>> 

Thế giới động vật - The gioi dong vat

Tin vịt: Lai tạo giống chó mới Tin vịt: Lai tạo giống chó mới Giống chó 2 chân được cho là ra đời trong một phòng nghiên cứu bí mật ở nước Anh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tin vịt từ Hội yêu thích "Cầy tơ 7 món" Tin vịt từ Hội yêu thích "Cầy tơ 7 món" Thông báo chính thức từ hiệp hội, khi có một số người lên án việc ăn thịt chó.
Khi những chú Mèo đụng nước! Khi những chú Mèo đụng nước! Như chúng ta biết, loài mèo thường rất sợ nước, nhưng trong video dưới có những chú mèo cực kỳ thích nước
Những chú mèo ngộ nghĩnh! Những chú mèo ngộ nghĩnh! Mèo đánh bạc cực giỏi, học đấm bốc, thích sự riêng tư... sự hài hước của Mèo.
Cười người hôm trước, hôm sau người cười Cười người hôm trước, hôm sau người cười Sống phải biết mình biết ta, không phải vì người làm dở, chưa hay mà mình ko biết thân lại đi cười người ta. Biết đâu hôm khác, người ta lại cười vào mình với những khuyết điểm mà mình chưa sửa được.
Chuyện con gà khỏa thân Chuyện con gà khỏa thân Đậu Đậu rất hậu đậu, đã thế còn rất ngây ngây thơ thơ đến mức buồn cười thế này.
Kế hoạch "tối" ưu Kế hoạch "tối" ưu Công ty nọ có một con Kiến, nó rất chăm chỉ làm việc. Ông chủ của Kiến là Sư tử.
Video clip hài: Chỉ vì tham ăn! Video clip hài: Chỉ vì tham ăn! Video sau đây sẽ cho các bạn thấy những người tham ăn, hay trêu trọc người khác sẽ phải lãnh hậu quả như thế nào?Cũng chỉ vì tham ăn, trêu trọc mà chú Ếch đã phải mất cả hàm răng!
Video hài: 10 khoảnh khắc của mèo yêu Video hài: 10 khoảnh khắc của mèo yêu Hai chú mèo tập thể dục buổi sáng trên băng chuyền, chú mèo bên chiếc máy in... Cùng với những chú mèo khác đã làm nên những khoảnh khắc cười của loài mèo.
Video clip hài: Không thể nhịn cười! Video clip hài: Không thể nhịn cười! Những hình ảnh hài hước, không thể nhịn được cười với thế giới động vật!
TAGS:

the gioi dong vat, video the gioi dong vat, anh the gioi dong vat, truyen cuoi the gioi dong vat, du lich the gioi dong vat

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

The gioi dong vat - Video, ảnh và thông tin vui về động vật

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015, TIN TUC THE THAODIEM THI LOP 10, NGHE NHACLAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA VIET NAMCƯỜI 24HNGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHTHỜI TRANG, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONGKET QUA BONG DADIEM THI 2015, TIN BONG DALICH THI DAU COPA AMERICA 2015, WIMBLEDON 2015, DIEM THI
X
CNT2T3T4T5T6T7