Giải cứu chó mắc kẹt trong hốc tường lạnh giá suốt 3 năm Giải cứu chó mắc kẹt trong hốc tường lạnh giá suốt 3 năm Khi nhiệt độ xuống dưới -30 độ vào mùa đông, chú chó thường hú và rên rỉ vì rét.
Chỉ có ở Dubai: Bầy hổ vằn kéo nhau xuống biển nô đùa Chỉ có ở Dubai: Bầy hổ vằn kéo nhau xuống biển nô đùa Chỉ có Dubai, nơi lắm tiền nhiều của bậc nhất thế giới mới xuất hiện hình ảnh những con hổ trưởng thành tung tăng nô đùa trên bãi biển.
Đau đớn vì bị ba ba cắn chặt “của quý” quyết không nhả Đau đớn vì bị ba ba cắn chặt “của quý” quyết không nhả Con ba ba dường như đang trên đường vào một …nồi cháo, quyết tâm “trả thù” người đàn ông “đưa mình vào chỗ chết”.
Hàng ngàn con cá bay lên tấn công người giăng lưới Hàng ngàn con cá bay lên tấn công người giăng lưới Cái giá phải trả cho một mẻ lưới bẫm là bị hàng ngàn con cá lao lên mặt nước tấn công tới tấp.
Phát hiện tổ ong bắp cày châu Á khổng lồ ở Anh Phát hiện tổ ong bắp cày châu Á khổng lồ ở Anh Một tổ ong bắp cày châu Á to như quả bí ngô vừa được phát hiện ở Anh.
Cá vàng qua đời được làm đám ma trang trọng trong bồn cầu Cá vàng qua đời được làm đám ma trang trọng trong bồn cầu Con cá được tiễn đưa một cách trang trọng với ánh nến lung linh, tiếng nhạc u buồn, và sau đó được xả thẳng xuống bồn cầu.
Anh: Xây cầu 58 tỉ đồng cho…dơi qua đường Anh: Xây cầu 58 tỉ đồng cho…dơi qua đường Bất chấp ý kiến của các nhà khoa học về tác dụng thực của cây cầu cho dơi sang đường, chính phủ Anh vẫn tiếp tục đổ tiền vào dự án xây cầu “dơi”.
Cá mú khổng lồ nặng hơn 2 tạ sa lưới ngư dân Trung Quốc Cá mú khổng lồ nặng hơn 2 tạ sa lưới ngư dân Trung Quốc Ngư dân Trung Quốc mới đây đã bắt được cá mú nghệ dài 1,76m và nặng đến 236kg tại biển Bác Ngao.
Anh: Bị dọa giết, hiếp sau khi bắt được cá chép khổng lồ Anh: Bị dọa giết, hiếp sau khi bắt được cá chép khổng lồ Những ngư dân đối thủ dọa giết Tom và cưỡng hiếp bạn gái, con gái của anh, người bắt được con cá chép nặng tới hơn 3 yến.
Campuchia: Voi giết chủ rồi lao theo “bạn gái” vào rừng Campuchia: Voi giết chủ rồi lao theo “bạn gái” vào rừng “Mọi việc xảy ra giống như trong phim vậy”, quan chức địa phương nhận xét về vụ việc.
Túi xách bệnh hoạn làm từ... nguyên con mèo chết rao bán 30 triệu đồng Túi xách bệnh hoạn làm từ... nguyên con mèo chết rao bán 30 triệu đồng Với bộ lông mượt và một cái đầu mèo gắn ở trên, chiếc túi đang được rao bán trong một trang web đấu giá.
Chó con quyết chiến với 3 sư tử để bảo vệ thức ăn Chó con quyết chiến với 3 sư tử để bảo vệ thức ăn Chú chó liên tục sủa, thậm chí còn tấn công sư tử để bảo vệ bữa ăn của mình.
Vợ chồng đóng giường siêu rộng ngủ cùng 8 chú chó hoang Vợ chồng đóng giường siêu rộng ngủ cùng 8 chú chó hoang Cặp vợ chồng người Mỹ yêu quý chó tới nỗi tự làm một chiếc giường cỡ “bự” để 8 chú chó thoải mái ngủ cùng họ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Thế giới động vật hoãng dã

,

động vật

,

động vật dưới biển

,

động vật

,

the gioi dong vat

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7