Đại Nghĩa: “Tôi có trái tim nóng và cái đầu lạnh”

Thứ Ba, ngày 09/08/2016 10:04 AM (GMT+7)

“Tôi có trái tim nóng để giữ vững cảm xúc, đam mê với nghề nhưng cũng có cái đầu lạnh để sắp xếp cuộc sống và công việc thật trật tự, khoa học” - MC Đại Nghĩa.

Là một nghệ sĩ và có nhiều cảm xúc bay bổng, mãnh liệt với nghề nhưng trong cuộc sống, Đại Nghĩa lại là một người rất rạch ròi và quy củ. Đại Nghĩa chia sẻ anh khá nhạy cảm, dễ xúc động. Trong khi nghiệp diễn buộc anh chạy sô liên tục và đôi khi phải vào nhiều vai với những cảm xúc trái ngược.

Việc giữ cái đầu lạnh giúp anh điều chỉnh cảm xúc phù hợp với từng vai diễn và sắp xếp lịch diễn, lịch làm việc một cách thật khoa học, hợp lí. Nhờ vậy mà Đại Nghĩa không chỉ được khán giả yêu thích mà còn được cộng sự, đối tác quý mến bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Đại Nghĩa: “Tôi có trái tim nóng và cái đầu lạnh” - 1

Đại Nghĩa chia sẻ việc giữ cái đầu lạnh giúp anh điều chỉnh cảm xúc phù hợp với từng vai diễn và sắp xếp lịch diễn, lịch làm việc một cách thật khoa học, hợp lí

Sự yêu mến của đồng nghiệp dành cho Đại Nghĩa còn đến từ lí do anh luôn đề cao tinh thần làm việc nhóm trong công việc. Những công việc mà Đại Nghĩa đảm nhận đa phần đều có điểm chung là tính tập thể. Vì vậy, thành công đối với anh là kết cái của sự hợp tác ăn ý với đồng nghiệp.

Đại Nghĩa chia sẻ: “Tôi may mắn vì là người xuất hiện trên sân khấu, là người mà khán giả trực tiếp nhìn thấy được. Nhưng để có một Đại Nghĩa tỏa sáng trên sân khấu thì phía sau cánh gà luôn cần có cả một ê-kip làm việc cật lực để hỗ trợ. Vì thế, cuối mỗi chương trình, sau lời cám ơn dành cho khán giả, tôi không bao giờ quên nói lời cám ơn tới họ.”

Tương tự như trong công việc, Đại Nghĩa chọn cho mình một trái tim nóng và một cái đầu lạnh để dung hòa thì trong cuộc sống anh cố gắng tìm đến sự cân bằng. Đó cũng là lí do, khi trở về với cuộc sống thường Nhật, Đại Nghĩa dường như trầm tính hơn. Bởi anh tâm sự: “Công việc của tôi bình thường quá bận rộn, náo nhiệt nên khi về nhà tôi thích yên tĩnh. Để cân bằng với cuộc sống quá ồn ào thì về nhà tôi thích dành thời gian cho bản thân, bằng cách làm những việc như tập đàn, vẽ tranh, nấu ăn, thiền…".

Không chỉ đa năng trong công việc, Đại Nghĩa còn sở hữu nhiều tài lẻ, trong đó có việc nấu ăn. Là người ăn chay trường, Đại Nghĩa có thể nấu được hàng trăm món chay. Trên trang facebook cá nhân của anh cũng tràn ngập hình ảnh của các món ăn do anh tự thực hiện, món nào cũng đẹp như ở nhà hàng.

Đại Nghĩa tâm sự: “Nấu ăn không chỉ giúp tôi giải trí mà còn là cách tôi tự chăm sóc sức khỏe bản thân. Cùng với việc tự nấu ăn, tôi còn tập thiền và thường xuyên uống bổ sung Vitamin B,C… Làm việc với cường độ cao và liên tục, chỉ có một cơ thể khỏe mạnh mới giúp tôi đi được chặng đường dài.”

Đại Nghĩa: “Tôi có trái tim nóng và cái đầu lạnh” - 2

Đại Nghĩa luôn duy trì một lối sống khoa học cùng các liệu pháp tinh thần, bổ sung vitamin B, C để làm việc ở cường độ cao

Chọn cho mình nguyên tắc làm việc khoa học và một lối sống cân bằng, lành mạnh giúp Đại Nghĩa không chỉ đảm đương được nhiều vai trò mà còn hoàn thành tốt và đem đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả.

Hãy cùng theo dõi các bí quyết làm việc hiệu quả của Đại Nghĩa:

Là chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhãn hàng Enervon (thuộc Công ty TNHH United International Pharma) luôn mang đến cho cộng đồng lối sống năng động, phương pháp làm việc hiệu quả thông qua việc tài trợ các chương trình tư vấn các kiến thức bổ ích về chế độ ăn uống, hoạt động, sinh hoạt hàng ngày.

Tiếp tục thực hiện vai trò đó, nhãn hàng Enervon tài trợ “Hội thảo Năng lượng cho ngày hiệu quả” dành cho nhân viên văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Chương trình “Ngày hội năng lượng cho bạn” dành cho công nhân tại các Khu công nghiệp, Khu chế xuất trọng điểm trên cả nước mang đến nhiều thông tin thú vị và hữu ích cho người tham dự. Chương trình cuối cùng sẽ được diễn ra tai Khu công nghiệp Mỹ Phước vào ngày 13/08.

Truy cập: facebook.com/energy4you để tham khảo thông tin chi tiết.

Đại Nghĩa: “Tôi có trái tim nóng và cái đầu lạnh” - 3

(Theo Khám phá).
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang