“Quả bóng vàng” Thành Lương dùng điện thoại gì?

Thứ Năm, ngày 21/05/2015 18:00 PM (GMT+7)

Quả bóng vàng Việt Nam 2014 Lương “dị” mới đây đã xuất hiện tại một cửa hàng điện thoại để sắm cho mình chiếc smartphone mới nhất.

Hiếm khi xuất hiện trước báo giới, tuyển thủ Quốc gia Phạm Thành Lương hiện đang tập trung luyện tập điều trị chấn thương để kịp góp mặt tại vòng loại Worldcup cùng ĐTQG. Mới đây, người ta bắt gặp anh cùng chiếc điện thoại mới trong tay.

“Quả bóng vàng” Thành Lương dùng điện thoại gì? - 1

“Số 19” chăm chú tìm hiểu tính năng mới điện thoại Rovi HERO 2. Anh tranh thủ thời gian rảnh sau buổi tập để tìm mua chiếc điện thoại giá 3,69 triệu này

“Quả bóng vàng” Thành Lương dùng điện thoại gì? - 2

Thành Lương cho biết thường xuyên đọc tin tức bóng đá trên điện thoại, do vậy màn hình lớn, lướt web nhanh là những yếu tố quan trọng khiến anh quyết định chọn mua HERO 2

“Quả bóng vàng” Thành Lương dùng điện thoại gì? - 3

Được giới thiệu từ một người bạn, Thành Lương khá bất ngờ bởi máy có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh với mức giá dưới 4 triệu. Rovi HERO 2 là smartphone tầm trung đầu tiên có thiết kế viền nhôm bo tròn, chip xử lý 8 nhân, RAM 1GB. Máy sử dụng màn hình HD 5 inch, cong 2,5D giúp hình ảnh hiển thị trung thực hơn.

“Quả bóng vàng” Thành Lương dùng điện thoại gì? - 4

Anh cho biết rất hài lòng với tính năng chụp ảnh trên camera 14 “chấm”. Camera trước của máy được hỗ trợ đến 5 Megapixel

“Quả bóng vàng” Thành Lương dùng điện thoại gì? - 5

Là một người giản dị bên ngoài sân cỏ, Lương “dị” cho biết anh rất hài lòng với quyết định chọn mua HERO 2 (Xem video phỏng vấn).

HERO 2 là điện thoại mới nhất từ thương hiệu Việt Rovi. Máy được các chuyên gia kiểm nghiệm chất lượng, thử độ bền trước khi xuất xưởng. Ngoài chế độ bảo hành 12 tháng, người dùng HERO 2 còn được dùng thử miễn phí trong 3 ngày đầu. Đánh giá chi tiết xem tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang