Bối rối màn qua cầu khỉ của Thúc Lĩnh Lincoln và Duy Khánh

Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 10:00 AM (GMT+7)

Hai chàng trai đã có một màn qua cầu khỉ nhớ đời khi cùng tham gia gameshow “Lữ Khách 24h” (phát sóng 17h30 chủ nhật 19/06 – HTV7). Với thử thách được giao, Thúc Lĩnh Lincoln và Duy Khánh phải cùng nhau qua cầu khỉ (đi ngược chiều), đồng thời mỗi người còn phải dùng tay không cầm một trái sầu riêng (không có cuống) qua đầu cầu đối diện.

Bối rối màn qua cầu khỉ của Thúc Lĩnh Lincoln và Duy Khánh - 1

Lincoln và Duy Khánh than trời với thử thách qua cầu y như câu chuyện dê đen dê trắng.

Bối rối màn qua cầu khỉ của Thúc Lĩnh Lincoln và Duy Khánh - 2

Thúc Lĩnh vừa lo giữ thăng bằng trên cầu khỉ, vừa bối rối với trái sầu riêng đầy gai nhọn.

Đây là một thử thách đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai. Bởi chỉ cần một người thất bại (té cầu hoặc rớt trái sầu riêng) là cả hai phải làm lại từ đầu. Duy Khánh ‘mách nước’ cho Lincoln bí quyết cầm sầu riêng ‘anh nghĩ nó không đau thì sẽ không đau. Cứ niệm vậy đi.’

Bối rối màn qua cầu khỉ của Thúc Lĩnh Lincoln và Duy Khánh - 3

Cả hai phải xoay sở đủ kiểu để tránh nhau trên cầu khỉ... đồng thời không được làm rớt trái sầu riêng.

“Lincoln sinh ra và lớn lên ở Pháp. Chỉ được về Việt Nam chơi vào dịp hè thôi, được 4 – 5 lần gì đó. Và Cần Thơ thì chưa biết gì nhiều lắm nên rất hào hứng khi biết “Lữ Khách 24h” lần này sẽ khám phá nơi đây. Tuy nhiên các thử thách khó quá đi, nhất là cầu khỉ thì Lincoln chưa có đi bao giờ cả.” – Thúc Lĩnh chia sẻ khó khăn với các thử thách của Lữ Khách 24h.

Bối rối màn qua cầu khỉ của Thúc Lĩnh Lincoln và Duy Khánh - 4

Duy Khánh đầy hào hứng với lần thứ hai tham gia “Lữ Khách 24h”.

‘Cô giáo’ Khánh chia sẻ: “Duy Khánh đã được xuống Cần Thơ quay phim. Rất ấn tượng với chợ nổi Cái Răng và hi vọng hôm nay tới Cần Thơ có những trải nghiệm khác mới lạ hơn. Riêng về Lincoln thì trước đây có biết bao nhiêu gameshow đúng ra hai anh em sẽ gặp nhau, dự tính là thế nhưng phút cuối trật vuột nên không đi chung được. Cuối cùng đến Lữ Khách 24h cũng có cơ hội hợp tác lần đầu tiên.”

Lincoln “chào sân” Duy Khánh với một màn ảo thuật khéo léo, xem clip tại đây.

Cả hai sẽ đối mặt với những thử thách về... đặc sản tại Cần Thơ. Duy Khánh tìm hiểu món ‘canh chua bần’ còn Lincoln sẽ phải đau đầu với món ăn lần đầu tiên nghe tên ‘bánh hỏi mặt võng’. Thêm một điểm khó cho chàng Việt kiều Pháp là anh phải làm 15 cái bánh-hỏi-mặt-võng đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó những cái không đạt thì phải... ăn cho hết (ăn bánh không, không có rau, thịt, hay nước chấm).

Bối rối màn qua cầu khỉ của Thúc Lĩnh Lincoln và Duy Khánh - 5

Lincoln tự tay làm món bánh hỏi mặt võng.

Tất nhiên, lần đầu tiên làm anh không tránh hỏi những lần thất bại và nhận hình phạt ăn chính các sản phẩm làm ra. Lincoln đau khổ chia sẻ: “Các bạn xem truyền hình chắc không thể tưởng tượng nó ngán như thế nào đâu. Lincoln đã từng ăn những tô phở khổng lồ nhưng vẫn ok. Chỉ là ăn những cái này không quá ngán, bởi vì hổng có gia vị gì hết. Ăn mà suýt chút nữa là hai lần trào ngược ra (thở dài).”

Bối rối màn qua cầu khỉ của Thúc Lĩnh Lincoln và Duy Khánh - 6

Chàng Việt kiều Pháp ngồi kiên trì ăn hết đống bánh hỏi làm thất bại.

Hành trình của hai “Lữ Khách 24h” Thúc Lĩnh Lincoln – Duy Khánh được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 19/06 trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể truy cập fanpage facebook.com/FanclubLuKhach24h để cập nhật những tin tức mới nhất của chương trình. 

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang