LAI Yuna X sẽ đẩy mạnh đà tăng trưởng của Mobiistar

Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 14:00 PM (GMT+7)

Vốn không ồn ào như những tên tuổi lớn khác trên thị trường bán lẻ điện thoại nên con số tăng trưởng 140% trong 2016 so với 2015 của Mobiistar tại hệ thống bán lẻ lớn nhất Thế Giới Di Động thực sự bất ngờ và ấn tượng.

LAI Yuna X sẽ đẩy mạnh đà tăng trưởng của Mobiistar - 1

Mobiistar có những mẫu smartphone rất bắt mắt về thiết kế như LAI Yuna X

Thế Giới Di Động cho biết, Mobiistar vẫn có một số mẫu điện thoại bán rất tốt như: Mobiistar Kool Lite (giá 990 ngàn), Mobiistar Lai Z1 (giá 1,39 triệu), Mobiistar Lai Zoro (giá 1,49 triệu), Mobiistar Yuna C (1,75 triệu), Mobiistar LAI Zumbo J (giá 2,29 triệu).

LAI Yuna X sẽ đẩy mạnh đà tăng trưởng của Mobiistar - 2

LAI Yuna X sẽ đẩy mạnh đà tăng trưởng của Mobiistar - 3

Sản phẩm có giá chỉ 2,99 triệu độc quyền tại Thế Giới Di Động

Đặc biệt thời điểm này, Thế Giới Di Động đang độc quyền mẫu điện thoại mới được xướng danh cho người dùng những bức ảnh Selfie đẹp như tuổi 20. Chỉ với 2,99 triệu, người dùng đã có thể sở hữu Mobiistar LAI YuNa X, chiếc smartphone đầu tiên có nút selfie chuyên dụng. Thêm vào đó là chế độ selfie được Mobiistar gọi là S20 với khả năng chụp ảnh đẹp như lúc người dùng ở tuổi 20. Cụ thể, khi bấm vào chế độ S20, máy cho chất lượng ảnh mịn và mượt hơn hẳn, làm người dùng có cảm giác mình trẻ như thời còn tuổi 20. Đây là một tính năng thú vị và dự kiến sẽ gây sốt cho nhiều người muốn mình luôn trẻ mãi theo thời gian.

LAI Yuna X sẽ đẩy mạnh đà tăng trưởng của Mobiistar - 4

LAI Yuna X có thiết kế khó rời mắt

Về cấu hình, máy trang bị màn hình AMOLED 5 inch HD, vi xử lý MTK6737, bộ nhớ RAM 2 GB, ROM 16 GB cùng camera trước sau 8/13 MP, pin dung lượng 2.500 mAh và chạy trên nền tảng Android 6.0.

Đây được xem là chiếc smartphone đưa số bán của Mobiistar tăng trưởng nhanh chóng bởi chức năng selfie độc đáo và giá bán rất vừa túi với đa số người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ. Nhân dịp ra mắt, từ 21/10 – 27/10/2016, Thế Giới Di Động tặng khách hàng đặt trước sản phẩm một bộ quà phụ kiện tiện dung bao gồm miếng dán màn hình, ốp lưng silicone trong suốt, balo thời trang và cả gậy selfie chuyên dụng để chụp đẹp hơn với LAI Yuna X.

LAI Yuna X sẽ đẩy mạnh đà tăng trưởng của Mobiistar - 5

Quà tặng dành cho khách hàng tham gia đặt trước LAI Yuna X

Thông tin chi tiết truy cập https://www.thegioididong.com/dtdd/mobiistar-lai-yuna-x hoặc tổng đài miễn phí 1800 1060.

(Theo Khám Phá).

BÀI Thế giới công nghệ NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang