Cận cảnh khuôn mặt biến dạng của Puka khi chơi game show

Thứ Tư, ngày 07/06/2017 10:00 AM (GMT+7)

Trong tập 4 của “Chết vì thèm” mùa 2 vừa qua, nàng hot girl Puka đã không may “thất thủ” trước anh chàng Thuận Nguyễn trong thử thách vui nhộn “Bịt mắt nếm mùi” và hứng chịu hình phạt huyền thoại đội tất thổi nến.

Được biết đến như một chuyên kênh giới thiệu các món ăn ngon đi kèm với những thử thách vui nhộn, thu hút lượng lớn giới trẻ yêu thích ẩm thực khắp các vùng miền. “Chết vì thèm” luôn khiến khán giả té ngửa với những thử thách vui nhộn và những hình phạt khó đỡ dành cho người thua cuộc.

Cận cảnh khuôn mặt biến dạng của Puka khi chơi game show - 1

Mới đây trong tập 4, 2 VJ của Chết vì thèm Puka và Thuận Nguyễn đã được thưởng thức món Gà nướng Khơ Me thơm ngon đậm đà với cách hoàn toàn mới, “bịt mắt nếm mùi”. Chỉ với một món ăn nhưng lại có thể dùng chung với nhiều loại nước chấm khác nhau và nhiệm vụ của bạn là nếm xem nước chấm đó là nước chấm gì.

Cận cảnh khuôn mặt biến dạng của Puka khi chơi game show - 2

Nàng hot girl 9x đã “tự mình hại mình” khi lựa chọn hình phạt “đội tất thổi nến” và nhận lãnh hậu quả là khuôn mặt biến dạng vì đội tất. Không ngại mặt xấu, Puka vẫn hiên ngang thực hiện hình phạt. Tuy nhiên, dù đã gồng sức lấy hơi thổi phì phèo thì ngọn nến vẫn trơ ra không chút biến động khiến cả 2 VJ đều dở khóc dở cười trước tình huống khó đỡ ấy.

Cận cảnh khuôn mặt biến dạng của Puka khi chơi game show - 3

Cận cảnh khuôn mặt biến dạng của Puka khi chơi game show - 4

Dù phải chịu hình phạt nhưng Puka đã có những khoảnh khắc vui đùa vô cùng sảng khoái và hài hước cùng người bạn VJ Thuận Nguyễn. Chẳng những thế cô còn được thưởng thức đồ ăn ngon hết sảy thì có phải vượt thêm vài thử thách, chịu thêm vài hình phạt “khó đỡ” nữa thì cũng đáng đồng tiền bát gạo quá đi chứ.

Ngoài thử thách bịt mắt nếm mùi và hình phạt đội tất thổi nến ra, “Chết vì thèm” vẫn còn chứa đựng cả kho thử thách với độ khó đỡ level max đang chờ được khai phá. Nào là “Gà bay”, “Vật tay” hay “Ai cắn ít hơn”… toàn bộ đều là những thử thách khiến người chơi té ngửa mà người xem thì cũng chết ngất vì cười. Nếu bạn từng nghĩ rằng chỉ thưởng thức món ăn ngon thôi thì quá nhàm chán rồi thì tại sao không thử đổi mới. Áp dụng những thử thách mà “Chết vì thèm” đã gợi ý để những buổi họp mặt ăn uống cùng bè bạn không còn nhàm chán và quy cũ.

Cận cảnh khuôn mặt biến dạng của Puka khi chơi game show - 5

Chết vì thèm là chuyến phiêu lưu ẩm thực đa dạng, đặc sắc, giới thiệu những món ăn ngon mới lạ từ khắp mọi nơi với mô típ khác biệt. Những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn cùng với 2 VJ trẻ trung, xinh đẹp sẽ đưa bạn đến với thế giới ẩm thực theo cách hoàn toàn mới. Xem clip “Chết vì thèm” tại đây.

(Theo Khám khá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang