Bạn diễn thổ lộ tình cảm với Ngô Thanh Vân

Thứ Năm, ngày 12/02/2015 12:00 PM (GMT+7)

"Tới giờ kết thúc phim nhưng Petey vẫn giữ tình cảm đặc biệt với Vân” - Ảo thuật gia Petey Nguyễn nhận xét về Ngô Thanh Vân sau khi cùng hợp tác trong phim "Ngày nảy, ngày nay".

Ngày nảy, ngày nay chưa ra rạp đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Đặc biệt, cặp đôi chính của phim Ngô Thanh Vân và Petey Nguyễn quá thân thiết khiến nhiều người cũng đặt nghi vấn tình cảm của hai người.

Bạn diễn thổ lộ tình cảm với Ngô Thanh Vân - 1

Ngô Thanh Vân cùng với Petey Nguyễn liên tục xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí và có những cử chỉ thân mật dành cho nhau. Tuy nhiên, cả hai đều chọn cách im lặng trước tin đồn tình cảm.

Bạn diễn thổ lộ tình cảm với Ngô Thanh Vân - 2

Không xác nhận về việc hẹn hò với đả nữ hàng đầu Việt Nam nhưng khi được hỏi cảm nghĩ về nữ diễn viên Ngô Thanh Vân, Petey đã có những chia sẻ chân thành. Anh từng nghĩ cô rất hiền vì dáng người mong manh cùng với mái tóc đen dài truyền thống nhưng khi làm việc mới biết mình đã lầm.

Bạn diễn thổ lộ tình cảm với Ngô Thanh Vân - 3

Nam diễn viên cho biết: “Trong quá trình làm phim, từ tập thoại đến quay thật thì Petey thấy mình đã lầm. Cô ấy mạnh mẽ và thu hút người khác bởi tính tự lập và quyết đoán cao và Petey thích điều đó. Dù có lúc giận Vân vì cô ấy dữ quá, hay bắt Petey phải quay nhiều lần đến khi phải thật hoàn hảo từng cảnh, nhưng sau đó Petey thấy thương cô ấy, vất vả như vậy mà cô ấy chịu được. Tới giờ kết thúc phim nhưng Petey vẫn giữ một ấn tượng đẹp và tình cảm đặc biệt với Vân”.

Bạn diễn thổ lộ tình cảm với Ngô Thanh Vân - 4

Cùng tham gia phim, Ngô Thanh Vân và Petey có cơ hội gặp gỡ và làm việc cùng nhau nhiều hơn.

Bạn diễn thổ lộ tình cảm với Ngô Thanh Vân - 5

Petey Nguyễn là ảo thuật gia Việt kiều nổi tiếng với chương trình truyền hình thực tế Phù thủy đường phố. Anh cũng dần quen thuộc với khán giả mê điện ảnh trong nước với những vai diễn trong phim Để mai tính, Chàng trai năm ấy, Âm mưu giày gót nhọn...

Bạn diễn thổ lộ tình cảm với Ngô Thanh Vân - 6

Ngô Thanh Vân và Petey Nguyễn cũng đã thực hiện một bộ ảnh chung để quảng bá cho bộ phim Ngày nảy ngày nay.

Bạn diễn thổ lộ tình cảm với Ngô Thanh Vân - 7

Được biết vì vốn tiếng Việt của Petey không được giỏi, Ngô Thanh Vân tuy bận rộn khi đảm nhận vai trò diễn viên vừa là nhà sản xuất nhưng vẫn bên cạnh Petey để giúp anh tập thoại và hướng dẫn diễn xuất tốt nhất trong từng cảnh quay suốt 2 tháng trên phim trường

Bạn diễn thổ lộ tình cảm với Ngô Thanh Vân - 8

Ngày nảy ngày nay sẽ ra rạp vào ngày 6.2. Phim xoay quanh chuyến hành trình gian nan nhưng không kém phần hài hước của hai nàng tiên khi xuống trần gian làm nhiệm vụ.

Bạn diễn thổ lộ tình cảm với Ngô Thanh Vân - 9

Petey đặc biệt nhận được nhiều sự tin tưởng của Vân Ngô khi mời ảo thuật gia này đóng vai chính trong bộ phim đầu tay mà cô làm nhà sản xuất.

Theo Linh Võ (Dân Việt).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang