Canada: Giải cứu cụ tôm hùm 100 tuổi khổng lồ, dài 1,2m Canada: Giải cứu cụ tôm hùm 100 tuổi khổng lồ, dài 1,2m Một người ăn chay ở Canada đã mua lại con tôm hùm 100 tuổi, nặng hơn 10 kg và thả nó trở về biển.
TNK: Đào hố dưới đất, gấu nâu bỗng nhiên chui ra TNK: Đào hố dưới đất, gấu nâu bỗng nhiên chui ra Chuyện hy hữu xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ khi con gấu nâu bỗng nhiên bò ra từ chiếc hố dưới đất.
Cô gái đang ngủ bị bạn trai thả 2 con trăn lên người Cô gái đang ngủ bị bạn trai thả 2 con trăn lên người Khi trăn bắt đầu bò trườn trên chân của cô, có vẻ như cô vẫn chưa tỉnh ngủ.
Phát hiện sinh vật lông lá kinh dị bò trườn trên bãi biển Phát hiện sinh vật lông lá kinh dị bò trườn trên bãi biển Một nhóm bạn đi dạo bãi biển ở Úc vừa phát hiện ra một sinh vật biển “ngoài hành tinh” vô cùng kì dị.
Bị hải ly "tấn công", Argentina sẽ tiêu diệt 10 vạn con Bị hải ly "tấn công", Argentina sẽ tiêu diệt 10 vạn con Loài động vật gặm nhấm đã phá hủy một một khu vực rộng tới hơn 400 km vuông ở quần đảo Tierra del Fuego, theo BBC.
Mổ trăn khổng lồ thấy trăm quả trứng trong bụng Mổ trăn khổng lồ thấy trăm quả trứng trong bụng Dân làng quyết tâm săn lùng con trăn khổng lồ vì cho rằng nó là thủ phạm ăn thịt gia súc của họ.
Mexico: Hết hồn với rắn độc treo "lủng lẳng" trong máy bay Mexico: Hết hồn với rắn độc treo "lủng lẳng" trong máy bay Các hành khách đã rất kinh hoàng khi phát hiện con bò sát treo mình “lủng lẳng” trên khoang hành lý, Mirror đưa tin.
Úc: Vừa cho cá sấu khổng lồ ăn, vừa cầu hôn bạn gái Úc: Vừa cho cá sấu khổng lồ ăn, vừa cầu hôn bạn gái Một chuyên gia về bò sát ở Úc đã cầu hôn bạn gái trong một trường hợp vô cùng đặt biệt.
Bầu bạn, ôm ấp cá sấu suốt 34 năm, bỏ bê cả vợ Bầu bạn, ôm ấp cá sấu suốt 34 năm, bỏ bê cả vợ Phần lớn mọi người chọn chó làm vật nuôi, nhưng một người đàn ông ở Nhật Bản lại thích nuôi cá sấu.
Quốc gia chỉ có đúng một con lợn Quốc gia chỉ có đúng một con lợn Chú lợn duy nhất của quốc gia này do đó cũng trở nên nổi tiếng.
Cáo đói tấn công trăn và cái kết cay đắng Cáo đói tấn công trăn và cái kết cay đắng Kẻ đi săn đã chọn nhầm đối thủ và kết cục phải trả là quá đắt.
Cặp vợ chồng trẻ để chó pitbull 76kg trông con 3 tháng tuổi Cặp vợ chồng trẻ để chó pitbull 76kg trông con 3 tháng tuổi Con chó to khỏe được huấn luyện để tấn công những kẻ xâm phạm, thế nhưng chủ nhân của Hulk vẫn cho phép nó chơi với con của họ.
Video: Cá sấu lao vào cắn cô gái mặc bikini trong bể bơi Video: Cá sấu lao vào cắn cô gái mặc bikini trong bể bơi Cô gái mặc bikini trong bể bơi ở khách sạn phải đối mặt với con cá sấu từ đâu lẻn vào, trong khi bạn trai cô bỏ chạy.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7