Trâu rừng bất ngờ được sư tử cái "cứu mạng" Trâu rừng bất ngờ được sư tử cái "cứu mạng" 26/05/2016 15:00:00 Một con trâu rừng sắp trở thành bữa tối của bầy sư tử đã may mắn thoát thân sau khi những kẻ săn mồi xích mích với nhau.
Kinh dị cá chết không đầu quằn quại giãy trên vỉ nướng Kinh dị cá chết không đầu quằn quại giãy trên vỉ nướng Sau khi bị cắt đầu, lột da, làm ruột cho lên vỉ than để nướng, con cá chình vẫn vùng vẫy như muốn tìm đường thoát.
Mãng xà dài nhất thế giới chết sau 3 ngày bị bắt Mãng xà dài nhất thế giới chết sau 3 ngày bị bắt Sau khi đẻ trứng, con mãng xà khổng lồ trở nên "yên lặng" và chết.
“Thiên đường” của 1.000 chó hoang ở Costa Rica “Thiên đường” của 1.000 chó hoang ở Costa Rica Một vùng thôn quê Costa Rica đã được trưng dụng làm nơi nuôi giữ gần 1.000 chó hoang thuộc đủ chủng loại, kích cỡ và màu sắc khác nhau.
Tin vịt: Lai tạo giống chó mới Tin vịt: Lai tạo giống chó mới Giống chó 2 chân được cho là ra đời trong một phòng nghiên cứu bí mật ở nước Anh.
Tin vịt từ Hội yêu thích "Cầy tơ 7 món" Tin vịt từ Hội yêu thích "Cầy tơ 7 món" Thông báo chính thức từ hiệp hội, khi có một số người lên án việc ăn thịt chó.
Khi những chú Mèo đụng nước! Khi những chú Mèo đụng nước! Như chúng ta biết, loài mèo thường rất sợ nước, nhưng trong video dưới có những chú mèo cực kỳ thích nước
Những chú mèo ngộ nghĩnh! Những chú mèo ngộ nghĩnh! Mèo đánh bạc cực giỏi, học đấm bốc, thích sự riêng tư... sự hài hước của Mèo.
Cười người hôm trước, hôm sau người cười Cười người hôm trước, hôm sau người cười Sống phải biết mình biết ta, không phải vì người làm dở, chưa hay mà mình ko biết thân lại đi cười người ta. Biết đâu hôm khác, người ta lại cười vào mình với những khuyết điểm mà mình chưa sửa được.
Chuyện con gà khỏa thân Chuyện con gà khỏa thân Đậu Đậu rất hậu đậu, đã thế còn rất ngây ngây thơ thơ đến mức buồn cười thế này.
Kế hoạch "tối" ưu Kế hoạch "tối" ưu Công ty nọ có một con Kiến, nó rất chăm chỉ làm việc. Ông chủ của Kiến là Sư tử.
Video clip hài: Chỉ vì tham ăn! Video clip hài: Chỉ vì tham ăn! Video sau đây sẽ cho các bạn thấy những người tham ăn, hay trêu trọc người khác sẽ phải lãnh hậu quả như thế nào?Cũng chỉ vì tham ăn, trêu trọc mà chú Ếch đã phải mất cả hàm răng!
Video hài: 10 khoảnh khắc của mèo yêu Video hài: 10 khoảnh khắc của mèo yêu Hai chú mèo tập thể dục buổi sáng trên băng chuyền, chú mèo bên chiếc máy in... Cùng với những chú mèo khác đã làm nên những khoảnh khắc cười của loài mèo.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

the gioi dong vat

,

video the gioi dong vat

,

anh the gioi dong vat

,

truyen cuoi the gioi dong vat

,

du lich the gioi dong vat

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
The gioi dong vat - Video, ảnh và thông tin vui về động vật

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày,  Bóng đá 24H,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Lịch thi đấu Bóng Đá, THOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016, Viet Nam vs Syria

X
CNT2T3T4T5T6T7