New Zealand đối phó 400 xác cá voi sắp phát nổ New Zealand đối phó 400 xác cá voi sắp phát nổ Hàng trăm cá voi hoa tiêu mắc cạn đã chết trên bờ biển Vịnh Golden của New Zealand.
Phi ngựa vào siêu thị, đi lại dọc ngang để mua sắm Phi ngựa vào siêu thị, đi lại dọc ngang để mua sắm Người đàn ông cưỡi ngựa luôn phải tránh va đầu vào những biển hiệu treo trần nhà.
Phát hiện sinh vật “ngoài hành tinh” vàng chóe dưới đáy biển Phát hiện sinh vật “ngoài hành tinh” vàng chóe dưới đáy biển Một cái đuôi màu xám lòi ra sau khi sinh vật này bị các nhà khoa học “trêu chọc”.
Mỹ: Chó hoang truy đuổi, tấn công kẻ giật ví người phụ nữ Mỹ: Chó hoang truy đuổi, tấn công kẻ giật ví người phụ nữ Cặp chó pitbull và chó chăn cừu Đức đã cắn nhiều phát vào chân của kẻ cướp.
Sự thật về hổ béo núng nính vì ăn Tết ở Trung Quốc Sự thật về hổ béo núng nính vì ăn Tết ở Trung Quốc Mấy ngày qua, con hổ béo tròn như quả bóng tại một vườn thú ở Trung Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận nước này.
Lao xuống hồ lạnh cóng, chim bói cá đông cứng trong băng Lao xuống hồ lạnh cóng, chim bói cá đông cứng trong băng Con chim bị đóng băng nguyên vẹn với tư thế đang lao xuống.
Anh: Bỏ 8,5 triệu đồng để phẫu thuật cho cá vàng “già khú” Anh: Bỏ 8,5 triệu đồng để phẫu thuật cho cá vàng “già khú” Một con cá vàng 20 tuổi vừa được thực hiện một cuộc phẫu thuật loại bỏ khối u ở vây.
Na Uy: Phát hiện sự thật đau lòng khi mổ bụng cá voi Na Uy: Phát hiện sự thật đau lòng khi mổ bụng cá voi Các nhà nghiên cứu ở Na Uy đã vô cùng sốc khi mổ bụng con cá heo chết sau khi trôi dạt vào bờ biển nước này.
“Đè” mèo không lông ra xăm hình nhà tù, gái đẹp “Đè” mèo không lông ra xăm hình nhà tù, gái đẹp Chú mèo sở hữu những hình xăm rất được giới tội phạm Nga ưa chuộng.
Bò đột biến có hai mặt, ăn cỏ bằng cả hai miệng Bò đột biến có hai mặt, ăn cỏ bằng cả hai miệng Con bò trông có vẻ khỏe mạnh, có 2 khuôn mặt và 3 mắt.
TQ: Du khách bị hổ vồ đến chết trong vườn thú TQ: Du khách bị hổ vồ đến chết trong vườn thú Một người đàn ông trẻ ở Trung Quốc vừa bị hổ vồ đến chết trước sự chứng kiến của vợ và con, Bưu điện Hoa Nam buổi sáng đưa tin.
Sai chó pitbull tấn công cảnh sát và kết cục không ngờ Sai chó pitbull tấn công cảnh sát và kết cục không ngờ Một người đàn ông Mỹ đã sai con chó pit bull của mình tấn công cảnh sát nhưng thay vào đó, con chó lại có quyết định của riêng mình.
Những giống gà sắp tuyệt chủng vì… không ai ăn Những giống gà sắp tuyệt chủng vì… không ai ăn Trên thế giới, nhiều giống gà bị “thất sủng” đang phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng nguy cấp.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang