Paramax ra mắt đầu karaoke hi-end đầu tiên tại Việt Nam

Thứ Hai, ngày 18/07/2016 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 15/07/2016 tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, Tp. Hồ Chí Minh, thương hiệu karaoke PARAMAX đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm LS-Series: Đầu karaoke hi-end đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm LS-Series gồm các sản phẩm LS-5000 và LS-3000 là kết quả hợp tác sau gần 5 năm nghiên cứu giữa PARAMAX và tập đoàn TJ Media- Thương hiệu karaoke tại Hàn Quốc, các sản phẩm được đánh giá là sẽ thiết lập một chuẩn mực mới về chất lượng trình diễn âm nhạc trên đầu karaoke tại Việt Nam.

Paramax ra mắt đầu karaoke hi-end đầu tiên tại Việt Nam - 1

Các sản phẩm được giới thiệu có nhiều điểm khác biệt, vượt trội so với các sản phẩm đầu karaoke khác trên thị trường. Theo PARAMAX thì sự khác biệt lớn nhất của dòng sản phẩm LS-Series so với các thương hiệu khác chính là chất lượng âm nhạc (nhạc karaoke) trong đó có một thể loại nhạc rất độc đáo chưa từng xuất hiện trên thị trường là RealSoundTM được sáng tạo bởi TJ Media đến từ Hàn Quốc.

Được phối mới với một số nhạc cụ chọn lọc như: Đàn tranh, sáo, đàn bầu, trống, guitar, piano, saxophone… do các nhạc công nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc trình diễn, các bản nhạc RealSoundTM cho người hát cảm nhận âm thanh sống động và chân thực hơn bất kỳ sản phẩm đầu karaoke nào trước đây.

Bên cạnh đó hãng cũng tiên phong trong xu hướng về đầu karaoke thông minh khi ứng dụng những công nghệ và tính năng nổi bật, lần đầu tiên xuất hiện trên sản phẩm đầu karaoke như tính năng Voice Search (tìm kiếm bài hát bằng giọng nói trên điện thoại lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam). Với tính năng này người dùng chỉ việc gọi tên bài hát mà mình muốn tìm thông qua ứng dụng SingSmart có trên hệ điều hành Android là gần như ngay lập tức bài hát có trong đầu karaoke sẽ được hiện ra. Hay như việc tích hợp công nghệ Wifi-Direct vào đầu karaoke thì đây là lần đầu tiên công nghệ này được ứng dụng vào đầu karaoke trên thị trường Việt Nam.

Paramax ra mắt đầu karaoke hi-end đầu tiên tại Việt Nam - 2

Theo ông Đường Đăng Ngọc – Giám đốc Marketing (PARAMAX) cho biết thêm: ”Trải qua gần 5 năm nghiên cứu và phát triển, PARAMAX hợp tác với các nhạc sỹ nổi tiếng Việt Nam và đặc biệt cùng đối tác TJ Media đến từ Hàn Quốc, hãng có kinh nghiệm và công nghệ làm nhạc karaoke với hơn 30 năm lịch sử. Công ty có đội ngũ kỹ sư âm thanh dày dặn kinh nghiệm hàng đầu K-POP và ứng dụng các công nghệ, thiết bị làm nhạc karaoke tốt trên thế giới để tạo ra các bản nhạc có chất lượng cao chưa từng có trên thị trường Việt Nam từ trước đến nay ”.

Paramax ra mắt đầu karaoke hi-end đầu tiên tại Việt Nam - 3

Cũng theo PARAMAX, với dòng sản phẩm đầu karaoke LS-Series lần đầu tiên ra mắt công ty đã khẳng định sự đầu tư mạnh mẽ khi đưa ra số lượng bài hát với hơn 11.500 bài, đây là số lượng bài hát có bản quyền nhiều hiện nay và PARAMAX sẽ tiếp tục định hướng số lượng dẫn đầu trong thời gian tới. Đặc biệt với hơn 450 ca khúc tiếng Anh, dòng LS-Series có số lượng bài hát karaoke được mua bản quyền đầy đủ nhiều trên thị trường hiện nay. Riêng với LS-5000, người dùng còn có thể thỏa thích hát karaoke với những bài hát MTV chất lượng cao dễ dàng được thêm vào theo nhu cầu của người dùng.

Paramax ra mắt đầu karaoke hi-end đầu tiên tại Việt Nam - 4

Nhằm tạo thuận lợi cho người dùng, PARAMAX đã nghiên cứu tính năng cập nhật bài hát trên ứng dụng SingSmart dành cho LS-5000 thông qua kết nối internet cho phép khách hàng có thể cập nhật bài hát dễ dàng, từ đây không còn khái niệm vol mới hay vol cũ.

Paramax ra mắt đầu karaoke hi-end đầu tiên tại Việt Nam - 5

Dòng LS-Series bên cạnh sản phẩm đầu bảng LS-5000 còn có sản phẩm LS-3000 kế thừa nguyên vẹn số lượng bài hát và phẩm chất âm thanh của đàn anh nhưng có giá bán khá dễ chịu. Theo đó LS-3000 có giá bán công bố là 4.990.000 đồng còn LS-5000 có giá 13.990.000 đồng, các sản phẩm được bán rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 15/07/2016.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang