Cát Tường: “Tin đàn ông là bán lúa giống!”

Chủ Nhật, ngày 20/11/2016 10:00 AM (GMT+7)

“Tin đàn ông là bán lúa giống!” là câu nói hài hước của nữ MC Cát Tường khi đang thực hiện vai trò của một bà mối kết duyên cho hai bạn trẻ của truyền hình thực tế “Bạn Muốn Hẹn Hò” tuần này.

Nổi tiếng với hàng loạt những vai diễn truyền hình và điện ảnh đầy ấn tượng, nhưng nhắc đến Cát Tường khán giả màn ảnh nhỏ sẽ nhớ ngay đến hình ảnh của một “bà mối” cực kì duyên dáng, đáng yêu sánh vai bên “ông mai” Quyền Linh trở thành “biểu tượng ngầm” cho tình yêu tuổi trẻ vì đã mát tay kết duyên thành công cho hàng ngàn bạn trẻ.

Cát Tường: “Tin đàn ông là bán lúa giống!” - 1

Đến với tập phát sóng tuần này của “Bạn Muốn Hẹn Hò”, cặp đôi MC Quyền Linh – Cát Tường sẽ có dịp gặp gỡ và tác hợp cho 2 bạn trẻ: Đức Mạnh và Nguyễn Thúy với những chia sẻ chân tình nhưng cũng không kém phần “bá đạo” về mẫu người yêu lí tưởng. Hài hước chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát đối phương trong tình yêu với người chơi nữ, bà mối Cát Tường cho biết: “Sao em dễ tính quá vậy? Chị là không có kiểm tra điện thoại, không kiểm tra “trực tiếp” nhưng mà mình phải lén lén để kiểm tra. Trời ơi, tin đàn ông là “bán lúa giống” nghe cưng!”

Cát Tường: “Tin đàn ông là bán lúa giống!” - 2

Cát Tường: “Tin đàn ông là bán lúa giống!” - 3

Cặp đôi tiếp theo may mắn nhận được sự kết duyên của ông mai – bà mối là Văn Nghĩa và Thủy Tiên, liệu rằng 4 bạn trẻ đang cô đơn này có đồng ý nhấn nút hẹn hò? Với sự đồng hành của nhà tài trợ Maxxhair – viên uống ngừa rụng tóc, “Bạn Muốn Hẹn Hò” luôn mang đến cho khán giả xem đài nhiều tràng cười sảng khoái qua những tình huống bất ngờ, những diễn biến hài hước của các cặp đôi.

Cát Tường: “Tin đàn ông là bán lúa giống!” - 4

Cát Tường: “Tin đàn ông là bán lúa giống!” - 5

Chương trình phát sóng vào lúc 15h20 Chủ Nhật 20/11 trên HTV7. Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả vui lòng truy cập: facebook.com/Banmuonhenho hoặc liên hệ Hotline: 0916.861.099, Email: BanMuonHenHo@gmail.com.

Xem lại các tập phát sóng được cập nhật liên tục tại kênh youtube: youtube.com/user/MCVMedia.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang