Smartphone Rovi HERO 2 được đánh giá như thế nào?

Thứ Tư, ngày 20/05/2015 18:00 PM (GMT+7)

Vừa ra mắt thị trường chưa lâu, smartphone của hãng ROVI đã được nhiều trang công nghệ đánh giá là điện thoại giá tốt đáng mua trong phân khúc.

Trên diễn đàn công nghệ Amtech, một bài phân tích sâu đã đánh giá HERO 2 có thiết kế và cấu hình xứng đáng trong tầm tiền dưới 4 triệu đồng. Cộng đồng mạng cũng đưa ra những bình luận trong bài viết như thành viên cohay chia sẻ: “Máy đẹp quá, tiếc là ram chỉ co 1GB”, tuy nhiên thành viên có nickname fanta1ty đã sử dụng HERO 2 lại nhận xét: “Ram 1GB nhưng vẫn chơi game tốt và xài ứng dụng thoải mái”.

Smartphone Rovi HERO 2 được đánh giá như thế nào? - 1

Nhìn chung, Racer Hero 2 là chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, hiệu năng cao cùng thời lượng pin tốt với mức giá hấp dẫn mà bạn khó có thể nhận được từ các thương hiệu nước ngoài khác. Camera chính cho chất lượng hình ảnh tốt, camera phụ góc nhìn rộng. Màn hình lớn độ tương phản màu sắc đẹp, camera ổn, thời gian sử dụng pin lâu, chi phí hợp lý là ưu điểm của Racer HERO 2 và là lựa chọn hợp lý đối với những người yêu thích sử dụng điện thoại thông minh màn hình lớn với tính năng đầy đủ trong công việc hay giải trí.

Smartphone Rovi HERO 2 được đánh giá như thế nào? - 2

Trên một trang công nghệ, bài viết phân tích HERO 2 thuộc tầm giá từ 3,5 đến 4 triệu đồng nhưng “cấu hình Racer HERO 2 nhỉnh hơn một chút so với các đối thủ khác. Những bước ‘tiến hóa’ thêm về công nghệ và thiết kế đã mang đến sự mới lạ và một chút đột phá cho sản phẩm mang thương hiệu Việt này”.

Smartphone Rovi HERO 2 được đánh giá như thế nào? - 3

Vlogger Vật Vờ chia sẻ với người xem về hiệu năng thực tế của smartphone thương hiệu Việt

Đối với người dùng, một kênh chia sẻ và review khác được cộng đồng ủng hộ có địa chỉ trên YouTube là Vật Vờ Channel cũng vừa có những đánh giá nhanh về chiếc HERO 2. Với những thông tin đa chiều và khách quan, đem tới người dùng trải nghiệm thật nhất trước khi quyết định chọn mua máy, Vlogger Vật Vờ cho biết: “HERO 2 có hiệu năng tốt nhờ giao diện thuần của Google, đảm bảo trải nghiệm mượt mà. Đây là một quyết định khôn ngoan vì máy ở tầm giá rẻ mà tùy biến nhiều sẽ rất chậm. Nhà sản xuất sử dụng phiên bản Android Kitkat 4.4 hỗ trợ tốt ứng dụng, trò chơi và giúp cho máy được tối ưu tốt nhất.”

Smartphone Rovi HERO 2 được đánh giá như thế nào? - 4

Ông Nguyễn Huy Hoàng (CEO) cho biết: “Làm kinh doanh, chúng tôi cần lợi nhuận để tái đầu tư, để đảm bảo cuộc sống cho công nhân viên. Mức giá rẻ hơn đến 1,2 triệu đồng (khoảng 30%) thực tế có được do cách phân phối của ROVI khác đối thủ, nhờ đó cắt bỏ hàng loạt chi phí cho các kênh trung gian”.

HERO 2 có giá bán 3,69 triệu ưu đãi cho khách hàng với thiết kế viền nhôm bo tròn hiện đại, màu gold sang trọng, tính năng mạnh mẽ, smartphone này hiện đang ngày càng được người dùng chuộng hơn. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang