Đười ươi tát vào mặt thanh niên chụp ảnh "tự sướng" Đười ươi tát vào mặt thanh niên chụp ảnh "tự sướng" 18/01/2017 13:00:00 Ban đầu du khách này tưởng rằng con đười ươi rất thân thiện.
Gấu Bắc cực phải chuyển nhà vì "vợ muốn ly dị" Gấu Bắc cực phải chuyển nhà vì "vợ muốn ly dị" 16/01/2017 05:00:00 Con gấu cái luôn cố gắng tránh con đực ở chung chuồng, và do đó, luôn bị căng thẳng.
Thú chơi “độc”: Cho ốc sên to nhất thế giới bò lên mặt Thú chơi “độc”: Cho ốc sên to nhất thế giới bò lên mặt 15/01/2017 11:00:00 Loài sên châu Phi này có thể dài tới 20 cm và có khả năng truyền bệnh cho người.
Bắt gặp khỉ định làm “chuyện ấy” với hươu ở Nhật Bắt gặp khỉ định làm “chuyện ấy” với hươu ở Nhật Đây mới là lần thứ 2 trên thế giới các nhà khoa học bắt gặp hành vi giao phối khác loài.
Không tưởng: Bắn cung tên cách xa 15m để bắt cá hồi Không tưởng: Bắn cung tên cách xa 15m để bắt cá hồi Ngay cả chủ nhân cú bắn cũng không hề nghĩ rằng mình đã thực hiện được một cú “vô tiền khoáng hậu” tới vậy.
Sốc vì ngửi chân người, hải tượng lăn đùng xuống vách đá Sốc vì ngửi chân người, hải tượng lăn đùng xuống vách đá Chú hải tượng tinh nghịch sau khi ngửi chân người liền lăn vội xuống vách đá, né tránh mùi chân hôi quá mức.
Cặp đôi Mỹ sống hạnh phúc cùng gấu nặng hơn 6 tạ Cặp đôi Mỹ sống hạnh phúc cùng gấu nặng hơn 6 tạ “Gia đình gấu của chúng tôi cũng giống như mọi gia đình khác. Bạn yêu chúng đến chết nhưng cũng có lúc chúng khiến bạn phát điên”, người chồng nói.
Người đàn ông Kenya ngủ cùng 60 con voi mồ côi Người đàn ông Kenya ngủ cùng 60 con voi mồ côi Một người đàn ông Kenya sẵn sàng ôm 60 con voi đi ngủ trong suốt 17 năm qua và anh coi chúng như con mình.
Được cho đùi gà, chó hành động khiến dân mạng phát sốt Được cho đùi gà, chó hành động khiến dân mạng phát sốt Chó mẹ dù rất đói nhưng đã có hành động bất ngờ trước miếng đùi gà của người khách lạ mặt.
Mèo hoang mọc lông như hồ ly 9 đuôi Mèo hoang mọc lông như hồ ly 9 đuôi Khi lần đầu nhìn thấy chú mèo, nhân viên cứu hộ tưởng nó đang trùm chăn vì lớp lông nặng gần 1kg trên người.
Chú chó lớn nhất thế giới nặng 90kg, cao 2,2m Chú chó lớn nhất thế giới nặng 90kg, cao 2,2m Sau 4 năm sống cùng chủ, chú chó lớn nhất thế giới đã cắn nát 23 chiếc ghế sofa và con số này vẫn chưa chịu dừng lại.
Mèo sợ chuột, gà lao ra mổ chuột chết trong tích tắc Mèo sợ chuột, gà lao ra mổ chuột chết trong tích tắc Một con gà mái đói bụng đã cho mèo thấy ai mới là chủ nhân thực sự trong khu vườn.
Phát hiện 3 loài nhện ma bay cả trăm kilomet trên biển Phát hiện 3 loài nhện ma bay cả trăm kilomet trên biển Cách di chuyển độc đáo của nhện ma giúp chúng vượt qua quãng đường hàng trăm kilomet trên biển để tới bến bờ mới.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin tức | An ninh hình sự | Tin nóng Biển Đông | Thế giới động vật

X
CNT2T3T4T5T6T7