấn Bo vui vẻ khi được tham gia Lữ Khách 24h trên ‘sân nhà’.

Cùng tham gia với anh là diễn viên Thùy Trang. Nữ diễn viên xuất thân từ cuộc thi sắc đẹp dành cho tuổi teen. Hiện nay, cô gắn bó với lãnh vực thời trang và thường xuyên xuất hiện trong các cuộc thi dành cho tuổi teen. Trái ngược với những hình ảnh long lanh hàng ngày, cô gái Đắk Lắk hết sức ‘chịu quậy’ và tham gia hết mình bất chấp những thử thách và môi trường lạ lẫm. 

Danh hài Tấn Bo về Bến Tre học làm bánh - 2

Thùy Trang hớn hở không kém Tấn Bo khi lần đầu đến với “Lữ Khách 24h”.

“Thùy Trang thật bất ngờ khi đến với Bến Tre. Con người rất dễ thương và cảnh thiên nhiên thật đẹp không kém gì quê hương (Đắk Lắk) Tây Nguyên của Thùy Trang với cảnh núi rừng bạt ngàn, yên bình.” – nữ diễn viên chia sẻ.

Danh hài Tấn Bo về Bến Tre học làm bánh - 3

Thùy Trang không ngần ngại lội xuống ao thực hiện nhiệm vụ.

Thùy Trang  bất ngờ khi bắt thăm thử thách bắt tôm trong ao. Cô khá nhút nhát khi lần đầu bắt tôm bằng cách này. Nữ diễn viên chia sẻ: “Thùy Trang phải lội xuống ao nước và quậy cho đục hết ao. Khi đó các con tôm mới nổi lên và tấp vào ven bờ để bắt. Nhưng ao khá rộng nên... Trang quậy hoài mới được. Do không chuẩn bị trước nên Trang khá lạnh do ngâm nước lâu.”

Danh hài Tấn Bo về Bến Tre học làm bánh - 4

Tấn Bo cũng xuống ao giúp ‘sư muội’ thực hiện nhiệm vụ.

Tấn Bo nhận nhiệm vụ tìm hiểu cách làm các loại bánh dân dã, đặc sản tại Bến Tre. Tuy là người miền Tây, tuy nhiên đây cũng là lần đầu tiên Tấn Bo đối mặt công việc này. Tuy nhiên, nam danh hài ‘học việc’ rất ‘sáng dạ’ khi nhanh chóng học lành nghề và tự tay làm ba loại bánh (bánh lá, bánh cúng, bánh dừa) với sự hướng dẫn của người dân địa phương.

Danh hài Tấn Bo về Bến Tre học làm bánh - 5

Tấn Bo tự tay xay bột gạo làm bánh.

Danh hài Tấn Bo về Bến Tre học làm bánh - 6

Anh cũng khéo léo khi thực hiện từng cái bánh nhỏ và đẹp mắt.

Bên cạnh hai nhiệm vụ cá nhân, Tấn Bo cùng Thùy Trang sẽ sát cánh thực hiện một thử thách chung khi thăm vườn cây ca cao tại Bến Tre. Sau khi tham quan và tìm hiểu cách chế biến, cả hai sẽ cùng thu hoạch trái ca cao và tách hột giúp chủ vườn.

Danh hài Tấn Bo về Bến Tre học làm bánh - 7

Thùy Trang khéo léo đẩy xe ca cao qua cách con rạch dẫn nước trong vườn.

Danh hài Tấn Bo về Bến Tre học làm bánh - 8

Tấn Bo cùng Thùy Trang thu hoạch hạt ca cao – một công việc lạ lẫm với cả hai.

Hành trình của hai “Lữ Khách 24h” Tấn Bo – Thùy Trang được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 13/03 trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể truy cập fanpage facebook.com/FanclubLuKhach24h để cập nhật những tin tức mới nhất của chương trình. 

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bến Tre
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang