Chuyện đời và chuyện tình éo le của kiếp hồng nhan

Thứ Năm, ngày 21/05/2015 08:00 AM (GMT+7)

Mới đây, "chị cả" thế hệ mới của dòng phim thần tượng Đài Loan Trần Di Dung đã khiến khán giả “giật mình” vì chuyện đời và chuyện tình vô cùng ngang trái khi hóa thân vào cô gái Giai Lâm trong bộ phim Kiếp hồng nhan đang phát sóng trên SCTV11.

Chuyện đời bất hạnh

10 tuổi, Giai Lâm bé nhỏ đã dám rạch tay mình để cứu cha trong canh bạc cuối cùng, để lại vết sẹo lớn chạy ngang giữa lòng bàn tay cô. Ngay sau đó, cô bé chứng kiến cha mình bị đâm chết cũng chỉ vì số tiền cô và cha vừa thắng được trong sòng bạc.

Ngân hàng gia đình phá sản, cha mất chưa bao lâu, mẹ cô sanh em út Bảo Lâm xong cũng quẫn trí và gieo mình xuống biển tự tử, để lại ba chị em không nơi nương tựa. Bảo Lâm bị bắt cóc, Tuyết Lâm và Giai Lâm ly tán.

Một tuổi thơ bất hạnh, thiếu thốn, cuộc sống mưu sinh vất vả khi lớn lên trong cô nhi viện và những bước ngoặt lớn trong cuộc đời từ ba và mẹ đã làm nên tính cách của Giai Lâm: độc lập, khẳng khái và mạnh mẽ nhưng trong lòng không bao giờ nguôi thù hận kể từ ngày tận mắt mình thấy cha bị đâm chết.

Chuyện đời và chuyện tình éo le của kiếp hồng nhan - 1

Chuyện tình ngang trái

Khi Giai Lâm đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp cô đã đánh đổi tình yêu đầu để trở thành vợ thứ ba của Trương Mặc Bạch (do tài tử điển trai Đài Loan Tiêu Ân Tuấn thủ vai) - người đàn ông quyền lực đã mua lại ngân hàng của gia đình cô ngày trước - đồng thời cũng chính là cha của bạn trai cô - Trương Thiệu Văn để chuẩn bị trả mối thù cho cha năm xưa.

Có lẽ vì bản chất và tính cách của mình mà Giai Lâm đã được 3 người đàn ông trong phim say mê, si tình. Đó chính là anh họ của Giai Lâm, Trương Mặc Bạch và Mã Văn Hào – trợ lý của ông Trương. Nhưng bất ngờ thay người đàn ông Giai Lâm muốn trao trọn tình yêu và lòng tin của mình lại chính là ông Trương – người đàn ông mang mối thâm thù với gia đình cô.

Éo le Kiếp hồng nhan

Cao trào của bộ phim được đẩy xa hơn nữa khi Giai Lâm liên tiếp bị ám hại bởi Hà Hồng Nhụy (do ngôi sao danh tiếng của Hồng Kông Ông Hồng thủ vai) – người đang ở vị trí là vợ của Trương Mặc Bạch. Sự ganh ghét, tham lam và ghen tuông trong tình yêu đã biến Hà Hồng Nhụy trở thành người phụ nữ độc ác và nham hiểm.

Chuyện đời và chuyện tình éo le của kiếp hồng nhan - 2

Cũng từ đó, sóng gió vùi dập cuộc đời Giai Lâm đã được đẩy lên đỉnh điểm khi chồng cô Trương Mặc Bạch vào tù ra tội, sống đời sống thực vật. Cô một mình chèo chống để gỡ từng nút thắt thù hận và gầy dựng lại những thứ thuộc về mình.

Dù mô típ không khác nhiều so với quan niệm của người xưa về “hồng nhan họa thủy” nhưng Kiếp hồng nhan vẫn cuốn hút người xem với những tình tiết và câu chuyện hấp dẫn của riêng mình. Bộ phim đang phát sóng lúc 19h20 trên SCTV11 – Kênh Văn hóa & Nghệ thuật.

Xem Trailer phim Kiếp Hồng Nhan tại đây

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang