“Bạn Có Thực Tài?” háo hức tuyển sinh mùa giải 2017

Thứ Năm, ngày 15/12/2016 16:00 PM (GMT+7)

Sau 3 mùa giải vô cùng thành công khi gây tiếng vang lớn, “Bạn Có Thực Tài?” đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc cho khán giả xem đài và là sân chơi cho những tài năng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Để tiếp tục sứ mệnh “mọi tài năng đều có thể tỏa sáng”, chương trình đang háo hức những đợt tuyển sinh đầu tiên khởi động cho mùa giải thứ 4 – năm 2017.

“Bạn Có Thực Tài?” ra đời trong bối cảnh truyền hình thực tế đang nở rộ, nhưng bằng lối sử dụng format mở với nét độc đáo và tính trung thực, chương trình đã góp thêm một sân chơi có ý nghĩa cho những người bình thường nhưng sở hữu những tài năng đặc sắc, riêng biệt.

“Bạn Có Thực Tài?” háo hức tuyển sinh mùa giải 2017 - 1

“Bạn Có Thực Tài?” háo hức tuyển sinh mùa giải 2017 - 2

Đến với mùa giải 2017, “Bạn Có Thực Tài?” vẫn giữ chất riêng với tính thực tế cao và kết quả các thí sinh vẫn sẽ được quyết định bởi thành phần BGK khán giả ngay tại trường quay để đảm bảo tính công bằng. Bên cạnh đó, yếu tố đặc sắc nằm ở sự hiện diện đầy mới mẻ của những nghệ sĩ có uy tín, tên tuổi của làng giải trí trong vai trò BGK Chuyên môn để đưa ra những nhận xét, góp ý chân tình, hữu ích cho các thí sinh.

“Bạn Có Thực Tài?” háo hức tuyển sinh mùa giải 2017 - 3

Đặc biệt, ở mùa giải 2017 - “Bạn Có Thực Tài?” sẽ đổi mới hơn, ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ khán giả và đảm bảo chất lượng các thí sinh. Các tiết mục sẽ giới hạn thời gian biểu diễn trong vòng 2 phút giúp các tài năng dự thi có thể chuẩn bị một cách dễ dàng hơn. Đồng thời số lượng tiết mục tranh tài trong một tuần thi đấu cũng sẽ được rút ngắn và chọn lọc một cách kĩ càng nhất, để đem lại những màn trình diễn chất lượng cho người xem, và cơ hội cao hơn để chinh phục được các giải thưởng giá trị cho những thí sinh tham dự.

“Bạn Có Thực Tài?” háo hức tuyển sinh mùa giải 2017 - 4

BTC “Bạn Có Thực Tài?” có một niềm tin sâu sắc rằng, những tài năng Việt Nam là một mỏ vàng, nếu biết cách khai thác và đi đúng hướng sẽ mang lại cho khán giả truyền hình những tiết mục đầy hấp dẫn, thú vị. Dù là với tài năng nào đi nữa thì khi đến với chương trình tất cả đều được trân trọng và được giới thiệu đến với đông đảo khán giả. Bởi thế đây là nơi khai thác triệt để các tài năng tiềm ẩn không phân biệt tuổi tác, không trừ một lĩnh vực nào: ca hát, nhảy múa, ảo thuật, biệt tài, … hay thậm chí là nói nhảm và hát nhạc chế, chỉ cần bạn có “thực tài” thì có thể sở hữu rất nhiều cơ hội tỏa sáng.

“Bạn Có Thực Tài?” háo hức tuyển sinh mùa giải 2017 - 5

“Bạn Có Thực Tài?” liên tục tuyển sinh các tài năng cho mùa giải thứ 4 – năm 2017. Các khán giả quan tâm có thể truy cập để biết thêm chi tiết và đăng kí dự thi qua các hình thức:

Fanpage: facebook.com/Bancothuctai

Hotline: 0914.709.697

Email: bancothuctai@mcv.com.vn

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang