Cát Tường “phát cuồng” vì thí sinh đẹp trai

Thứ Hai, ngày 04/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Đến với đêm Gala đầu tiên của mùa giải thứ 3, nhiều bất ngờ thú vị sẽ đem đến cho khán giả truyền hình qua các tiết mục tranh tài của các thí sinh. Đặc biệt, trong đêm Gala này nữ giám khảo Cát Tường bất ngờ “phát cuồng” vì thí sinh quá đẹp trai.

Truyền hình thực tế “Bạn Có Thực Tài” – mùa 3 đang từng bước tiến đến những đêm thi cuối cùng để tìm ra chủ nhân cho chiếc cúp vô địch và giải thưởng 100.000.000đ. Là gương mặt nghệ sĩ quen thuộc với chương trình trong suốt 2 mùa giải trước, NSND Hồng Vân sẽ trở lại trên ghế nóng với vai trò giám khảo chuyên môn trong đêm Gala đầu tiên, chia sẻ cảm xúc chị cho biết: “Suốt quá trình vừa qua trong mùa 3 này thì Hồng Vân theo dõi trên youtube, và hôm nay thì được chứng kiến trực tiếp nên tôi rất phấn khích…”.

Cát Tường “phát cuồng” vì thí sinh đẹp trai - 1

Dàn giám khảo đêm GALA đầu tiên “Bạn Có Thực Tài” mùa 3

Cát Tường “phát cuồng” vì thí sinh đẹp trai - 2

NSND Hồng Vân trở lại ghế nóng “Bạn Có Thực Tài”

Đây sẽ là đêm tranh tài giữa các tiết mục xuất sắc nhưng chưa may mắn giành được cúp vô địch tuần ở các thể loại: hát, nhảy múa, biệt tài…. Đặc biệt, trong tập phát sóng này Cát Tường sẽ khiến khán giả cười nghiêng ngả vì chị bất ngờ “phát cuồng” khi xem tiết mục dự thi của 3 chàng trai nhóm Z-One.

Cát Tường “phát cuồng” vì thí sinh đẹp trai - 3

Z-One Band với tiết mục dự thi khiến Cát Tường phát cuồng

Nữ giám khảo phấn khích: “Trời ơi, Tường thích thằng bé này quá trời. Nhìn từ đầu tới cuối không rời mắt 1 chút nào luôn. Vấn đề không phải đẹp trai mà bạn rất nghệ sĩ, rất lãng tử. Em ơi, chị nói thiệt riêng em chị thích quá trời, thích từ những vòng trước. Và hôm nay nhìn em rất man, phong cách đàn hát, lúc mặt cười rồi những lúc bạn nhăn cũng dễ thương nữa…” 

Cát Tường “phát cuồng” vì thí sinh đẹp trai - 4

Anh chàng khiến giám khảo Cát Tường vô cùng phấn khích

Góp phần tạo thêm tiếng cười, đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng: “Tiết mục này chắc Cát Tường sẽ chấm điểm về nhan sắc chứ không phải âm nhạc..”. Phần thưởng cho các tiết mục vô địch theo từng thể loại trong đêm Gala là 10.000.000đ, liệu rằng thí sinh nào sẽ xuất sắc giành được giải thưởng hấp dẫn này?

Cát Tường “phát cuồng” vì thí sinh đẹp trai - 5

MC Quyền Linh

“Bạn Có Thực Tài” Gala đầu tiên – đêm tranh tài của các thể loại phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai 04/07 trên HTV7 sẽ mang đến cho khán giả những giờ phút giải trí thật sảng khoái đầu tuần. Hiện chương trình vẫn đang nhận thông tin đăng kí của thí sinh, khán giả quan tâm và muốn đăng ký dự thi có thể truy cập:

Fanpage: www.facebook.com/Bancothuctai

Hotline: 0914.709.697 (Giờ hành chánh)

Email: bancothuctai@mcv.com.vn

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang